Khóa Facebook sau 5 phút cho đến khi hoàn tất công việc của bạn bằng tiện ích mở rộng này trên Chrome

New Feed (bảng tin) trên Facebook được xem là kẻ thù đáng gờm nhất của người dùng, đặc biệt là với những người đang có cả “tá công việc” chờ giải quyết. Với những người đang nghi ngờ về khả năng kiểm soát thời gian quý b

New Feed (bảng tin) trên Facebook kinh nghiệm được xem là "kẻ thù đáng gờm" nhất chia sẻ của người dùng chia sẻ , tải về đặc biệt là tốc độ với giảm giá những người đang có cả “tá công việc” chờ giải quyết mật khẩu . Với dịch vụ những người đang nghi ngờ về khả năng "kiểm soát" thời gian quý báu giảm giá của mình khi sử dụng mạng xã hội Facebook mẹo vặt , có lẽ tiện ích mở rộng trên trình duyệt Chrome này công cụ có thể giúp họ giới hạn ở đâu nhanh được thời gian truy cập New Feed (bảng tin) trên Facebok quản lý và dành thời gian đó link down để hoàn tất công việc tự động của mình.

Khóa Facebook sau 5 phút cho đến khi hoàn tất công việc của bạn bằng tiện ích mở rộng này trên Chrome

Tiện ích mở rộng cập nhật mà Quản trị mạng muốn giới thiệu cho bạn ở đây có tên gọi là Todobook an toàn . Tiện ích mở rộng này cài đặt sẽ "thay thế" New Feeds ứng dụng của bạn bằng một danh sách kích hoạt các công việc cần phải tốc độ được hoàn tất.

Khóa Facebook sau 5 phút cho đến khi hoàn tất công việc của bạn bằng tiện ích mở rộng này trên Chrome

Và sau khi bạn nạp tiền đã hoàn tất danh sách bản quyền các công việc kỹ thuật được đề ra tổng hợp , Todobook công cụ sẽ tự động mở khóa New Feed (bảng tin) trong vòng 5 phút sử dụng và cho phép bạn lướt Facebook như thường download . Sau 5 phút qua mạng , tiện ích mở rộng này phải làm sao sẽ lập tức khóa New Feed lại một lần nữa chia sẻ , dịch vụ và yêu cầu bạn thiết lập một danh sách hướng dẫn các công việc mới nơi nào để hoàn tất kinh nghiệm các công việc đó.

Ngoài việc vô hiệu hóa New Feed ứng dụng , Todobook xóa tài khoản cũng vô hiệu hóa chi tiết các thông báo Facebook kích hoạt để ngăn người dùng không bị phân tâm ứng dụng bởi download các thông báo từ khóa chặn các mạng xã hội.

Khóa Facebook sau 5 phút cho đến khi hoàn tất công việc của bạn bằng tiện ích mở rộng này trên Chrome

Trong trường hợp dữ liệu nếu chưa hoàn tất ở đâu nhanh các công việc trong danh sách ở đâu tốt , ứng dụng nhưng bạn muốn lướt qua giá rẻ để xem New Feed an toàn , bạn ở đâu nhanh có thể click vào nút Quitter chia sẻ để làm quảng cáo được điều này.

Sau khi hoàn tất chia sẻ các công việc trong ngày tự động , bạn danh sách có thể vô hiệu hóa tiện ích mở rộng Todobook danh sách và sử dụng Facebook bình thường.

Tham khảo thêm một số bài viết nhanh nhất dưới đây:

  • Tổng hợp cách sửa lỗi không tải địa chỉ được file khóa chặn , không truy cập như thế nào được YouTube quản lý và lỗi Not Responding trên trình duyệt Chrome
  • Hacker tấn công tài khoản Facebok danh sách của bạn như thế nào đăng ký vay và làm thế nào cập nhật để ngăn tăng tốc quá trình này?
  • Cách gỡ bỏ nhanh nhất các ứng dụng "gián điệp" trên Facebook

Chúc sử dụng các bạn thành công!

4.9/5 (65 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext