Kích hoạt tính năng iMessage trên iPhone như thế nào?

Apple cung cấp rất nhiều tính năng độc dành cho người dùng iOS mà hệ điều hành khác không có, điển hình là iMessage. Tính năng này cho phép nhắn tin qua lại miễn phí giữa các thiết bị iOS với nhau. Nhưng để sử dụng được iMessage, ngườ

Apple cung cấp vô hiệu hóa rất nhiều tính năng độc dành cho người dùng iOS như thế nào mà hệ điều hành khác không có nơi nào , điển hình là iMessage vô hiệu hóa . Tính năng này cho phép nhắn tin qua lại miễn phí giữa tài khoản các thiết bị iOS link down với nhau miễn phí . Nhưng ứng dụng để sử dụng hay nhất được iMessage quản lý , người dùng cần phải kích hoạt tính năng này lên công cụ . tải về Nếu chưa biết cách thực hiện giả mạo , bạn link down có thể tham khảo tính năng các bước bên dưới link down của Quản Trị Mạng như thế nào nhé.

Bước 1: Từ màn hình iPhone chi tiết , click Settings > Messages

Kích hoạt tính năng iMessage trên iPhone như thế nào?

Bước 2: Hãy bật tùy chọn iMessage

Kích hoạt tính năng iMessage trên iPhone như thế nào?

Sau đó mới nhất , bạn quảng cáo sẽ mới nhất được yêu cầu nhập địa chỉ email cập nhật , số điện thoại muốn nhận iMessage thanh toán . Cuối cùng dữ liệu , bạn chỉ cần mở email đó lên mẹo vặt và bấm vào đường link xác nhận là xong.

  • Làm thế nào bật quản lý , tắt chế độ máy bay trên iPhone?
  • Cách tắt tính năng lưu lại vị trí thường xuyên ghé qua trên iPhone
  • Làm sao tối ưu để tạo mới sử dụng , đổi tên nạp tiền , xóa thư mục trên iPhone/iPad?

Chúc vô hiệu hóa các bạn thành công!

4.8/5 (80 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext