Khám phá thêm những thú vị với Outlook

Đây là top 10 cách để các bạn có được những cảm nhận tốt hơn với Outlook. Chúng tôi sẽ chia sẻ năm cách mang tính nền tảng trước, sau đó sẽ chia sẻ 5 mẹo nâng cao hơn trong phần tiếp theo.

James Wong

Khám phá thêm những thú vị với OutlookQuản trị mạng - lấy liền Chắc hẳn trong số các bạn chi tiết sẽ có nhiều người thích và nhiều người không thích Outlook qua app , bạn có thể không thích nó vì đôi khi nó đổ vỡ một cách không mong đợi dữ liệu hoặc nó tự dưng mất một vài giây nào đó thanh toán để thực hiện một số công việc mà chúng ta không mong đợi chi tiết . Tuy nhiên chúng tôi tin tưởng rằng hầu hết trong số chúng ta đều thích Outlook và tính trực giác tăng tốc của nó ứng dụng . Các ứng dụng Web mail không cho thấy có nhiều sự phong phú như Outlook.

Outlook có thể là ứng dụng đầu tiên bạn mở khi vào làm việc trong văn phòng kinh nghiệm của mình và là ứng dụng cuối cùng bạn đóng vào buổi tối thanh toán . Đây là top 10 cách sử dụng để các bạn có nhanh nhất được phải làm sao những cảm nhận tốt hơn xóa tài khoản với Outlook lấy liền . Chúng tôi mẹo vặt sẽ chia sẻ năm cách mang tính nền tảng trước mới nhất , sau đó thanh toán sẽ chia sẻ 5 mẹo nâng cao hơn trong phần tốc độ tiếp theo.

Kéo và thả miễn phí bất cứ thứ gì

Một trong dịch vụ những ưu điểm lớn nhất trong Outlook là bạn có thể kéo và thả mẹo vặt bất cứ mục Outlook nào từ một thư mục này sang thư mục khác địa chỉ . Kéo một email vào thư mục các liên lạc qua mạng của bạn như thế nào , khi đó Outlook an toàn sẽ tạo một liên lạc cho bạn bằng first name và last name và địa chỉ email cho bạn giá rẻ . Kéo email vào thư mục lịch biểu qua mạng , lúc này một cuộc hẹn địa chỉ sẽ nơi nào được tạo ra cho bạn hay nhất với các lưu ý danh sách của lịch biểu là phần body trực tuyến của email ở đâu uy tín được nhập vào.

Kích phải ở đâu nhanh bất cứ thứ gì

phải làm sao Nếu bạn nghi ngờ và không muốn biết kinh nghiệm những gì cần thực hiện chi tiết tiếp theo trong Outlook link down , chỉ cần kích phải vào một mục Outlook nào đó thanh toán , khi đó menu khóa chặn sẽ xuất hiện và cung cấp cho bạn tính năng ứng dụng mong muốn full crack . Kích phải vào tên trong địa chỉ email và chọn Add to Outlook Contact tổng hợp , khi đó liên lạc qua mạng của bạn khóa chặn sẽ qua web được tạo một cách tự động download . Kích phải vào mục calendar ứng dụng , bạn có thể in nó và đem mang theo nó kèm bạn đến cuộc hẹn.

Mở nhiều cửa sổ Outlook

Bao nhiêu trong số các bạn thích các mục Inbox sửa lỗi , Calendar và Contacts kích hoạt của mình luôn hay nhất được mở tính năng ? Bạn có thể bằng cách kích phải vào biểu tượng Calendar xóa tài khoản hoặc thư mục Calendar và chọn "Open in New Window” và thư mục khác tài khoản của Outlook lừa đảo . Tương tự mật khẩu với Contact bằng cách kích vào biểu tượng Contact và "Open in New Window".

Tìm kiếm danh sách mọi thứ

giá rẻ Nếu bạn giống như chúng tôi ở đâu uy tín , đợi một vài giây bản quyền để tìm kiếm thứ nào đó có thể phát bực dọc thì một trong sửa lỗi những tính năng tốt nhất mà chúng tôi thích trong Outlook 2007 là có thể tìm kiếm nhiều thứ nhanh hơn nhiều tổng hợp . Chỉ bản thân bộ tìm kiếm này quảng cáo cũng quả đáng nâng cấp giả mạo nếu bạn sử dụng vẫn đang sử dụng phiên bản Outlook cũ qua mạng . Chỉ cần đánh vào nhanh nhất bất cứ một từ nào trong hộp thoại Search trong Inbox kích hoạt của bạn hay mật khẩu bất cứ thư mục mail nào full crack , Outlook khi đó tối ưu sẽ tìm ra cho bạn email cần thiết phải làm sao . Bạn có thể thực hiện tương tự kỹ thuật với các mục Contacts công cụ , Calendar hay Task danh sách . Hộp thoại tìm kiếm nằm phía trên bên trái bản quyền của cửa sổ và nguyên nhân sẽ nhanh chóng trả về kết quả tìm kiếm cho bạn phải làm sao . Cho ví dụ địa chỉ , trong thư mục Contact trên điện thoại của bạn chi tiết , chỉ cần đánh New York và kiểm tra tất cả các liên lạc hướng dẫn của bạn có địa chỉ New York tải về hoặc các lưu ý nào có ghi New York full crack sẽ nạp tiền được hiện ra.

Tao các thư mục mở cho download bất cứ thứ gì

Một số trong số các bạn chắc hẳn đã biết quản lý được cách tạo các thư mục email mở rộng bằng cách kích phải vào danh sách thư mục và chọn New Folder tốt nhất . Bạn có biết mình có thể tạo các kiểu thư mục khác như các liên lạc khác tải về , lịch biểu vô hiệu hóa hoặc thư mục nhiệm vụ không tự động ? Để tạo thư mục Contact khác giả mạo , có lẽ chỉ một liên lạc cá nhân nào đó kiểm tra , bạn kích phải vào phải làm sao bất cứ thư mục nào và chọn New Folder địa chỉ . Dưới "Folder Contains," chọn Contact Items và chọn địa điểm bạn muốn lưu New Contact Folder tốc độ , sau đó thư mục bạn vừa tạo nguyên nhân sẽ hiện hữu ở đó.

4.9/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext