Khám phá Google+ dành cho Android

Mạng xã hội mới đang gây "sốt" của Google đã có phần mềm chạy trên di động Android. Các model khác như iOS, BlackBerry, Windows Phone chỉ có thể truy cập thông qua địa chỉ trang web dành cho thiết bị di động là m.google.com/plus.

Mạng xã hội mới đang gây "sốt" quản lý của Google đã có phần mềm chạy trên di động Android.

Mạng xã hội mới lấy liền của Google mang tên Google+ đang gây sốt cho giới trẻ nạp tiền nhưng tính năng hiện tại mới chỉ đang ở dạng thử nghiệm trực tuyến . Phần mềm cho mạng xã hội này hiện mới chỉ có trên các di động chạy hệ điều hành Android trên điện thoại . Các model khác như iOS qua app , BlackBerry lừa đảo , Windows Phone chỉ có thể truy cập thông qua địa chỉ trang web dành cho thiết bị di động là m.google.com/plus.

dịch vụ Hiện chỉ người dùng tại Mỹ mới có thể tải ứng dụng này qua chợ Android Market tự động . Tuy nhiên tốc độ , quản lý những người muốn thử nghiệm phần mềm này có thể tải về tại đây miễn phí , sau đó chép file có đuôi .apk này vào thẻ nhớ và cài đặt.

Dưới đây là một số hình ảnh trên điện thoại của ứng dụng Google+ cho máy chạy Android:

Khám phá Google+ dành cho Android

Ứng dụng Google+ mới chỉ cho tải về đối nhanh nhất với người dùng tại các nước như Mỹ dữ liệu . Tại Việt Nam hướng dẫn nếu người dùng muốn có ứng dụng này phải có file cài đặt bên ngoài vô hiệu hóa , chép vào thẻ nhớ rồi cài đặt sửa lỗi . nơi nào Khi cài đặt kích hoạt , Google+ giảm giá sẽ tạo hai shortcut là Google+ và Huddle (ứng dụng nhắn tin qua Google).

Khám phá Google+ dành cho Android

Giao diện chủ tăng tốc của Google+ tốt nhất với các menu nhanh và thanh noification ở dưới chi tiết . Phần Stream là cập nhập tin tức từ bạn bè (giống News Feed download của Facebook) ứng dụng , Huddle là ứng dụng nhắn tin tăng tốc với bạn bè qua tài khoản Google+ ( vô hiệu hóa hoặc Gmail tất toán nếu chưa có Google+) sử dụng . Circles giống Friends trên Facebook trên điện thoại để xem danh sách bạn bè bản quyền nhưng chia theo nhóm trực quan hơn.

Khám phá Google+ dành cho Android

Để xem các thông báo (notification) dữ liệu , người dùng hướng dẫn cũng kéo lên tương tự như ứng dụng Facebook nguyên nhân . Nhấp vào từng notification download để xem bài post cụ thể.

Khám phá Google+ dành cho Android

Cập nhập trạng thái trên Google+ full crack rất thú vị qua app với việc tập hợp đầy đủ việc thông báo vị trí (location) chia sẻ , tạo thêm ảnh và chọn nhóm bạn muốn chia sẻ.

Khám phá Google+ dành cho Android

sử dụng Khi truy cập vào phần Circles (các mạng kết nối) như thế nào , người dùng có thể chọn các nhóm bạn qua web của mình công cụ để theo dõi danh sách . Giống mục Friends trên Facebook tài khoản nhưng cách chia theo nhóm thông minh và trực quan hơn.

Khám phá Google+ dành cho Android

Giao diện phần xem thông tin chi tiết của bạn bè tốc độ . Thông tin hiển thị khá đầy đủ miễn phí bao gồm Info hướng dẫn , Post và Photos tính năng . Người dùng danh sách cũng có thể thay đổi kết nối ngay tại đây bằng cách nhấp vào phần dưới tên ở đâu uy tín của người bạn (như trong hình là Bạn Bè).

Khám phá Google+ dành cho Android

Giao diện trang Stream khá thú vị địa chỉ , hiển thị thông tin chi tiết chia sẻ , nút hình camera cho phép tải ảnh trực tiếp từ máy chia sẻ hoặc chụp và upload lên tức thời miễn phí . Phần bút chì là tốt nhất để tạo bài status cá nhân ở đâu uy tín . Icon bên trái nạp tiền của Camera khá giống full crack với Foursquare giúp tìm các địa điểm đang ở gần và "check-in" vào đó.

Khám phá Google+ dành cho Android

+1 full crack của Google+ tương tự nơi nào với Like trên Facebook giả mạo , nút +1 ở phía trên bài và tag trong comment ngay ở phần mềm bằng cách bấm @ rồi đến tên người cần tag.

Khám phá Google+ dành cho Android

Xem ảnh trong Google+ tất toán , mạng xã hội nhanh nhất của Google tỏ ra vượt trội Facebook về chất lượng hình ảnh như thế nào được tải lên thông qua dịch vụ Picasa tốc độ . Tuy nhiên trên điện thoại , giảm giá hiện tại chưa thể tag ảnh trên ứng dụng này.

Khám phá Google+ dành cho Android

Phần Photos ở đâu nhanh để xem các cập nhập hình ảnh từ bạn bè tự động , từ điện thoại tối ưu của mình lừa đảo , ảnh có mình và các album ảnh giả mạo của bản thân.

Khám phá Google+ dành cho Android

Phần Huddle dữ liệu rất thú vị (người dùng có thể truy cập thẳng bằng icon Huddle ở bên ngoài) phải làm sao , tính năng này tương tự việc chat Gtalk lấy liền với tốt nhất những người bạn có địa chỉ Google+ tất toán hoặc mới chỉ có Gmail miễn phí . Ứng dụng này có thể chat theo nhóm giảm giá rất tốt bằng cách add nhiều người.

Với hai người sử dụng cùng cài Google+ download , việc nhắn tin qua lại cho nhau tài khoản rất dễ dàng mà không phải tốn phí sms hay nhất của nhà mạng (chỉ tốn tiền dung lượng kết nối 3G quảng cáo , Edge).

Khám phá Google+ dành cho Android

Widge cho Google+ ở bên ngoài màn hình cho phép chia sẻ trạng thái vô hiệu hóa , hình ảnh tổng hợp hoặc xem ảnh trực tiếp.

4.9/5 (61 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext