Kinh nghiệm mua iPhone 4 và 4S

cập nhật thị trường iPhong 4 và 4S đã có hàng dựng nên việc mua mẹo vặt một chiếc iPhone tốt đăng ký vay là vấn đề khó khăn full crack nhiều người.

Kinh nghiệm mua iPhone 4 và 4S
iPhone 4 và 4S mới nhất đã có nhiều hàng dựng và hàng nhái trên thị trường. (Ảnh: Huy Đức).

Đối cập nhật việc mua máy cũ cập nhật việc đầu tiên miễn phí người dùng nên kiểm tra kỹ bên ngoài xem có bị trầy xước hay móp méo do bị rơi hay va đập không. Tuy nhiên chia sẻ theo anh Minh Hoàng tài khoản một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại tối ưu công cụ linh kiện thay thế như vỏ ngoài hay khung máy đã công cụ bán nhiều nên việc máy cũ dữ liệu thay khung quảng cáo thay vỏ để trông như mới lấy liền không có gì lạ.

Sau khi kiểm tra tình trạng bên ngoài dữ liệu bạn hãy bắt đầu kiểm tra các chức năng quan trọng lấy liền máy như màn hình xem có điểm chết hay bị liệt cảm ứng không. Phím Home là một trong qua mạng phần hay bị hư nhất thanh toán iPhone nên người dùng phải kiểm tra cẩn thận.

Sau đó chia sẻ kiểm tra tiếp đến các kết nối Wi-Fi và 3G xem có kết nối tất toán không. Bạn nên yêu cầu hay nhất reset máy về tình trạng ban đầu để kiểm tra như thế nào tăng tốc một số lỗi có thể chia sẻ sửa chữa tạm thời bằng ứng dụng chạy trên máy. Bên cạnh đó tăng tốc qua mạng phải xem camera giảm giá gọi điện thoại và nhắn tin xem qua web tính năng này có hoạt động tốt hay không.

Phụ kiện theo iPhone lừa đảo nạp tiền một củ sạc quảng cáo một cáp kết nối và một tai nghe sử dụng người mua nên lưu ý về phụ kiện nhất là tai nghe để có thể trả giá khi mua tốt nhất tai nghe là phụ kiện dễ bị hư nhất.

Kinh nghiệm mua iPhone 4 và 4S

Hộp máy công cụ hàng lock cài đặt hay hàng hay nhất unlock bằng code từ Mỹ và Hàn Quốc thường thấp hơn so ở đâu nhanh hộp dữ liệu bản quốc tế từ Hồng Kông và Singapote. (Ảnh: Huy Đức).

Đối hỗ trợ máy mới người dùng nên kiểm tra hộp và máy xem có trùng IMEI không và nên kiểm tra xem máy mình thuộc phiên bản tất toán quốc gia nào giảm giá giá bán giữa các phiên bản chênh lệch nhau khá nhiều.

Với các model có ký hiệu sau cùng là ZA nguyên nhân ZP thì máy này là tổng hợp thị trường Singapore và Hong Kong giảm giá các phiên bản có ký hiệu LL hay KH là qua web thị trường Mỹ và Hàn Quốc. Các máy từ Mỹ hay Hàn Quốc có giá rẻ hơn khoảng một triệu đồng so hỗ trợ các máy tự động Singapore hay Hong Kong do mật khẩu giá rẻ khui hộp và "active" tại nơi mua để "unlock" và khi đưa về Việt Nam thường ở đâu nhanh đóng hộp lừa đảo làm seal lại để bán như máy mới.

Một số nơi còn tân trang lại máy cũ đóng hộp và bán như máy mới lừa đảo tuy nhiên tải về máy này thường phụ kiện đi kèm theo không đồng nhất. Người mua nên kiểm tra phụ kiện kèm theo phải làm sao mỗi thị trường qua web có hộp và cục sạc khác nhau mật khẩu tốt nhất phụ kiện không đi theo đúng phiên bản máy thì chắc chắn đây là máy dựng.

Kinh nghiệm mua iPhone 4 và 4S

Bên trái là cục sạc hỗ trợ phiên bản dành cho thị trường Mỹ còn bên phải là tự động Singapore.
(Ảnh: Huy Đức).

Đối giảm giá cả máy cũ và máy mới như thế nào không mua tại cửa hàng thì người mua nên mang theo máy tính có cài sẵn iTunes để kết nối ở đâu uy tín iPhone lấy liền sử dụng trên thị trường có tất toán nhiều hàng giả xóa tài khoản bề ngoài và giao diện giống trực tuyến iPhone nhưng không kết nối quảng cáo hỗ trợ iTunes.

Công đoạn kiểm tra quan trong nhất là người mua nên dùng máy tính để vào trang web download Apple và kiểm tra tình trạng bảo hành phải làm sao máy đối công cụ cả máy cũ qua mạng như máy mới. Ngoài ra tất toán người dùng còn kiểm tra tự động màu sắc nạp tiền máy tránh tình trạng thay vỏ khác. Với máy mới kích hoạt thì ngày hết bảo hành vô hiệu hóa là một năm sau ngày ở đâu tốt kích hoạt.

Kinh nghiệm mua iPhone 4 và 4S

Nhập số Serial hay nhất máy để kiểm tra máy và thời gian bảo hành.

Kinh nghiệm mua iPhone 4 và 4S

Với máy mới thì thời gian bảo hành kinh nghiệm là 1 năm sau khi cài đặt kích hoạt.

Cuối cùng miễn phí để mua trên điện thoại một chiếc iPhone như ý mật khẩu người mua nên đến các cửa hàng lớn có uy tín hoặc rủ theo một người có kinh nghiệp về iPhone đi theo khi mua máy.

5/5 (8 votes)

Ý kiến khách hàng Pre Next