Làm sao để biết Samsung Galaxy Note 7 của bạn có thể bị lỗi pin?

Hiện tượng pin phát nổ của dòng Samsung Galaxy Note 7 trở thành tâm điểm hiện nay. Và để có thể kiểm tra được liệu thiết bị của bạn có nằm trong diện bị thu hồi hay không, chúng ta cũng có thể tự tay kiểm tra.

Samsung đang tiến hành chiến dịch thu hồi Galaxy Note 7 cực kỳ lớn trên toàn thế giới tải về . Nhưng ở đâu uy tín với hàng triệu thiết bị ở đâu nhanh đã tính năng được bán ra phải làm sao , chắc chắn nguyên nhân vẫn còn một số ít thiết bị gặp lỗi đang trực tuyến được sử dụng một cách bình thường.

Theo Samsung kinh nghiệm , cập nhật tất cả nạp tiền những chiếc Galaxy Note 7 qua web được bán ra từ 19/8 đến đầu tháng 9 đều qua app sẽ lấy liền được đổi mới hoàn toàn miễn phí vô hiệu hóa , vậy hỗ trợ thì chia sẻ có thể xem toàn bộ lô hàng xuất xưởng sửa lỗi của Galaxy Note 7 ở đâu tốt hiện nay đều quảng cáo có thể dính lỗi ( kinh nghiệm bởi Samsung chưa bán phải làm sao những chiếc máy mới mới nhất đã khắc phục lỗi ra thị trường công cụ mà chỉ tập trung sản xuất chi tiết những thiết bị tốt nhất để trả cho khách hàng) bản quyền . Cần lưu ý rằng tỉ lệ máy gặp lỗi là tính năng khá cao.

Vậy lấy liền thì làm sao trực tuyến để nhận biết lấy liền những chiếc Galaxy Note 7 nào giả mạo có thể bị lỗi vô hiệu hóa , tốt nhất dữ liệu những chiếc máy nào là 100% an toàn kinh nghiệm ? Dưới đây là thông tin do Samsung Úc cung cấp (chưa phải thông tin chính thức từ Samsung Việt Nam).

Làm sao để biết Samsung Galaxy Note 7 của bạn có thể bị lỗi pin?

Theo Android Authority quảng cáo , sửa lỗi những chiếc Galaxy Note 7 hoàn toàn mới (không còn lỗi pin) dịch vụ , ở phần mã barcode dưới đáy hộp tối ưu sẽ có một dấu chấm nhỏ hình vuông màu đen tối ưu , tính năng và một miếng nhãn tròn hình chữ S ở góc hộp ( như thế nào được đánh dấu màu đỏ trong hình ảnh quản lý dưới đây).

Tuy vậy mới nhất , theo thông tin có quản lý được công cụ thì một số khách hàng mang đổi Galaxy Note 7 tại Việt Nam (vì một lý do nào đó) trước khi có thông báo thu hồi chính thức sử dụng của Samsung sử dụng , công cụ đã nhanh nhất được đổi máy mới mẹo vặt thì dưới đáy hộp tài khoản sẽ không có nơi nào các dấu hiệu như trên quản lý . Galaxy Note 7 tại Việt Nam mật khẩu cũng khác phiên bản Úc (sử dụng chip Exynos thay vì Snapdragon) cài đặt , do đó chúng tôi vô hiệu hóa sẽ cập nhật thông tin mới khi có thông báo chính thức chia sẻ của Samsung kinh nghiệm cũng như đợt trả hàng tính năng của Galaxy Note 7 tại Việt Nam chính thức bắt đầu.

công cụ Hiện tại Samsung nhanh nhất vẫn chưa công bố chính thức thời điểm lên kệ trở lại tính năng của Galaxy Note 7 tại Việt Nam ở đâu nhanh , do đó ở đâu uy tín nếu mua máy từ 19/8 đến 7/9 tất toán thì tốt nhất bạn tự động vẫn nên mang đến trung tâm bảo hành ứng dụng của Samsung tốt nhất để miễn phí được đổi máy mới đăng ký vay , tránh giảm giá những phiền phức sau này thanh toán nếu giá rẻ vẫn giữ trên điện thoại và dùng Note 7 cũ.

Tham khảo thêm kỹ thuật các bài qua mạng sau đây:

  • Cách thiết lập dấu vân tay trên Samsung Galaxy Note 7
  • 3 cách chụp ảnh màn hình trên Samsung Galaxy Note 4
  • 5 lỗi phổ biến nhất trên Galaxy S7/Galaxy S7 Edge tự động và cách khắc phục

Hy vọng bài viết này hữu ích nơi nào với bạn!

4.9/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext