Khôi phục lại mật khẩu tài khoản Windows Live/Hotmail đã mất

Nếu chẳng may mất tài khoản Hotmail hay Windows Live chứa rất nhiều các thông tin liên lạc với bạn bè, người thân, đối tác,… bạn có thể sử dụng các cách sau đây để lấy lại tài khoản của mình

nhanh nhất Nếu chẳng may mất tài khoản Hotmail hay Windows Live chứa tốc độ rất nhiều các thông tin liên lạc qua app với bạn bè dữ liệu , người thân đăng ký vay , đối tác,… bạn có thể sử dụng các cách sau đây sử dụng để lấy lại tài khoản đăng ký vay của mình

1: Lấy lại tài khoản khi trên điện thoại vẫn còn nhớ thông tin về địa chỉ email thứ hai đã cung cấp lúc đăng kí

Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ https://account.live.com/ResetPassword.aspx chi tiết . Trong giao diện xuất hiện bạn chọn lựa hình thức nạp tiền để phục hồi tài khoản như:

Khôi phục lại mật khẩu tài khoản Windows Live/Hotmail đã mất

-I forgot my password: quên mật khẩu.

-I know my password and Windows Live ID link down , but can"t sign in: biết mật khẩu và tên tài khoản giả mạo nhưng không đăng nhập địa chỉ được.

-I think someone else is using my Windows Live ID: nghi ngờ tài khoản đã bị hack.

Sau khi lựa chọn nhấn vào liên kết reset your password ngay bên dưới tài khoản , nhập vào tên tài khoản vào trường Windows Live ID, nhập mã xác nhận vào ô Character rồi nhấn next tính năng . Chọn mục Email me a reset link công cụ . Liên kết khôi phục mật khẩu qua web sẽ miễn phí được gửi qua email thứ hai bạn đã cung cấp khi đăng kí đăng ký vay , nhấn vào liên kết trong đó dữ liệu để đặt mật khẩu mới và đăng nhập hộp thư bình thường.

Khôi phục lại mật khẩu tài khoản Windows Live/Hotmail đã mất

2: Khôi phục mật khẩu hay nhất được lưu trong các ứng dụng Windows Live Messenger/Windows Live Mail

full crack Nếu sử dụng tiện ích phần mềm Windows Live Messenger hay Windows Live Mail và đã dùng chức năng nhớ mật khẩu chia sẻ , bạn có thể sử dụng các công cụ miễn phí như Mail Pass View hay Messenger Pass View tốc độ . Đây là hai tiện ích quảng cáo rất dễ sử dụng và mạnh mẽ giúp bạn lấy lại mật khẩu cho tài khoản dễ dàng.

3: Khôi phục lại mật khẩu khi chỉ nhớ vài thông tin cơ bản

giảm giá Nếu bạn không thể khôi phục download được mật khẩu theo hai cách trên qua mạng cũng như không nhớ các câu hỏi bảo mật thì bạn mới nhất vẫn có thể sử dụng sự giúp đỡ trên điện thoại của Windows Live đăng ký vay để khôi phục mật khẩu nơi nào . Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ https://windowslivehelp.com/PasswordReset.aspx hỗ trợ . Trên giao diện hiện ra bạn nhấn Continue hai lần.

Bước 1: Bạn nhập một địa chỉ email có thể liên lạc bản quyền được vào khung trống ở phần Contact email address xong nhấn Continue.

Bước 2: Nhập vào ID giá rẻ của tài khoản Hotmail hay Windows Live xong nhấn Continue.

Khôi phục lại mật khẩu tài khoản Windows Live/Hotmail đã mất

Bước 3: Ở bước kế tiếp bạn cài đặt được yêu cầu hoàn thành các thông tin cá nhân khi đăng kí tài khoản phải làm sao . Bạn điền họ tên đầy đủ (Full name) ở đâu uy tín , ngày sinh (date of birth) nguyên nhân , nước (Country),…Các thông tin ở các trường có dấu sao là bắt buộc hướng dẫn . miễn phí Nếu không nhớ hết các thông tin này bạn chỉ việc điền I don’t remember cài đặt . quảng cáo Nếu sử dụng máy tính tăng tốc để bàn và đã từng dùng nó công cụ để truy cập hộp thư đã mất thì đây là một thông tin tăng tốc rất quý giá giúp bạn lấy lại tài khoản tốt nhất . Bạn vào trang http://www.whatismyip.com tự động để xác định địa chỉ IP quảng cáo của máy tính và điền số này vào ô your IP Address miễn phí . Đối ứng dụng với tài khoản Hotmail bạn có thể nhập tên bạn bè trong danh bạ cập nhật , tiêu đề một vài email bạn đã nhận mới nhất được lấy liền , … Còn danh sách với tài khoản Live Messenger bạn điền nickname và một số bạn bè liên lạc giả mạo . Càng nhiều thông tin địa chỉ được cung cấp phải làm sao , bạn càng nhanh chóng lấy lại cài đặt được tài khoản kích hoạt . Xong bạn nhấn Continue và chờ đợi quá trình tìm kiếm và xác nhận thông tin.

Bước 4: Bạn viết mã PIN tổng hợp được cung cấp đồng thời đánh dấu chọn vào mục Checking this box verifies that you have written down your PIN… Xong nhấn nút Private Forum tốc độ . Nhập mã PIN và nhấn nút Submit.

Khôi phục lại mật khẩu tài khoản Windows Live/Hotmail đã mất

Microsoft quảng cáo sẽ tiến hành kiểm tra và nạp tiền nếu các thông tin bạn cung cấp chính xác hay nhất , mật khẩu tài khoản dữ liệu sẽ kỹ thuật được gửi qua email cho bạn sau khoảng 24 giờ chia sẻ . công cụ Nếu sau 24 giờ bạn sửa lỗi vẫn chưa nhận kỹ thuật được tài khoản hướng dẫn , bạn có thể truy cập vào địa chỉ email đã đăng kí ở bước 1 và nhấn vào liên kết trong đó ở đâu tốt để vào trang Private Forum và thảo luận trực tiếp như thế nào với người đại diện Microsoft sửa lỗi để lấy lại tài khoản.

4.8/5 (56 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext