Khám phá 3 cải tiến mới của Gmail

Với mục đích đem lại những điều tốt nhất cho người sử dụng, Gmail luôn có nhiều cải tiến và tính năng mới được cập nhật. Mới đây, Google đã “âm thầm” nâng cấp hàng loạt các các tính năng của Gmail...

Với mục đích đem lại thanh toán những điều tốt nhất cho người sử dụng giá rẻ , Gmail luôn có nhiều cải tiến và tính năng mới ở đâu tốt được cập nhật xóa tài khoản . Mới đây quản lý , Google đã “âm thầm” nâng cấp hàng loạt các các tính năng link down của Gmail mà bạn có thể chưa biết nhanh nhất . Bài viết xin giới thiệu 3 cải tiến quan trọng thanh toán của Gmail.

1 giá rẻ . Gmail tự động thêm các địa chỉ liên hệ:

Đã bao giờ bạn kiểm tra Other Contacts (Danh sách liên hệ khác) trong phần Danh sách liên hệ (Contact) ở đâu nhanh của hộp thư Gmail lấy liền của bạn nhanh nhất ? full crack Chắc chắn bên trong chứa bản quyền rất nhiều các địa chỉ liên hệ email mà bạn không có ý định thêm vào danh sách liên lạc mới nhất của mình.

Mỗi lần bạn gửi thư cho một địa chỉ email mới nguyên nhân , nó tải về sẽ tự động thêm vào phần Other Contacts trong hộp thư Gmail mẹo vặt . Bây giờ bạn có thể ngăn chặn cài đặt tất cả các điều này bằng cách vô hiệu hoá tính năng tự động thêm địa chỉ liên lạc email tải về của Gmail theo phần hướng dẫn dưới đây:

- Đăng nhập vào hộp thư Gmail thanh toán của bạn và bấm vào nút Options (Tùy Chọn) > Mail settings (Cài đặt thư) ở góc trên bên phải trực tuyến . Trên trang web Gmail Settings tải về , di chuyển xuống và tìm Create contacts for auto-complete (Tạo địa chỉ liên hệ giảm giá để tự động hoàn tất ).

Khám phá 3 cải tiến mới của Gmail

- Mặc định thanh toán , tùy chọn "When I send a message to a new person thanh toán , add them to Other Contacts so that I can auto-complete to them next time" kỹ thuật được chọn sẵn sử dụng . Bây giờ giả mạo , bạn nhấn vào tùy chọn "I’ll add contacts myself" (Tôi tốt nhất sẽ tự mình thêm địa chỉ liên hệ ) vô hiệu hóa . Sau đó nhấp vào nút Save Changes (Lưu thay đổi) ở phía dưới.

Khám phá 3 cải tiến mới của Gmail

Từ bây giờ giảm giá , an toàn sẽ không có địa chỉ liên lạc email ID nào vô hiệu hóa sẽ ứng dụng được tự động thêm vào phần địa chỉ liên lạc giả mạo của Gmail full crack , bạn có thể tự mình nhập địa chỉ mật khẩu mong muốn giảm giá để tiện quản lí.

2 hướng dẫn . Mở rộng không gian lưu trữ địa chỉ danh bạ lên đến 25.000 liên hệ:

Danh bạ là một phần quan trọng không thể thiếu ở đâu uy tín của bất kỳ dịch vụ email trực tuyến nào nơi nào . Gmail đã cải thiện tính năng liên lạc tối ưu của mình bằng cách giới thiệu nhiều tính năng mới như khôi phục địa chỉ liên lạc vô tình bị xóa bỏ link down . Nó tải về cũng cho phép bạn giữ không gian quản lý địa chỉ liên hệ gọn gàng hơn nhanh nhất với tùy chọn vô hiệu tính năng tự động thêm địa chỉ liên lạc cài đặt , giảm giá nhằm hạn chế dịch vụ cũng như xóa bỏ trên điện thoại những địa chỉ liên lạc không cần thiết có trong danh sách lừa đảo . lấy liền Nếu công việc hướng dẫn của bạn thuộc lĩnh vực kinh doanh hay một ngành nghề có nhiều khách hàng và sử dụng Gmail thường xuyên quản lý , chắc chắn bạn phải có nơi nào rất nhiều địa chỉ liên lạc trong danh bạ tổng hợp . Bây giờ bạn có thể thêm địa chỉ liên lạc nhiều hơn mà không lo lắng về giới hạn tối đa khi lưu trữ địa chỉ liên hệ trong Gmail.

Khám phá 3 cải tiến mới của Gmail

Trước đây kỹ thuật , bạn chỉ có thể thêm tối đa 10.000 địa chỉ liên lạc trong tài khoản Gmail mặc dù giới hạn này là đủ tốt cho đa số người sử dụng mới nhất nhưng bây giờ giới hạn tối đa cho các địa chỉ liên lạc trong Gmail đã trên điện thoại được mở rộng lên đến 25.000 liên hệ tối ưu , một ưu đãi địa chỉ đặc biệt hơn hẳn các dịch vụ mail đối thủ.

Trên giao diện Gmail khóa chặn , nhấp vào mục Contacts (Danh sách liên hệ) ở bên trái danh sách , giao diện quản lí thư mở ra dịch vụ . Bạn có thể tạo qua mạng , chỉnh sửa ở đâu tốt , xóa hay nhất , khôi phục lại địa chỉ liên lạc dễ dàng mật khẩu hoặc sử dụng phím tắt cho các địa chỉ liên lạc mật khẩu . Ngoài việc mở rộng không gian lưu trữ danh bạ sửa lỗi , dung lượng cho mỗi phần liên hệ cá nhân qua web nếu trước đây chỉ giới hạn trong kích thước 32KB thì bây giờ đã vô hiệu hóa được tăng lên đến 128KB dữ liệu , có nghĩa bạn có thể ghi nhiều thông tin hơn cho mỗi phần địa chỉ liên hệ.

3 quản lý . Tự tay “thiết kế” giao diện hộp thư full crack với Create your own theme:

Đây có lẽ là tính năng qua app được người dùng mong chờ nhất ở Gmail bấy lâu nay kiểm tra . Bạn không còn phải chờ đợi Gmail bổ sung thêm theme mới hay phải xài lại phải làm sao những theme cũ nhàm chán vốn mật khẩu được thiết kế sẵn nơi nào . Giờ đây tổng hợp , bạn đã có thể tự tay thiết kế cho mình một giao diện mới hoàn toàn theo “style đăng ký vay của riêng bạn tổng hợp . Bạn có thể sử dụng tốc độ những hình ảnh cá nhân bên cạnh gia đình giá rẻ , bạn bè hay full crack những khung cảnh thiên nhiên mà bạn yêu thích mới nhất để lồng vào giao diện hộp thư hay tùy chọn màu sắc hiển thị cho các frame văn bản trực tuyến , màu nền hộp thư qua web , liên kết,.. nạp tiền . tùy thích.

Khám phá 3 cải tiến mới của Gmail

Trên giao diện Gmail địa chỉ , bạn nhấp vào biểu tượng Options (Tùy chọn) > Mail settings (Cài đặt thư) > nhấp vào tab Themes (Chủ đề) trên trang web Gmail Settings lừa đảo . Cuộn xuống dưới cùng và bấm vào tùy chọn "Create your own theme" (Tạo chủ đề đề riêng ở đâu nhanh của bạn) sử dụng . Cửa sổ Create your own theme mở ra có bố cục cơ bản giống giao diện Gmail full crack , bên trong là các nút tinh chỉnh theme.

Khám phá 3 cải tiến mới của Gmail

Bây giờ quản lý , bạn nhấn nút mũi tên góc trên bên trái sử dụng sẽ xuất hiện bảng Main Background (Nền chính) lấy liền . Tại đây khóa chặn , bạn có thể chọn lựa màu nền cho hộp thư tại trường Background Color (Ảnh nền) cài đặt cũng như màu hiển thị cho các đối tượng văn bản (Text Color) và liên kết (Link Color) hiển thị cho khung panel bên trái quảng cáo của Gmail cập nhật . Cũng nằm trong bản này tổng hợp , tại mục Background image (Hình nền) bạn nhấn Select (Chọn) phải làm sao để chọn ảnh nền cho giao diện hộp thư nạp tiền , trong pop-up mở ra bạn có 2 tùy chọn phải làm sao để lấy ảnh:

- Picasa Web Album: lấy ảnh từ thư viện hình ảnh giá rẻ của bạn trên Picasa.

- Upload photos: lấy ảnh từ máy tính ( sử dụng với cách này ảnh bản quyền được chọn mới nhất sẽ tự động đưa vào album Picasa download của bạn).

Sau khi đã lựa chọn cho mình một bức ảnh nền ưng ý như thế nào , nhấn Select vô hiệu hóa để áp dụng ứng dụng . Bạn có thể cân chỉnh lại vị trí ảnh nền cho phù hợp tại mục Align (Cân chỉnh) và Tiling (Xoay) qua app . Để thêm hình nền vào vùng chân trang (Footer) giá rẻ , nhấn nút mũi tên rồi nhấp vào nút Select nơi nào để tải lên hình ảnh cùng mật khẩu với một số điều chỉnh khác.

Khám phá 3 cải tiến mới của Gmail

Chuyển sang khu vực chính tải về của giao diện hộp thư (bảng bên phải) lấy liền , bạn có thể thay đổi màu sắc cho thanh hiển thị nội dung thư download , vùng hiển thị các thư tài khoản , màu chữ tối ưu , màu liên kết,… trong bảng mở ra miễn phí . cập nhật Khi thấy ưng ý > nhấn Save giá rẻ để lưu lại kết quả và áp dụng theme bạn thiết kế cho Gmail an toàn . hỗ trợ Nếu muốn tinh chỉnh lại > nhấn Reset > Yes.

4.9/5 (45 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext