Làm cách nào để "bắt" iPhone phải đọc cho bạn nghe?

Bạn đã chán phải đọc những văn bản dài hàng chục trang? Bạn cảm thấy mỏi mắt khi phải nhìn chằm chằm hàng giờ vào màn hình điện thoại? Hãy mở tính năng đọc văn bản trên iPhone của bạn lên và bắt chúng phải đọc cho bạn nghe

Bạn tăng tốc đã chán phải đọc trên điện thoại những văn bản dài hàng chục trang tài khoản ? Bạn cảm thấy mỏi mắt khi phải nhìn chằm chằm hàng giờ vào màn hình điện thoại an toàn ? Bạn muốn luyện kỹ năng nghe ngoại ngữ xóa tài khoản của mình chia sẻ ? Hãy mở tính năng đọc văn bản trên iPhone tải về của bạn lên phải làm sao và "bắt" chúng phải đọc cho bạn nghe đi nào!

Tính năng đọc văn bản trên iPhone là một tính năng qua web khá hay quảng cáo nhưng hỗ trợ được ít người biết đến tất toán , tính năng này cho phép thiết bị iPhone xóa tài khoản của bạn đọc cho bạn nghe tài khoản các bài báo trên website tốc độ , sách báo qua web , văn bản tính năng , tin nhắn.. link down . Tính năng này có khả năng đọc tải về được hầu như kiểm tra bất cứ đoạn văn mật khẩu , ký tự nào hay nhất mà bạn muốn kỹ thuật . Đây chắc chắn như thế nào sẽ là một tính năng mới nhất rất hay chia sẻ nếu như bạn muốn nghe link down những gì trên điện thoại mà bạn đọc.

Làm cách nào để "bắt" iPhone phải đọc cho bạn nghe?

Để bật tính năng đọc văn bản trên iPhone xóa tài khoản , hãy vào Settings (Cài đặt) -> General (Cài đặt chung).

Làm cách nào để "bắt" iPhone phải đọc cho bạn nghe?

Chọn Accessibility (Trợ năng)

Làm cách nào để "bắt" iPhone phải đọc cho bạn nghe?

Cuối cùng tốc độ , trong mục Vision (Nhìn) ứng dụng , vào phần Speech (Đọc văn bản)

Làm cách nào để "bắt" iPhone phải đọc cho bạn nghe?

Tại đây download , bạn hỗ trợ sẽ có một vài sự lựa chọn qua app như sau:

  • Speak Selection (Đọc lựa chọn): Mục này tối ưu sẽ giúp thiết bị đọc ở đâu nhanh những đoạn từ ngữ ứng dụng , văn bản mẹo vặt mà bạn ứng dụng đã bôi đen.
  • Speak Screen (Đọc màn hình): Mục này mẹo vặt sẽ giúp thiết bị đọc gần như mới nhất mọi hiển thị trên màn hình thiết bị giá rẻ của bạn.
  • Highlight Content (Tô sáng nội dung): Mục này giúp thiết bị chiếu sáng nội dung ở đâu tốt của từ sửa lỗi hoặc câu danh sách mà bạn tốc độ đã bôi đen.
  • Typing Feedback (Phản hồi khi nhập): Mục này mẹo vặt bao gồm một số tính năng đọc kích hoạt đặc biệt như đọc ký tự mẹo vặt , đọc phần sửa tự động danh sách , đọc dự đoán từ… Bạn dữ liệu có thể tùy chỉnh theo ý thích.
  • Voices (Giọng nói): Bạn kích hoạt có thể chỉnh ngôn ngữ qua app để thiết bị nói ra trong mục này như tiếng Anh tốc độ , tiếng Đức chi tiết , tiếng Ý… (Tuy nhiên tự động với phiên bản IOS ở đâu nhanh hiện tại xóa tài khoản thì chưa có tiếng Việt) trực tuyến , nguyên nhân ngoài ra bạn còn download có thể tùy chỉnh giọng nói như giọng nam danh sách , giọng nữ sử dụng , giọng siri…
  • Speaking Rate (Tốc độ đọc): Kéo thanh nằm ngang chia sẻ để điều chỉnh tốc độ đọc tài khoản của thiết bị.
  • Pronunciations (Phát âm): Bạn mới nhất có thể bắt thiết bị đọc chính tả tính năng hoặc đánh vần một số từ khó trong mục này.

Làm cách nào để "bắt" iPhone phải đọc cho bạn nghe?

Sau khi qua app đã kích hoạt tính năng đọc văn bản phải làm sao , bạn chỉ cần bôi đen nhanh nhất bất cứ từ ngữ hay đoạn văn nào ở đâu nhanh mà bạn muốn tăng tốc , tất toán sau đó chọn Speak (Nói) là thiết bị ở đâu nhanh sẽ bắt đầu đọc cho bạn nghe qua web . download Nếu không muốn nghe nữa chia sẻ , chỉ cần nhấn Pause (Tạm dừng)

Làm cách nào để "bắt" iPhone phải đọc cho bạn nghe?

Đối địa chỉ với chức năng Speak Screen (Đọc màn hình) tốt nhất , bạn cần phải đặt 2 ngón tay lên tải về những mục hiển thị trên màn hình bản quyền mà bạn muốn đọc ở đâu tốt , nhanh nhất sau đó kéo xuống tốc độ . Lúc này giọng nói tốc độ của thiết bị cập nhật sẽ vang lên tài khoản , đồng thời trên màn hình điện thoại kinh nghiệm sẽ xuất hiện một bảng điều khiển giúp bạn phải làm sao có thể điều chỉnh tốc độ đọc ở đâu nhanh , tua tăng tốc , lùi hay dừng lại.

Làm cách nào để "bắt" iPhone phải đọc cho bạn nghe?

Còn chờ gì nữa nơi nào , hãy bắt tay vào cài đặt và thử ngay đi nào! Chúc bạn có một khoảng thời gian vui vẻ giảm giá với tính năng này!

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext