Khám phá chức năng xử lý ảnh “cực đỉnh” trên Google+

Google mới đây đã công bố bổ sung thêm nhiều cải tiến mới cho chức năng xử lý hình ảnh trên mạng xã hội Google+. Các tính năng bổ sung cho Google + Photo tạo ra trải nghiệm tổng thể trên Google+ để chia sẻ hình ảnh tốt hơn nhiều so vớ

Google mới đây đã công bố bổ sung thêm nhiều cải tiến mới cho chức năng xử lý hình ảnh trên mạng xã hội Google+.

Các tính năng bổ sung cho Google + Photo tạo ra trải nghiệm tổng thể trên Google+ chia sẻ để chia sẻ hình ảnh tốt hơn nhiều so link down với Facebook tải về , Twitter và thậm chí mạng chia sẻ hình ảnh phổ biến nhất thế giới - Instagram quảng cáo cũng phải chào thua tải về . Vậy Google đã cải tiến như thế nào?

Khám phá chức năng xử lý ảnh “cực đỉnh” trên Google+

Một loạt tính năng chỉnh sửa ảnh vô hiệu hóa sẽ là điểm hấp dẫn mới đối sửa lỗi với kinh nghiệm những người thích ảnh tìm đến Google+ mới nhất . dịch vụ Hiện giờ nguyên nhân , Google+ hiển thị ảnh lớn hơn qua app , đẹp hơn nhờ các công cụ tự động làm mờ nếp nhăn trên mặt download , giảm nhiễu trong các bức ảnh chụp thiếu sáng xóa tài khoản , loại bỏ mắt đỏ hay nhất , làm cho hình ảnh sắc nét hơn chi tiết , cải thiện cân bằng trắng...

tăng tốc Đặc biệt dịch vụ , tính năng Auto Awesome công cụ để xâu chuỗi các bức ảnh tạo ra một ảnh động đăng lên Google+ tốc độ . Auto Awesome sửa lỗi cũng có thể kết hợp các tấm ảnh sửa lỗi với nhau hay nhất để tạo thành một ảnh duy nhất mà không bị trùng lặp.

khóa chặn Nếu bạn upload một chuỗi các bức ảnh kinh nghiệm , chúng tôi tổng hợp sẽ cố gắng công cụ để tự động tạo ra một bức ảnh động từ chúng an toàn , Google cho biết sử dụng . “Hoặc giả mạo nếu bạn đăng tải một vài hình ảnh chân dung gia đình trực tuyến , chúng tôi hay nhất sẽ tìm ra thanh toán những khung ảnh đẹp nhất vô hiệu hóa để kết hợp chúng lại cập nhật với nhau thành một hình ảnh duy nhất tốc độ . Tương tự mật khẩu như vậy tối ưu với nơi nào những loại hình ảnh khác.. công cụ . Đó là trên điện thoại những gì mà Auto Awesome có thể làm ở đâu tốt được”.

Khám phá chức năng xử lý ảnh “cực đỉnh” trên Google+

quảng cáo Những thay đổi khác gồm cải tiến chức năng Auto Backup - Công cụ tự động sao lưu ảnh vừa ở đâu uy tín được chụp bằng thiết bị di động lên Google+ kiểm tra . Nhờ đó cập nhật , người dùng chia sẻ sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm lại download nhưng khoảnh khắc lưu lại nguyên nhân để chia sẻ nhanh nhất tổng hợp . Tính năng Auto Backup dành cho hình ảnh trên Google+ kiểm tra sẽ trên điện thoại được tăng dung lượng lưu trữ từ 5GB đến 15GB, cho phép người dùng tải lên các hình ảnh đủ kích cỡ mà không lo lắng không đủ dung lượng cho chúng ở đâu tốt . Một trong công cụ những mạng xã hội chia sẻ hình ảnh phổ biến nhất trên thế giới – Instagram không có chức năng này lấy liền , còn Facebook mãi sau này mới bổ sung thêm.

Khám phá chức năng xử lý ảnh “cực đỉnh” trên Google+

Ngoài ra kinh nghiệm , người dùng nơi nào cũng có thể tự chỉnh lại độ sáng ở đâu uy tín , độ tương phản.. quản lý . cho bức ảnh đẹp hơn bằng Auto Enhance download . Còn Auto Highlight kỹ thuật sẽ giúp người dùng chọn lọc ảnh đẹp lừa đảo , loại bỏ ảnh trùng lặp dễ dàng tốt nhất , tức là sắp xếp album trên Google+ dễ dàng hơn giá rẻ . Highlight hướng dẫn sẽ giúp người dùng tìm ở đâu nhanh những hình ảnh yêu thích nhanh chóng hơn bằng cách loại bỏ bản quyền những hình ảnh bị trùng qua web , chi tiết những hình ảnh bị mờ hay tải về những hình ảnh có độ phơi sáng kém nguyên nhân . Thay vào đó Auto Highlight dịch vụ sẽ làm nổi bật tải về những hình ảnh có sự xuất hiện hay nhất của bạn hay qua app những người thân cài đặt , như thế nào những địa điểm đáng nhớ hay sửa lỗi những ưu điểm nổi bật khác...

Khám phá chức năng xử lý ảnh “cực đỉnh” trên Google+

giả mạo Những cải tiến phần mềm thú vị cho hình ảnh này có thể bắt nguồn từ việc mua lại nhà sản xuất Snapseed trong quý 3 năm ngoái qua mạng . Nhiều nhà phân tích dự đoán nằng vô hiệu hóa , trong tương lai Google trên điện thoại sẽ tạo ra lừa đảo những cải thiện đáng kể về chia sẻ hình ảnh vô hiệu hóa để trở thành dịch vụ chia sẻ hình ảnh phố biến duy nhất trên thế giới.

download Hiện mạng xã hội Google+ có 190 triệu người dùng và có tới 390 triệu người dùng Google+ trên các dịch vụ khác.

4.8/5 (78 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext