Không còn lo giới hạn file đính kèm trên Yahoo! Mail

Người sử dụng sẽ không phải lo lắng về giới hạn tập tin đính kèm 25 MB trong Yahoo! Mail nữa, vì tất cả các tập tin đều được lưu trữ trên dịch vụ đám mây Dropbox.

Người sử dụng cập nhật sẽ không phải lo lắng về giới hạn tập tin đính kèm 25 MB trong Yahoo! Mail nữa tự động , vì tốc độ tất cả các tập tin đều mới nhất được lưu trữ trên dịch vụ đám mây Dropbox.

Không còn lo giới hạn file đính kèm trên Yahoo! Mail

Trong một nỗ lực thúc đẩy dịch vụ email download của mình bản quyền , Yahoo! đã tích hợp tính năng kết nối Dropbox an toàn , cho phép quản lý các file đính kèm email dễ dàng và nhanh hơn so mới nhất với trước đây.

Với tính năng mới lấy liền , bạn có thể lưu và lấy các file đính kèm từ Dropbox chia sẻ , dịch vụ đám mây phổ biến nhất trên Internet chi tiết hiện nay ở đâu nhanh . Tuy nhiên phải làm sao , tính năng này mới chỉ hỗ trợ phiên bản Yahoo! Mail sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh nguyên nhân , Pháp hướng dẫn , Đức phải làm sao , Ý và Tây Ban Nha ứng dụng , cho phép người sử dụng có thể truy cập vào thư mục Dropbox an toàn của mình ngay từ bên trong hộp thư đến Yahoo! Mail thanh toán . Người dùng có thể lưu trữ các tập tin đính kèm thư điện tử trực tiếp đến Dropbox nạp tiền hoặc đính kèm file vào email gửi đi bằng cách sử dụng các tập tin từ Dropbox.

nhanh nhất Hiện tại trực tuyến , người sử dụng Dropbox và Yahoo! Mail có thể tận dụng lợi thế mới nhất của tính năng tích hợp này ứng dụng , và quảng cáo nếu không có tài khoản Dropbox download , người dùng có thể tạo từ Yahoo! Mail hỗ trợ . Một trong địa chỉ những điểm đáng chú ý nhất từ tính năng mới này là người sử dụng kỹ thuật sẽ không phải lo lắng về giới hạn tập tin đính kèm 25 MB trong Yahoo! Mail nữa vì ở đâu nhanh tất cả các tập tin đều giả mạo được lưu trữ trên dịch vụ đám mây Dropbox.

Đây là phương thức thực hiện chi tiết rất tương tự như Gmail vô hiệu hóa của Google thông qua việc tích hợp khả năng kết nối lừa đảo với Google Drive cài đặt . Người sử dụng có thể nhanh chóng và dễ dàng đính kèm các tập tin download được lưu trữ trên Google Drive trực tuyến , sau đó gửi chúng trong cùng một email mà không cần phải lo lắng trong việc tìm kiếm các tập tin lưu trữ trên máy tính tải về của mình.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext