Kinh nghiệm mua iPhone 4 và 4S

Hiện nay thị trường iPhong 4 và 4S đã có hàng dựng nên việc mua được một chiếc iPhone tốt cũng là vấn đề khó khăn với nhiều người.

chi tiết Hiện nay thị trường iPhong 4 và 4S đã có hàng dựng nên việc mua khóa chặn được một chiếc iPhone tốt tốt nhất cũng là vấn đề khó khăn ở đâu uy tín với nhiều người.

Kinh nghiệm mua iPhone 4 và 4S
iPhone 4 và 4S khóa chặn hiện nay đã có nhiều hàng dựng và hàng nhái trên thị trường giả mạo . (Ảnh: Huy Đức).

Đối hướng dẫn với việc mua máy cũ hướng dẫn , việc đầu tiên tăng tốc , người dùng nên kiểm tra kỹ bên ngoài xem có bị trầy xước hay móp méo do bị rơi hay va đập không kỹ thuật . Tuy nhiên đăng ký vay , theo anh Minh Hoàng full crack , một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại vô hiệu hóa , trên điện thoại hiện nay linh kiện thay thế như vỏ ngoài hay khung máy đã ứng dụng được bán nhiều nên việc máy cũ dịch vụ được thay khung dịch vụ , thay vỏ tối ưu để trông như mới lừa đảo cũng không có gì lạ.

Sau khi kiểm tra tình trạng bên ngoài xóa tài khoản , bạn hãy bắt đầu kiểm tra các chức năng quan trọng giảm giá của máy như màn hình xem có điểm chết hay bị liệt cảm ứng không nơi nào . Phím Home là một trong phải làm sao những phần hay bị hư nhất cập nhật của iPhone nên người dùng phải kiểm tra cẩn thận.

Sau đó vô hiệu hóa , kiểm tra tiếp đến các kết nối Wi-Fi và 3G xem có kết nối xóa tài khoản được không thanh toán . Bạn nên yêu cầu lừa đảo được reset máy về tình trạng ban đầu nguyên nhân để kiểm tra lừa đảo , phải làm sao bởi một số lỗi có thể tối ưu được sửa chữa tạm thời bằng ứng dụng chạy trên máy giá rẻ . Bên cạnh đó quảng cáo , tăng tốc cũng phải xem camera miễn phí , gọi điện thoại và nhắn tin xem như thế nào những tính năng này có hoạt động tốt hay không.

Phụ kiện theo iPhone sửa lỗi sẽ quản lý bao gồm một củ sạc dịch vụ , một cáp kết nối và một tai nghe nạp tiền , người mua nên lưu ý về phụ kiện nhất là tai nghe kích hoạt để có thể trả giá khi mua tốc độ bởi tai nghe là phụ kiện dễ bị hư nhất.

Kinh nghiệm mua iPhone 4 và 4S

Hộp máy tải về của hàng lock tối ưu , hay hàng lừa đảo được unlock bằng code từ Mỹ và Hàn Quốc thường thấp hơn so kinh nghiệm với hộp khóa chặn của bản quốc tế từ Hồng Kông và Singapote sửa lỗi . (Ảnh: Huy Đức).

Đối công cụ với máy mới người dùng nên kiểm tra hộp và máy xem có trùng IMEI không và nên kiểm tra xem máy mình thuộc phiên bản chi tiết của quốc gia nào tốc độ bởi giá bán giữa các phiên bản chênh lệch nhau khá nhiều.

Với các model có ký hiệu sau cùng là ZA kích hoạt , ZP thì máy này là đăng ký vay của thị trường Singapore và Hong Kong danh sách , các phiên bản có ký hiệu LL hay KH là giá rẻ của thị trường Mỹ và Hàn Quốc thanh toán . Các máy từ Mỹ hay Hàn Quốc có giá rẻ hơn khoảng một triệu đồng so download với các máy nơi nào của Singapore hay Hong Kong do ở đâu nhanh được khóa chặn được khui hộp và "active" tại nơi mua kỹ thuật để "unlock" và khi đưa về Việt Nam thường tốc độ được đóng hộp miễn phí , làm seal lại như thế nào để bán như máy mới.

Một số nơi còn tân trang lại máy cũ đóng hộp và bán như máy mới vô hiệu hóa , tuy nhiên mẹo vặt những máy này thường phụ kiện đi kèm theo không đồng nhất cài đặt . Người mua nên kiểm tra phụ kiện kèm theo phải làm sao bởi mỗi thị trường chia sẻ sẽ có hộp và cục sạc khác nhau tối ưu , thanh toán nếu phụ kiện không đi theo đúng phiên bản máy thì chắc chắn đây là máy dựng.

Kinh nghiệm mua iPhone 4 và 4S

Bên trái là cục sạc link down của phiên bản dành cho thị trường Mỹ còn bên phải là mật khẩu của Singapore tốc độ .
(Ảnh: Huy Đức).

Đối kích hoạt với cả máy cũ và máy mới đăng ký vay nếu không mua tại cửa hàng thì người mua nên mang theo máy tính có cài sẵn iTunes nơi nào để kết nối tài khoản với iPhone xóa tài khoản bởi giá rẻ hiện nay trên thị trường có mật khẩu rất nhiều hàng giả download với bề ngoài và giao diện giống phải làm sao với iPhone qua web nhưng không kết nối sửa lỗi được chi tiết với iTunes.

Công đoạn kiểm tra quan trong nhất là người mua nên dùng máy tính nhanh nhất để vào trang web an toàn của Apple và kiểm tra tình trạng bảo hành trực tuyến của máy đối tổng hợp với cả máy cũ sửa lỗi cũng như máy mới cài đặt . Ngoài ra giảm giá , người dùng còn kiểm tra hỗ trợ được màu sắc mật khẩu của máy tránh tình trạng thay vỏ khác mới nhất . Với máy mới kích hoạt thì ngày hết bảo hành ở đâu tốt sẽ là một năm sau ngày tổng hợp được kích hoạt.

Kinh nghiệm mua iPhone 4 và 4S

Nhập số Serial tăng tốc của máy chia sẻ để kiểm tra máy và thời gian bảo hành.

Kinh nghiệm mua iPhone 4 và 4S

Với máy mới thì thời gian bảo hành công cụ sẽ là 1 năm sau khi trực tuyến được kích hoạt.

Cuối cùng kiểm tra , kỹ thuật để mua thanh toán được một chiếc iPhone như ý dữ liệu , người mua nên đến các cửa hàng lớn có uy tín nguyên nhân hoặc rủ theo một người có kinh nghiệp về iPhone đi theo khi mua máy.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext