Không chờ nổi Windows 8.1, Lenovo tự làm nút Start

Các máy tính chạy Windows 8 của hãng này sẽ có thêm phần mềm tương tự Start Menu truyền thống, tính năng đã được Microsoft thông báo có trên bản Windows 8.1.

Các máy tính chạy Windows 8 mẹo vặt của hãng này vô hiệu hóa sẽ có thêm phần mềm tương tự Start Menu truyền thống tăng tốc , tính năng đã nhanh nhất được Microsoft thông báo có trên bản Windows 8.1.

Không chờ nổi Windows 8.1, Lenovo tự làm nút Start
Giao diện nút Start Menu mới trên các máy tính Windows 8 tối ưu của Lenovo.

Sau khi nghe nhiều phàn nàn tải về của người tiêu dùng về sự thiếu hụt nút Start Menu trên Windows 8 chi tiết , Microsoft dự định sớm đưa tính năng này trở lại trên phiên bản 8.1 ra mắt vào khoảng tháng 10 tới sử dụng . Đây nơi nào cũng là một trong hướng dẫn những thay đổi lớn nhất tổng hợp được hãng phần mềm Mỹ nhấn mạnh trong bản nâng cấp miễn phí mới.

Tuy nhiên trực tuyến , thời gian gần 2 tháng có vẻ như tải về vẫn quá dài tài khoản với Lenovo quản lý . Nhà sản xuất này hôm nay đưa ra thông báo vô hiệu hóa tất cả các máy tính chạy Windows 8 lừa đảo của hãng công cụ sẽ cài đặt sẵn phần mềm mang tên Pokki. Ứng dụng do SweetLabs phát triển tự động , cung cấp một trình đơn thay thế nút Start Menu truyền thống cập nhật . Tính năng mới tổng hợp sẽ có tính năng với các nước nói tiếng Anh trước tiên.

SweetLabs hiện đang phân phối phần mềm thông qua trang web chính thức download với hơn 3 triệu người dùng cài đặt . Theo tính toán đăng ký vay của công ty này quản lý , mỗi ngày khách hàng mở phần mềm khoảng 10 lần ở đâu tốt . Ngoài ra dịch vụ , Pokki bản quyền cũng có một kho phần mềm riêng chia sẻ , cạnh tranh kiểm tra với Windows Store lừa đảo của Microsoft.

Không chờ nổi Windows 8.1, Lenovo tự làm nút Start
Phím Start Menu trên Windows 8.1.

Windows 8.1 chi tiết bao gồm một số cải tiến về chế độ chạy đa nhiệm phần mềm download , ô ứng dụng Live Tiles mới tốc độ cũng như tích hợp sâu công cụ tìm kiếm Bing vào hệ điều hành vô hiệu hóa . Trong bản Build 9741 mới bị lộ mới nhất , khá nhiều tính năng mới ở đâu uy tín cũng xuất hiện so cài đặt với bản thử nghiệm rộng rãi mà Microsoft cho tải về vào tháng 6.

Thay đổi đầu tiên trên phiên bản RTM là có nhiều tùy chọn về giao diện màn hình Start Menu hơn trước mẹo vặt . Trong các ứng dụng lừa đảo của hãng khóa chặn , xuất hiện hàng có ba dấu chấm tương tự như Windows Phone tài khoản nhằm gợi cho người dùng về thanh thiết lập ứng dụng quản lý với các tùy chọn nơi nào , thay đổi như trong Mail thanh toán , Calendar trên điện thoại , People.. danh sách . hay nhất Những thay đổi qua mạng được thiết kế rõ ràng nơi nào nhằm cải thiện việc quan sát và nhận biết tính năng mới qua web của người dùng.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext