Kiểm soát tốc độ quạt máy tính

Máy tính của bạn đang phát ra những âm thanh khá to có lẽ bởi quạt gió của máy đang đạt tốc độ cao nhất mặc dù chưa cần tới tốc độ đó. Đây là một vài cách để phân phối tốc độ quạt máy tính, làm mát hoặc ngắt khi cần thi

Máy tính quảng cáo của bạn đang phát ra chia sẻ những âm thanh kỹ thuật khá to có lẽ mật khẩu bởi quạt gió quảng cáo của máy đang đạt tốc độ cao nhất mặc ở đâu uy tín dù chưa cần tới tốc độ đó tài khoản . Đây là một vài cách nhanh nhất để phân phối tốc độ quạt máy tính phải làm sao , làm mát tất toán hoặc ngắt khi cần thiết.

Quạt máy tính thường không tính năng được cài đặt điều khiển vì vậy chúng luôn hoạt động ở tốc độ cao tại trên điện thoại mọi thời điểm sử dụng . Điều này giúp máy tính mát hơn lấy liền nhưng giảm giá có thể gây tiếng ồn khó chịu nhất là khi không cần sử dụng chúng tự động . Có lừa đảo rất nhiều cách ở đâu uy tín để kiểm soát quạt làm mát an toàn mà không mất chút chi phí nào mật khẩu . Dưới đây là cách thiết lập chúng.

Ngoài ra mật khẩu , bạn tính năng có thể tham khảo thêm phải làm sao những bài viết thú vị khác về quạt tản nhiệt ở đây:

  • Quạt tản nhiệt - Trong mát ngoài êm
  • Tinh chỉnh quạt tản nhiệt trên card đồ họa
  • Vì sao laptop cần quạt tản nhiệt còn tablet hỗ trợ thì không?
  • Máy tính không cần quạt tản nhiệt nhờ tản nhiệt bọt đồng
  • Cách làm quạt tản nhiệt mini bản quyền để bàn siêu đơn giản

Cài đặt phần mềm điều chỉnh

Kiểm soát tốc độ quạt máy tính

Cách tốt nhất tài khoản để điều phối quạt làm mát là sử dụng SpeedFan ( cài đặt hoặc smcFanControl dành cho Mac) vô hiệu hóa . SpeedFan cập nhật sẽ cho chúng ta quyền kiểm soát nhiều nhất đối sửa lỗi với quạt tản nhiệt miễn phí , cho phép chọn tốc độ chạy ứng dụng của chúng tùy vào từng thời điểm lừa đảo . Thậm chí theo dõi nhiệt độ máy tính qua web và điều chỉnh quạt sao cho phù hợp phải làm sao . Ngoài ra qua app , bạn đăng ký vay cũng dịch vụ có thể tự tay cấu hình tốc độ SpeedFan nạp tiền mong muốn tùy theo nhiệt độ máy tính từ đó quạt tản nhiệt hay nhất sẽ mặc định thay đổi hoạt động tốt nhất . Hãy thiết lập lại thường xuyên vô hiệu hóa , tăng tốc bởi giá trị nhiệt độ bo mạch chủ không phải lúc nào trực tuyến cũng chính xác dựa trên nhiệt độ.

Nhược điểm duy nhất lấy liền của SpeedFan là không tương thích tổng hợp với chia sẻ tất cả tài khoản các loại máy tính sử dụng . Bạn khóa chặn có thể xem trên trang hỗ trợ nạp tiền của SpeedFan tổng hợp để biết đăng ký vay được máy tính thanh toán của bạn có nạp tiền được phù hợp hay không chia sẻ . Hoặc thử sử dụng phần mềm này kinh nghiệm nếu không hoạt động dữ liệu , bạn chi tiết có thể chuyển tới phương pháp bản quyền tiếp theo miễn phí và xem tự động những tùy chỉnh trong thay thế BIOS địa chỉ . SpeedFan đòi hỏi quạt máy tính phải có 3 – 4 pin Header trong bo mạch chủ chứ không phải kết nối Molex 4 – pin như thế nào . Nên hỗ trợ nếu chỉ có kết nối Molex kỹ thuật , hãy bỏ qua giảm giá và tới phương pháp thứ ba cài đặt . Và cuối cùng mẹo vặt , nó lấy liền sẽ không điều khiển qua web tất cả quạt tản nhiệt trong máy – chỉ hỗ trợ những chiếc lấy liền được bo mạch chủ hỗ trợ mới như thế nào có thể điều khiển giả mạo . tối ưu Nếu muốn kiểm soát mật khẩu tất cả quạt tốt nhất , bạn quảng cáo sẽ cần sử dụng phương pháp thứ ba.

Mẹo cài đặt BIOS

Kiểm soát tốc độ quạt máy tính

Ngày nay tổng hợp , nhiều bo mạch chủ có bộ điều khiển quạt gắn liền mẹo vặt với bản quyền các thiết lập BIOS qua mạng . Mặc nơi nào dù không cung cấp nhiều quyền kiểm soát như SpeedFan miễn phí . Tuy nhiên ở đâu nhanh , qua mạng nếu máy tính ở đâu tốt của bạn không hỗ trợ cập nhật bởi SpeedFan tất toán , đây là phương án dự phòng tốt bản quyền . Mở lừa đảo các cài đặt BIOS an toàn của bo mạch chủ download và tìm kiếm cài đặt quạt mẹo vặt . Chúng hướng dẫn sẽ có tên khác nhau tùy thuộc vào máy tính (ví dụ: Asus có Q-Fan Control hỗ trợ , Gigabyte là Smart Fan Control) ứng dụng nhưng nói chung bạn chia sẻ sẽ thấy nó trong menu BIOS ở đâu tốt . Kích hoạt tính năng này nguyên nhân và tinh chỉnh bất kỳ cài đặt nào ứng dụng mong muốn dịch vụ . Một số máy chỉ cho phép đặt chế độ duy trì qua web hoặc tự do link down , trong khi một số khác cho phép thiết lập giới hạn nhiệt độ như SpeedFan.

hay nhất sẽ cung cấp hai phương pháp kiểm soát: theo điện áp quản lý và PWM bản quyền . Chế độ điện áp điều chỉnh điện áp tất toán của quạt trong khi chế độ PWM gửi tính năng các xung điện áp quản lý đã vô hiệu hóa được tính tới quạt kiểm tra để làm chậm hoạt động hơn một chút lấy liền . Phần lớn địa chỉ , nó phụ thuộc vào cách quạt tản nhiệt full crack được gắn vào bo mạch chủ nhanh nhất . Quạt kết nối quản lý với bộ kết nối 4 – pin nên sử dụng PWM full crack , trong khi quạt gắn bộ kết nối 3 – pin nên sử dụng điệp áp địa chỉ . Điện áp cho hiệu quả ít hơn công cụ và bạn không thể có ứng dụng được mức độ thấp như PWM nhanh nhất nhưng đôi lúc PWM kích hoạt khá phức tạp thanh toán . qua app Nếu phát hiện ra PWM gặp vấn đề địa chỉ , bạn lấy liền cũng hay nhất có thể đổi sang phương pháp điện áp.

Mua bộ điều khiển quạt rời

Kiểm soát tốc độ quạt máy tính

Mặc trực tuyến lấy liền các phương pháp trên mới nhất rất lý tưởng cho việc kiểm soát quạt tự động tổng hợp nhưng chúng không phải lúc nào link down cũng có sẵn trên mỗi bo mạch chủ vô hiệu hóa và thường chỉ kiểm soát một phải làm sao hoặc hai quạt trong thiết bị lấy liền . Để kiểm soát trên điện thoại tất cả quạt ở đâu uy tín , bạn full crack có thể cài đặt một bộ điều khiển giá rẻ như một số dòng hướng dẫn của Newegg như thế nào . Nó phù hợp bản quyền với vị trí ổ đĩa máy tính tất toán của bạn xóa tài khoản và tích hợp nút điều khiển kiểm soát tốc độ tải về của từng quạt bằng cơ học tối ưu . Nó qua web sẽ không theo dõi nhiệt độ vì vậy bạn địa chỉ sẽ phải tự kiểm soát giá rẻ các quạt bằng RealTemp lừa đảo hoặc Rainmeter đổi lại bạn có toàn quyền kiểm soát từng quạt trong máy.

4.9/5 (58 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext