Làm cách nào tránh bị theo dõi lén qua smartphone?

Đôi khi chính những thói quen sử dụng smartphone hàng ngày của chúng ta lại đang tiếp tay cho kẻ xấu theo dõi lén gây ra những điều phiền toái như lộ thông tin cá nhân, các cuộc nói chuyện riêng tư... Vì thế, để hạn chế những chuyện khô

Đôi khi chính mật khẩu những thói quen sử dụng smartphone hàng ngày download của chúng ta lại đang tiếp tay cho kẻ xấu theo dõi lén gây ra ở đâu uy tín những điều phiền toái như lộ thông tin cá nhân giả mạo , hướng dẫn các cuộc nói chuyện trực tuyến riêng tư.. tăng tốc . Vì thế lừa đảo , tốt nhất để hạn chế chia sẻ những chuyện không hay này xảy ra tải về , bạn quản lý có thể cần tới qua mạng các biện pháp lừa đảo dưới đây.

Chỉ sử dụng định vị vị trí khi cần

Dịch vụ định vị dựa trên GPS quản lý , dữ liệu di động (3G/4G LTE) danh sách và Wi-Fi mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng smartphone nhanh nhất , chẳng hạn như tìm đường đi trên Google Maps quảng cáo , tìm cửa hàng ăn uống trên Foursquare kiểm tra , gắn địa điểm Facebook.. qua web . Tuy nhiên địa chỉ , việc chiếc smartphone theo dõi từng đường đi nước bước tăng tốc của người dùng qua mạng cũng tiềm ẩn nơi nào những rủi ro.

Đối như thế nào với iPhone giảm giá trên điện thoại các thiết bị iOS nói chung nơi nào , người dùng cần kiểm tra lại thiết lập định vị bằng cách vào Settings / General / Restrictions kinh nghiệm . Tại mục này link down , người dùng nhập mã bảo vệ chia sẻ để bật tính năng giới hạn (Restrictions) chia sẻ , công cụ sau đó tìm mục Location Services kinh nghiệm . Tại mục này tốt nhất , bạn vô hiệu hóa có thể tắt hẳn dịch vụ định vị hỗ trợ hoặc bật lại.

Làm cách nào tránh bị theo dõi lén qua smartphone?

Tiếp theo kỹ thuật , người dùng cần quan sát trong danh sách liệt kê hướng dẫn các ứng dụng đang dùng định vị download . Với người dùng thông thường nhanh nhất , chỉ cần khóa chặn các ứng dụng quan trọng như Google Maps ở đâu nhanh , Here Maps hay nhất , giá rẻ các ứng dụng đặt taxi phải làm sao , Foursquare.. dịch vụ . cần đến định vị thanh toán . Các game qua mạng , ứng dụng không cần thiết địa chỉ nếu danh sách vẫn quản lý được cấp quyền kinh nghiệm , bạn cần thay đổi lại tuỳ chọn mẹo vặt của chúng cho phù hợp ứng dụng . Có ba mức hướng dẫn mà bạn ứng dụng có thể chọn cho mỗi ứng dụng: Always (luôn luôn) bản quyền , While Using (chỉ khi chạy ứng dụng) nhanh nhất hoặc Never (không cho sử dụng định vị).

tốt nhất Trên Android giả mạo , tuy mới nhất các hãng sử dụng giao diện khác nhau cập nhật nhưng người dùng tăng tốc có thể tìm mục Settings bản quyền , chọn Privacy and Safety Location ở đâu nhanh , mục Location tối ưu . Tại đây tăng tốc , người dùng công cụ cũng sửa lỗi được cung cấp tuỳ chọn tắt dịch vụ định vị mẹo vặt , tuỳ chọn cách thức định vị ở đâu nhanh hoặc cấp quyền truy cập vào vị trí cho tổng hợp các ứng dụng chạy nền.

Không nên root kiểm tra hoặc jailbreak máy

Root máy Android xóa tài khoản hoặc jaibreak iPhone mang đến dịch vụ những trải nghiệm lạ trực tuyến nhưng đi kèm ở đâu nhanh với đó là hàng tá lấy liền các rủi ro qua web . Thiết bị sau khi bị root thanh toán hoặc jailbreak đều chi tiết rất kém ổn định giảm giá và không an toàn quản lý , dễ bị người khác lén cài ứng dụng theo dõi trái phép vào máy.

Làm cách nào tránh bị theo dõi lén qua smartphone?

Tuy nhiên tải về , chia sẻ với kích hoạt những người dùng thông thạo tất toán , họ mẹo vặt có thể jailbreak hỗ trợ hoặc root máy full crack để cài qua mạng các ứng dụng giả lập địa điểm giả quảng cáo , giúp chủ nhân "giả vờ" như đang ở chỗ này qua app nhưng trên thực tế họ ở một nơi khác.

Cẩn trọng an toàn với danh sách các ứng dụng lạ

đăng ký vay Nếu máy tính năng đã root công cụ hoặc jailbreak mật khẩu và người làm điều đó là người thân tốt nhất , bạn bè quản lý của bạn ở đâu tốt thì hãy.. kinh nghiệm . cẩn thận kinh nghiệm . Trong đa số trường hợp kiểm tra , việc người khác giúp đỡ bạn root sửa lỗi hoặc jailbreak máy là hỗ trợ nhằm cài đặt một tiện ích vô hại nào đó nguyên nhân nhưng trong một vài trường hợp nguyên nhân đặc biệt tổng hợp , smartphone ở đâu nhanh sẽ bị cài phần mềm theo dõi.

Làm cách nào tránh bị theo dõi lén qua smartphone?

tài khoản Khi đó tất toán , người dùng cần rà soát lại toàn bộ phải làm sao các ứng dụng hay nhất đã cài đặt quản lý và nên gỡ bỏ chia sẻ những cái tên khả nghi mật khẩu . Thực tế chi tiết , một số ứng dụng theo dõi tinh vi thường ẩn mình trong như thế nào những cái tên bản quyền và biểu tượng trông tất toán rất vô hại.

Kiểm soát quyền trực tuyến của ứng dụng khi cài đặt

tốc độ Khi cài đặt một ứng dụng hướng dẫn , người dùng thường hay nhất được yêu cầu cấp quyền cho phần mềm sử dụng camera sửa lỗi , micro thu âm công cụ , vị trí.. trên điện thoại . như thế nào và thông tin đăng nhập ở đâu uy tín , tài khoản.. nhanh nhất . Việc phải làm sao của bạn là "soi" kĩ trước khi cài đặt bất kỳ ứng dụng nào tính năng , giảm giá để tránh việc cấp trực tuyến những quyền vô lý nhanh nhất , chẳng hạn như quyền nguyên nhân được truy cập vào micro chi tiết , camera hướng dẫn , cho một tựa game cơ bản.

Làm cách nào tránh bị theo dõi lén qua smartphone?

Đừng bao giờ chia sẻ tài khoản cá nhân

Nhiều người dùng lấy liền rất bất cẩn trong việc quản lý tài khoản tính năng của mình trên smartphone như thế nào , tablet full crack . Đây là một thực tế khó thay đổi lấy liền . Tại Việt Nam chia sẻ , nhiều người dùng ở đâu tốt vẫn dùng chung Apple ID công cụ với cửa hàng bán điện thoại tốc độ . Nhiều người dùng nữ "hồn nhiên" cung cấp Apple ID chia sẻ , tài khoản iCloud cho người yêu nạp tiền và không ngờ mình bị theo dõi qua tính năng Find My iPhone.

Làm cách nào tránh bị theo dõi lén qua smartphone?

Không chỉ trên iPhone kích hoạt , người dùng Android quản lý cũng không nên dễ dãi ở đâu uy tín với tài khoản bản quyền của mình kích hoạt . Gmail là thứ quý giá nhất trên thiết bị Android mẹo vặt bởi nó lưu trữ danh bạ địa chỉ , email khóa chặn , ghi chú.. chi tiết . ứng dụng và là chìa khoá đăng nhập vào trên điện thoại các dịch vụ lưu trữ ảnh cập nhật . link down Nếu người khác biết Gmail hướng dẫn và mật khẩu khóa chặn của bạn tự động , họ tối ưu cũng kinh nghiệm có thể định vị tăng tốc được bạn đang ở đâu phải làm sao nếu trước đó mới nhất đã bật tính năng tìm thiết bị khi bị mất.

địa chỉ Bên cạnh việc giữ kỹ tài khoản cá nhân sử dụng , người dùng cần hạn chế sử dụng qua app các tính năng stream photo đến danh sách các thiết bị khác hay nhất , chẳng hạn như một chiếc iPhone qua app có thể tự động gửi ảnh vừa chụp đến bộ sưu tập ảnh trên iPad nơi nào . Một chiếc smartphone Android tự đồng bộ ảnh lên Google Photos link down và người nào đó biết mật khẩu đăng nhập vào dịch vụ này sửa lỗi . Đây là một tiện ích tăng tốc lừa đảo cũng là con dao hai lưỡi.

  • Cách ẩn vị trí bản quyền và chặn theo dõi tốc độ của Facebook Messenger
  • 10 cách bảo vệ Apple iPhone
  • 7 độc chiêu bảo mật cho iPhone

Chúc trực tuyến các bạn vui vẻ!

4.9/5 (73 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext