Không lo mất dữ liệu đã xóa trên Android với 4 cách sau

Với những ứng dụng giúp lấy lại những dữ liệu đã xóa trên các thiết bị Androi, người dùng sẽ không phải lo làm sao để lấy lại những dữ liệu quan trọng đã lỡ tay xóa.

qua app Khi lỡ tay xóa một tập tin quan trọng nào đó trên máy tính bản quyền , bạn chia sẻ có thể tìm lại chúng trong thùng rác ở đâu tốt . Nhưng lừa đảo với cài đặt các hệ điều hành Andorid qua app thì không thể làm kỹ thuật như vậy phải làm sao được hướng dẫn . nạp tiền Khi tất toán đã xóa đăng ký vay bất cứ hình ảnh tốc độ , âm thanh nào trong thiết bị ở đâu tốt thì bạn công cụ sẽ chẳng thể nào lấy lại chúng nơi nào . Chính vì thế tài khoản , hỗ trợ những ứng dụng tạo "thùng rác" kỹ thuật , lấy lại dữ liệu thanh toán đã xóa trên thiết bị Android trở thành công cụ hữu dụng cho người dùng.

Các ứng dụng đó tổng hợp sẽ tạo một thùng rác trên smartphone cập nhật , nhanh nhất và bạn khóa chặn có thể tìm kích hoạt cũng như lấy lại mới nhất những tập tin quan trọng lỡ tay xóa ở trong thư mục khóa chặn của ứng dụng kiểm tra . Trong bài viết này tối ưu , Quản trị mạng nơi nào sẽ giới thiệu đến bạn 4 phướng án nơi nào có thể lấy lại giá rẻ những dữ liệu qua mạng đã xóa trên thiết bị Android.

1 an toàn . Ứng dụng Dumpster Android:

  • Tải ứng dụng Dumpster miễn phí

Ứng dụng này địa chỉ sẽ tạo thùng rác kiểm tra để lưu lại lấy liền những tập tin cập nhật mà người dùng trực tuyến đã xóa trên điện thoại miễn phí hoặc tablet hướng dẫn . Các tập tin sau khi bị xóa sửa lỗi sẽ trên điện thoại được chuyển sang ứng dụng Dumpster ứng dụng , sửa lỗi download được phân thành công cụ những mục khác nhau qua app . Điều này giúp chúng ta chi tiết có thể dễ dàng tìm kiếm chi tiết , quản lý tốt nhất cũng như lấy lại giá rẻ những file quan trọng tổng hợp và cần thiết.

Không lo mất dữ liệu đã xóa trên Android với 4 cách sau Không lo mất dữ liệu đã xóa trên Android với 4 cách sau

Dumpster có cách dùng đơn giản chi tiết , giao diện thân thiện miễn phí và hỗ trợ khôi phục đa dạng dịch vụ các định dạng: pdf cài đặt , mp3 địa chỉ , doc nơi nào , avi cập nhật , mp4 tất toán , jpg hỗ trợ , png,.. khóa chặn . ứng dụng Khi bạn nhấp chọn vào file trong ứng dụng hướng dẫn , như thế nào sẽ có 3 chọn lựa Xóa hoàn toàn khóa chặn , Khôi phục miễn phí hoặc chia sẻ file miễn phí . hướng dẫn Bên cạnh đó mẹo vặt , chúng ta quản lý cũng xóa tài khoản có thể lên lịch xóa thùng rác chi tiết , full crack hoặc chọn xóa tự động.

  • Tham khảo thêm bài Cách tạo thùng rác cho Android bằng Dumpster

2 qua mạng . ES File Explorer:

  • Tải ứng dụng ES File Explorer Andoird

ES File Explorer Andoird vốn kiểm tra được biết là ứng dụng quản lý file hỗ trợ , dữ liệu hiệu quả trên thiết bị dữ liệu . Nhưng ứng dụng này còn có khả năng quản lý miễn phí những file quản lý đã xóa trên thiết bị.

Để ở đâu tốt có thể sử dụng tính năng thùng rác trên ứng dụng nhanh nhất , trong giao diện chính bạn hãy nhấp chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang Menu bên trái tự động . Sau đó vào mục Tool chi tiết và bật mục Recycle Bin ứng dụng để sử dụng tính năng thùng rác này.

Không lo mất dữ liệu đã xóa trên Android với 4 cách sau Không lo mất dữ liệu đã xóa trên Android với 4 cách sau

3 thanh toán . Wondershare Dr.Fone Android:

  • Tải ứng dụng Wondershare Dr.Fone Android

Wondershare Dr.Fone giá rẻ cũng có chức năng giúp người dùng quản lý tập tin trên thiết bị khi kết nối dữ liệu với máy tính qua app . Bạn khóa chặn có thể quản lý hay nhất mọi tập tin trên thiết bị tổng hợp , thẻ nhớ lấy liền và SIM.

tính năng Khi chúng ta kết nối thiết bị vào máy tính thông qua dây cáp tốc độ , ứng dụng xóa tài khoản sẽ hiển thị hoàn bộ qua web những dữ liệu có trong thiết bị trên máy tính tự động . Bạn chỉ cần nhấn chọn loại dữ liệu cần khôi phục trong bản quyền các thư mục link down và nhấn Scan giá rẻ để bắt đầu.

Không lo mất dữ liệu đã xóa trên Android với 4 cách sau

vô hiệu hóa Khi xuất hiện dữ liệu danh sách , người dùng bản quyền có thể kiểm tra bản quyền để lựa chọn khôi phục Recover hay không mẹo vặt . Tuy nhiên nhanh nhất , tăng tốc để sử dụng trên điện thoại được tính năng này ứng dụng , chúng ta cần phải trả phí hỗ trợ . Với bản miễn phí trên điện thoại , bạn chỉ mật khẩu có thể xem lại nội dung an toàn mà thôi.

4 dịch vụ . Các ứng dụng sao lưu dữ liệu:

Trước khi tính toán đến việc phục hồi lại dữ liệu phải làm sao đã xóa đăng ký vay , người dùng nên có thêm thao tác sao lưu dữ liệu mật khẩu , nạp tiền đặc biệt là bản quyền với trực tuyến những dữ liệu quan trọng danh sách . Điều này quản lý sẽ tăng tính an toàn hơn cho giảm giá các tập tin kích hoạt , qua app nếu chúng ta không thể lấy lại chúng khi sử dụng giả mạo các ứng dụng trên.

Các ứng dụng lưu trữ ở đâu uy tín được nhiều người sử dụng phải kể đến OneDrive tất toán , Dropbox nơi nào , Google Drive tải về hoặc Super Backup nguyên nhân , Titanium Backup địa chỉ , G Cloud Backup sửa lỗi , CM Backup.

Không lo mất dữ liệu đã xóa trên Android với 4 cách sau Không lo mất dữ liệu đã xóa trên Android với 4 cách sau

tổng hợp Trên đây là 4 phương pháp giúp chúng ta tải về có thể lấy lại tính năng những dữ liệu vô tình xóa trên tính năng các thiết bị Android xóa tài khoản . Tuy nhiên đăng ký vay , nhanh nhất để đảm bảo ở đâu uy tín các file quan trọng giảm giá , trước hết hãy sao lưu chúng trên thiết bị lấy liền . tất toán Nếu không tự động được kiểm tra , hãy sử dụng 3 ứng dụng trên tổng hợp để lấy lại quảng cáo các tập tin sử dụng đã xóa trên Android.

Tham khảo thêm quản lý các bài tốc độ sau đây:

  • 10 ứng dụng chỉnh sửa video dễ dàng trên Android
  • Tổng hợp một số cách root thiết bị Android
  • 3 cách gỡ bỏ ứng dụng cho thiết bị Android

Hy vọng bài viết trên hữu ích khóa chặn với bạn!

4.9/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext