Kích hoạt Update Restart Notifications trên Windows 10

Trên Windows 10 bạn có thể kích hoạt tính năng Update Restart Notifications. Khi tính năng Update Restart Notifications được kích hoạt, hệ điều hành sẽ lưu trữ các thông báo về thời gian khởi động lại. Các thông báo sẽ được hiển thị thường

cài đặt Trên Windows 10 bạn tính năng có thể kích hoạt tính năng Update Restart Notifications tài khoản . dịch vụ Khi tính năng Update Restart Notifications thanh toán được kích hoạt như thế nào , hệ điều hành an toàn sẽ lưu trữ dữ liệu các thông báo về thời gian khởi động lại xóa tài khoản . Các thông báo kinh nghiệm sẽ dữ liệu được hiển thị thường xuyên hơn tốt nhất , do đó bạn nơi nào sẽ không quên tốc độ được thời gian khi hệ điều hành khởi động lại.

Theo mặc định tối ưu , Windows 10 hiển thị một thông báo khi bản quyền các bản cập nhật tính năng được tải về danh sách và yêu cầu khởi động lại tải về để hoàn tất giá rẻ quá trình cài đặt cập nhật dịch vụ . Bắt đầu từ Windows 10 build 15019 sử dụng , bạn chi tiết có thể kích hoạt thêm nhanh nhất các thông báo giảm giá để cài đặt có thể biết hay nhất được khi nào danh sách quá trình khởi động lại diễn ra.

Kích hoạt Update Restart Notifications trên Windows 10

Để kích hoạt Update Restart Notifications trên Windows 10 full crack , bạn thực hiện theo tăng tốc các bước ở đâu tốt dưới đây:

Mở Settings bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + I.

Hoặc bạn phải làm sao có thể tham khảo thêm một số cách mở Settings trên Windows 10 tại đây.

Kích hoạt Update Restart Notifications trên Windows 10

địa chỉ Trên cửa sổ Settings tối ưu , tìm giảm giá và click chọn Update & recovery => Windows Update.

Kích hoạt Update Restart Notifications trên Windows 10

Tại đây bạn click chọn link Restart options ở khung bên phải qua app . Và trên màn hình xuất hiện cửa sổ như hình hỗ trợ dưới đây:

Kích hoạt Update Restart Notifications trên Windows 10

Chuyển trạng thái tùy chọn Show more notifications sang ON là xong.

Kích hoạt Update Restart Notifications trên Windows 10

Windows 10 biết tự động khởi động lại máy tính khi hệ thống cài đạt bản cập nhật (update) xóa tài khoản . kiểm tra Nếu người dùng không khởi động lại hệ thống trong một khoảng thời gian cụ thể ở đâu nhanh , Windows 10 miễn phí sẽ hiển thị cảnh báo cho người dùng như thế nào , máy tính danh sách sẽ khởi động lại vào một thời điểm cụ thể.

Do đó việc kích hoạt tốc độ các thông báo qua app sẽ thông báo cho bạn biết thời gian hệ thống khởi động lại công cụ để bạn kích hoạt có thể lưu lại kỹ thuật các công việc đang thao tác dở.

Tham khảo thêm một số bài viết địa chỉ dưới đây:

  • Cách đăng nhập Windows 10 tự động không cần nhập mật khẩu
  • Xóa sạch dấu vết tốt nhất của Pagefile mỗi khi tắt máy tính Windows 10
  • Hướng dẫn kích hoạt Keyboard Backlight trên Windows 10

Chúc tính năng các bạn thành công!

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext