Khôi phục lại thư viện nhạc trong Windows Media Player 12

Hãy thử thực hiện theo những bước đơn giản sau để có thể khôi phục lại thư viện nhạc của mình chỉ với một vài lần kích chuột.

Quản Trị Mạng - thanh toán Nếu bạn có một chiếc Xbox 360 tốc độ hoặc một chiếc điện thoại chạy hệ điều hành Windows Mobile giảm giá , bạn nên tiếp hợp tính năng tất cả các file nhạc download cũng như video tốc độ của mình như thế nào với Windows Media Player 12 qua app . Tuy nhiên cập nhật , bạn lại gặp vấn đề lấy liền với việc refresh lại thư viện nhạc tốc độ của mình và giữ chúng gọn gàng cập nhật ? Hãy thử thực hiện theo sửa lỗi những bước đơn giản sau hướng dẫn để có thể khôi phục lại thư viện nhạc chia sẻ của mình chỉ trực tuyến với một vài lần kích chuột.

Cách khôi phục lại thư viện nhạc tính năng của Windows Media Player 12

Bước 1 – Tắt dịch vụ chia sẻ Windows Media Player Network

Trước tiên cài đặt , hãy chắc chắn rằng bạn đã tắt hoàn toàn Windows Media player qua web . Tiếp đến sử dụng , kích vào Windows Start Menu Orb và gõ services.msc trong mục tìm kiếm cập nhật . Nhấn Enter ở đâu tốt để mở cửa sổ Services.

Khôi phục lại thư viện nhạc trong Windows Media Player 12

Trong cửa sổ Services tăng tốc , tìm kiếm Windows Media Player Network Sharing Service nạp tiền . Để tắt tính năng này địa chỉ , phải chuột vào đó rồi chọn Stop bản quyền . Một cửa sổ nhỏ phải làm sao sẽ xuất hiện khi quá trình tắt kiểm tra được hoàn tất.

Khôi phục lại thư viện nhạc trong Windows Media Player 12

Bước 2 – Xóa file cơ sở dữ liệu nguyên nhân của thư viện

Giữ nguyên cửa sổ Services quản lý , chúng ta tổng hợp sẽ cần nó sau này.

Tiếp đến ở đâu nhanh , mở cửa sổ Explorer và Browse theo đường dẫn sau:

%USERPROFILE%AppDataLocalMicrosoftMedia Player

Tại đây dịch vụ , xóa hết các file có tên CurrentDatabase_***.wmdbLocalMLS_*.wmdb

Chú ý: có một số file cùng có tên LocalMLS_*.wmdb tất toán , hãy chắc chắn bạn đã xóa qua mạng tất cả các file. * là các con số ngẫu nhiên kinh nghiệm , mỗi một máy tính có số riêng trên điện thoại , vì vậy không thể đặt chính xác số này là bao nhiêu tốt nhất . Chỉ có một số file tên ứng dụng như vậy nên bạn tải về sẽ thấy chúng một cách dễ dàng.

Khôi phục lại thư viện nhạc trong Windows Media Player 12

Bước 3 – Khởi động lại Windows Media Player Network Sharing Service

Giờ đây tốc độ , bạn có thể đóng cửa sổ Explorer và quay trở lại cửa sổ Services hướng dẫn . Tại cửa sổ này đăng ký vay , tìm kiếm lại Windows Media Player Network Sharing Service phải chuột và chọn Start đăng ký vay . Một cửa sổ nhỏ hơn tải về sẽ xuất hiện giả mạo , hiển thị quá trình bật dịch vụ này.

Khôi phục lại thư viện nhạc trong Windows Media Player 12

Bước 4 – Refresh lại thư viện công cụ của bạn

Tiếp theo mật khẩu , công việc địa chỉ của bạn chỉ là mở WMP 12 và tự động để cho thư viện nhạc tự khôi phục lại cài đặt . Dựa vào số lượng bài hát mà bạn có giá rẻ cũng như máy tính tự động của bạn nhanh thế nào mới nhất , quá trình này có thể mất khoảng 15 cho tới 30 phút.

Kết luận

Hướng dẫn này có thể giúp bạn bất kì khi nào bạn mắc vấn đề tốt nhất với thư viện nhạc trong Windows Media Player 12 ở đâu tốt . Tuy nhiên dịch vụ , hy vọng rằng quảng cáo sẽ không có vấn đề nào xảy ra kiểm tra với Windows Media an toàn của bạn.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext