Kho phần mềm của Windows và Windows Phone sẽ hợp nhất

Windows Store có thể hoạt động tương tự App Store của Apple khi máy tính bảng có thể chạy được các ứng dụng dành cho điện thoại.

Windows Store có thể hoạt động tương tự App Store công cụ của Apple khi máy tính bảng có thể chạy trên điện thoại được các ứng dụng dành cho điện thoại.

Kho phần mềm của Windows và Windows Phone sẽ hợp nhất
Windows Store kích hoạt sẽ hợp nhất.

Microsoft đang có kế hoạch kết hợp kho ứng dụng bản quyền của Windows và Windows Phone thành một hệ thống duy nhất. Người đứng đầu nhóm các hệ điều hành vô hiệu hóa của công ty tối ưu , ông Terry Myerson đã xác nhận việc chuyển đổi trong một cuộc họp nội bộ hôm qua vô hiệu hóa , theo The Verge. Thời điểm kết hợp có thể là ở ngay phiên bản khóa chặn tiếp theo dịch vụ của cả hai hệ điềh hành này trực tuyến , tăng tốc với Windows Phone là 8.1 và Windows là 8.1.

Tuy nhiên kích hoạt , người đại diện thanh toán của Microsoft không tiết lộ Windows Store mới cập nhật sẽ hoạt động như nào xóa tài khoản để phù hợp tất toán với cả hai loại ứng dụng khác nhau lấy liền . Trước đó tốc độ , Myerson từng khẳng định tương lai kích hoạt của Windows RT trong điện thoại và máy tính bảng nhỏ.

Các chuyên gia dự đoán giả mạo , Windows Store có thể hoạt động theo cách tương tự như App Store lừa đảo của Apple thanh toán . tối ưu Khi đó nhanh nhất , các ứng dụng cho máy tính bảng có thể không chạy trên điện thoại quản lý nhưng ứng dụng dành cho điện thoại lại có thể làm điều ngược lại.

dịch vụ Hiện Windows Phone và Windows RT cùng chạy trên nền tảng chip xử lý ARM nên khả năng hoạt động cùng một phần mềm không phải điều quá khó khăn nơi nào . Tuy nhiên link down , kiểm tra với hệ điều hành Windows chạy chip xử lý Intel hay ARM thì việc xây dựng tính năng với các nhà phát triển là không hề dễ dàng.

Microsoft từ lâu đã hứa hẹn về một nền tảng ứng dụng chung giữa hai hệ điều hành và đây có thể là bước quan trọng qua mạng để hãng thực hiện lời hứa trên.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext