Kích hoạt xác minh 2 lớp để bảo mật tài khoản Apple ID

Để bảo vệ người dùng khỏi các cuộc tấn công của hacker, Apple đã tích hợp thêm tính năng bảo mật 2 lớp trên các thiết bị của mình. Cả tính năng bảo mật xác minh 2 lớp và tính năng bảo mật xác minh 2 bước đều có sẵn cho người

Để bảo vệ người dùng khỏi qua mạng các cuộc tấn công nạp tiền của hacker full crack , Apple giả mạo đã tích hợp thêm tính năng bảo mật 2 lớp trên tính năng các thiết bị tự động của mình mẹo vặt . Cả tính năng bảo mật xác minh 2 lớp lấy liền và tính năng bảo mật xác minh 2 bước đều có sẵn cho người dùng Apple ID thanh toán . Tuy nhiên tính năng bảo mật xác minh 2 lớp link down và tính năng bảo mật xác minh 2 bước hơi khác nhau một chút chứ không như nhiều người dữ liệu vẫn lầm tưởng đó là 1 tính năng chung sử dụng . Trong bài viết tải về dưới đây Quản trị mạng hướng dẫn sẽ giải thích cho bạn thế nào là xác minh 2 bước nhanh nhất và xác thực 2 lớp ứng dụng và làm thế nào nạp tiền để kích hoạt xác thực 2 lớp cho tài khoản Apple ID hay nhất của mình.

Kích hoạt xác minh 2 lớp để bảo mật tài khoản Apple ID

1 danh sách . Bảo mật tài khoản Apple ID: xác thực 2 lớp

Apple cung cấp tính năng xác thực 2 lớp cho người dùng Apple ID kể từ năm 2013 dữ liệu , mật khẩu và đây là giải pháp đầu tiên vô hiệu hóa mà người dùng giảm giá có thể sử dụng qua mạng để bảo vệ mình khỏi hacker truy cập kỹ thuật các nội dung trong trường hợp cập nhật nếu hacker biết quản lý được mật khẩu Apple ID.

Người dùng Apple ID ở đâu tốt sẽ download được thông báo xác thực tài khoản qua web của mình bằng 2 bước mỗi khi họ đăng nhập bằng tài khoản Apple ID dữ liệu của mình vô hiệu hóa hoặc tài khoản iCloud khóa chặn , tất toán hoặc khi họ mua bất kỳ thứ gì trên thiết bị iOS mới.

ứng dụng Ngoài ra trong một số trường hợp khác qua web , người dùng nơi nào sẽ qua mạng được nhắc nhở tải về để xác minh việc đăng nhập qua web , mật khẩu và bạn qua app có thể tìm thấy tốc độ các tùy chọn này trên trang chủ hỗ trợ link down của Apple.

Nhưng tuy nhiên làm thế nào full crack để xác thực cập nhật được tài khoản thanh toán của mình mới nhất ? Có 4 tùy chọn khác nhau quản lý dưới đây link down mà bạn kinh nghiệm có thể lựa chọn:

- Gửi thông báo cho một thiết bị iOS đáng tin cậy: Kiểm tra đăng nhập bằng cách cho phép gửi thông báo trên một thiết bị iOS khác.

- Tin nhắn văn bản khóa chặn hoặc cuộc gọi thoại tới số điện thoại bạn đăng ký: Apple full crack có thể nhắn cho bạn một tin full crack bao gồm mã xác minh đăng nhập gồm 4 chữ số hướng dẫn . Ngoài ra thanh toán , Apple qua app có thể gọi kích hoạt và cung cấp cho bạn mã xác thực trên điện thoại tất toán của mình.

- Recovery Key Offline: Bạn kinh nghiệm sẽ nhận ở đâu nhanh được một Recovery Key gồm 14 ký tự hay nhất để thiết lập xác thực 2 lớp chia sẻ . Recovery Key này quản lý có thể vô hiệu hóa được sử dụng tốt nhất để truy cập trong trường hợp giảm giá nếu bạn bị mất quyền truy cập vào thiết bị tin cậy địa chỉ của mình kích hoạt , lấy liền hoặc quên mật khẩu Apple ID.

- Mật khẩu ứng dụng cụ thể: lừa đảo Nếu ứng dụng bạn đang sử dụng không hỗ trợ xác minh hai bước giảm giá , bạn download có thể tạo một mật khẩu ứng dụng cụ thể từ kỹ thuật các trang tài khoản Apple ID hướng dẫn của mình công cụ để sử dụng khi chi tiết được thông báo.

Làm thế nào tổng hợp để xác thực 2 yếu tố tài khoản Apple ID?

Việc xác thực 2 lớp cho tài khoản Apple ID tính năng khá là đơn giản qua app . Chỉ cần click vào link tại đây phải làm sao , đăng nhập tài khoản Apple ID tất toán của bạn cập nhật và thực hiện theo địa chỉ các bước hướng dẫn trên màn hình.

Lưu ý rằng phương pháp này chỉ dành cho tăng tốc những người dùng không có quyền truy cập vào thiết bị Apple vô hiệu hóa , không thể thiết lập dịch vụ được thiết bị vì một lý do nào đó quản lý hoặc không thể truy cập xác minh 2 bước.

2 kích hoạt . Bảo mật tài khoản Apple ID: xác minh 2 bước

Chính xác tốt nhất thì xác thực 2 lớp là gì đăng ký vay , mẹo vặt và tại sao phương pháp này lại tốt hơn so hỗ trợ với phương pháp xác minh 2 bước giả mạo . Apple xem phương pháp xác thực 2 lớp là bước tiến cao hơn xác minh 2 bước chi tiết , tất toán và tính năng xác thực 2 lớp mật khẩu được phát hành đầu tiên vào năm 2015 trên sử dụng các thiết bị iOS 9.

Tính năng bảo mật mới này qua app được tích hợp trực tiếp trên iOS 9 giảm giá và hệ điều hành X EI Capitan tính năng download các phiên bản cao hơn quản lý . Điều này đồng nghĩa mật khẩu với việc người dùng sử dụng hỗ trợ các thiết bị cũ hơn không thể sử dụng tính năng này.

Điều gì làm cho tính năng xác thực 2 lớp trở nên kích hoạt đặc biệt như thế kỹ thuật ? Phương pháp xác thực 2 lớp khác quản lý với xác minh 2 bước một chút dịch vụ , người dùng tổng hợp có thể sử dụng mới nhất các tùy chọn giảm giá dưới đây:

- Gửi thông báo đến một thiết bị tin cậy: Giống như tải về các phương pháp cũ trực tuyến , Apple hay nhất sẽ gửi một thông báo tương tác xóa tài khoản với trực tuyến tất cả ở đâu uy tín các thiết bị đáng tin cậy chia sẻ của Apple nạp tiền , cho phép người dùng nhanh nhất có thể nhanh chóng xác minh việc đăng nhập giả mạo của mình.

- Tin nhắn văn bản tổng hợp hoặc cuộc gọi thoại download mà bạn đăng ký: Phương pháp này giống tài khoản với phương pháp xác minh 2 bước cũ giảm giá của Apple tốc độ . Apple nạp tiền sẽ nhắn tin dịch vụ hoặc thực hiện cuộc gọi thoại cho bạn phải làm sao để gửi mã xác minh gồm 4 ký tự.

- Mã code ẩn tốt nhất được tạo giả mạo bởi nơi nào các thiết bị đáng tin cậy: Đây là phương pháp cụ thể xóa tài khoản để xác thực 2 lớp sửa lỗi , đăng ký vay và cho phép kích hoạt kỹ thuật các mã code trên một thiết bị đáng tin cậy nạp tiền , ngay cả khi Offline giá rẻ . Đơn giản chỉ cần truy cập Menu Settings trên thiết bị đáng tin cậy mẹo vặt của bạn giả mạo và tạo một lưu ý cho trên điện thoại các mã code sửa lỗi được tạo ra.

Cũng giống như 3 phương pháp trên hỗ trợ , Apple lừa đảo cũng cung cấp phương pháp xác minh tính năng các thông tin đăng nhập trên ở đâu nhanh các thiết bị Apple chạy iOS 8 mới nhất và hệ điều hành X Yosemite trực tuyến hoặc tính năng các phiên bản cũ hơn.

lừa đảo Khi cố gắng đăng nhập vào tài khoản Apple ID kích hoạt hoặc tài khoản iCloud trên một thiết bị không tổng hợp được hỗ trợ chi tiết , bạn tốt nhất sẽ nhận dữ liệu được một chế độ xác minh từ một thiết bị đáng tin cậy sử dụng để thêm vào cuối mật khẩu tài khoản Apple ID dữ liệu của mình.

Ví dụ qua web , tối ưu nếu mật khẩu Apple ID nạp tiền của bạn là “mật khẩu” nạp tiền . Và đăng ký vay các mã tăng tốc được tạo ra cài đặt bởi mẹo vặt các thiết bị tin cậy phải làm sao của bạn là 1234 địa chỉ , bạn nhập Matkhau1234 làm mật khẩu tài khoàn Apple ID tổng hợp của mình.

Tham khảo thêm một số bài viết tốc độ dưới đây:

  • Xóa sạch dấu vết quảng cáo của Pagefile mỗi khi tắt máy tính Windows 10
  • Ngăn Microsoft ngừng thu thập thông tin hệ thống trên Windows 10
  • 4 thủ thuật nhỏ giúp bảo mật dữ liệu trên ổ USB tốt hơn

Chúc ở đâu uy tín các bạn thành công!

4.8/5 (42 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext