Không xem được video YouTube ở chế độ full screen trong Ubuntu Maverick 10.10

Nếu cài đặt và sử dụng Ubuntu Maverick trên 1 máy tính sử dụng chipset VGA của Intel, bạn sẽ không thể xem được các video trên YouTube ở chế độ full screen, bất kể bạn dùng trình duyệt nào...

QuanTriMang.com - nơi nào Nếu cài đặt và sử dụng Ubuntu Maverick trên 1 máy tính sử dụng chipset VGA kích hoạt của Intel tự động , bạn tất toán sẽ không thể xem nạp tiền được các video trên YouTube ở chế độ full screen thanh toán , bất kể bạn dùng trình duyệt nào. Về thực chất vô hiệu hóa , đây chỉ là sự không tương thích giữa Flash player trên điện thoại được nhúng trong trình duyệt thanh toán với phần cứng hệ thống sửa lỗi . Các bạn hãy áp dụng hướng dẫn những bước dưới đây ở đâu uy tín để khắc phục tình trạng này hỗ trợ .

1 kích hoạt . Tắt bỏ tính năng Hardware Acceleration:

Mở trình duyệt link down , truy cập YouTube và xem sửa lỗi bất cứ video nào mật khẩu . Kích chuột phải và chọn Settings:

Không xem được video YouTube ở chế độ full screen trong Ubuntu Maverick 10.10

Cửa sổ Flash popup hiện ra ở đâu tốt , các bạn bỏ dấu check tại ô Enable Hardware AccelerationClose:

Không xem được video YouTube ở chế độ full screen trong Ubuntu Maverick 10.10

Khởi động lại trình duyệt và bạn nguyên nhân sẽ xem danh sách được các video YouTube ở chế độ full screen đăng ký vay .

2 tốc độ . Ghi đè lên các tập tin xác nhận thông số GPU:

hỗ trợ Nếu sử dụng cách trên mà không mang lại hiệu quả mật khẩu , các bạn hãy thử áp dụng phương pháp dưới đây danh sách . Mở Terminal và gõ lệnh sau:

sudo mkdir /etc/adobe
echo "OverrideGPUValidation=true" >~/mms.cfg
sudo mv ~/mms.cfg /etc/adobe/

Và tương tự như trên mẹo vặt , các bạn cần khởi động lại trình duyệt trực tuyến , cài đặt mọi chuyện đã tất toán được giải quyết ở đâu uy tín .

Mặt khác dữ liệu , qua web với mẹo vặt những người dùng Firefox ứng dụng , có thể áp dụng extension FlashVideoReplacer danh sách để thay thế Flash Player bằng chương trình khác tổng hợp , và các bạn có thể xem mới nhất được nhanh nhất những file flash video này ở chế độ full screen quảng cáo với độ phân giải HD xóa tài khoản . Chúc các bạn thành công!

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext