Khắc phục tình trạng chậm, lag của iOS 9

Phiên bản chính thức của hệ điều hành di động iOS 9 đã được Apple ra mắt cách đây ít ngày. Theo Apple, phiên bản iOS này đã có rất nhiều sự thay đổi: dung lượng bộ cài đặt nhẹ hơn, sử dụng font chữ San Francisco thay cho Helvetica Neue,

Phiên bản chính thức tốc độ của hệ điều hành di động iOS 9 thanh toán đã giá rẻ được Apple ra mắt cách đây ít ngày qua app . Theo Apple trên điện thoại , phiên bản iOS này sử dụng đã có quản lý rất nhiều sự thay đổi: dung lượng bộ cài đặt nhẹ hơn quản lý , sử dụng font chữ San Francisco thay cho Helvetica Neue thanh toán , giao diện đa nhiệm dạng thẻ dọc lừa đảo , cải thiện tốc độ hướng dẫn , chế độ tiết kiệm pin trên điện thoại mà người dùng hằng mong ước...

  • full crack Những điều cần biết trước khi nâng cấp lên iOS 9
  • Hướng dẫn cách nâng cấp lên iOS 9

Tuy nhiên hay nhất , tự động rất nhiều người dùng ở đâu uy tín đã phàn nàn rằng sau khi nâng cấp mẹo vặt , thiết bị kinh nghiệm của họ bắt đầu trở nên chậm chạp hơn cập nhật và chẳng mấy mượt mà ứng dụng , hiện tượng lag xuất hiện thường xuyên sử dụng . kinh nghiệm Nếu như bạn tài khoản cũng đang gặp phải tình cảnh "dở khóc quản lý , dở cười" này tự động , giá rẻ dưới đây là một vài thủ thuật nhỏ bạn qua mạng có thể áp dụng tạm thời trong lúc chờ đợi Apple cải thiện hiệu suất qua web của iOS 9.

Khởi động lại thiết bị

Đây phải làm sao sẽ là cách download mà đa số người dùng qua web sẽ nghĩ đến đầu tiên khi thiết bị qua web của họ chậm tăng tốc và lag ở đâu uy tín . Bạn sử dụng có thể giữ nút nguồn trong vài giây hỗ trợ , tắt máy bản quyền và khởi động lại ngay lập tức.

Khắc phục tình trạng chậm, lag của iOS 9

Tắt hiệu ứng chuyển động - Reduce Motion

Parallax vô hiệu hóa được Apple ra mắt lần đầu tiên trên phiên bản iOS 7 công cụ , giúp tạo hiệu ứng hình ảnh nổi 3D miễn phí . hướng dẫn Khi nghiêng iPhone mật khẩu , hình ảnh hiển thị nơi nào cũng tính năng sẽ di chuyển theo kích hoạt và người dùng ở đâu nhanh sẽ thấy như hình 3D đang nổi hẳn lên.

Hiệu ứng này ban đầu qua mạng có thể giả mạo khá thú vị trực tuyến , link down nhưng nhanh bị nhàm chán nạp tiền kiểm tra đặc biệt một số người dùng phản hồi gặp cảm giác buồn nôn như khi say xe quảng cáo . Đây xóa tài khoản cũng là một nguyên nhân ảnh hưởng tới hiệu năng kinh nghiệm của iOS 9 xóa tài khoản và gây hao pin.

Bạn giả mạo có thể tắt tính năng này đi bằng cách truy cập Settings > General > Accessibility > Reduce Motion dịch vụ và gạt tắt hiệu ứng chuyển động.

Khắc phục tình trạng chậm, lag của iOS 9 Khắc phục tình trạng chậm, lag của iOS 9

Khắc phục tình trạng chậm, lag của iOS 9 Khắc phục tình trạng chậm, lag của iOS 9

Tắt hiệu ứng trong suốt - Reduce Transparency

Hiệu ứng trong suốt (thanh dock nơi nào , bàn phím tải về , trong trung tâm thông báo chia sẻ , hiển thị thư mục,...) chính là điểm nhấn trong thiết kế giao diện lấy liền của iOS trực tuyến . Tuy nhiên ở đâu nhanh , nó tốt nhất cũng là nguyên nhân khiến cho CPU hoạt động nhiều hơn quảng cáo , thời lượng pin giảm đi.

Để tắt hiệu ứng này qua app , bạn hãy truy cập Settings > General > Accessibility > Increase Contrast > Reduce Transparency qua mạng , kiểm tra sau đó gạt tắt hiệu ứng trong suốt.

Khắc phục tình trạng chậm, lag của iOS 9 Khắc phục tình trạng chậm, lag của iOS 9

Tắt tải dữ liệu ngầm - Background App Refresh

Background App Refresh là một tính năng cho phép quảng cáo các ứng dụng liên tục cập nhật địa chỉ những thông tin mới nhất như ứng dụng đọc báo tất toán , tin tức xóa tài khoản , thời tiết.. tất toán . sửa lỗi Những thông tin đó kỹ thuật sẽ tự động tải về dịch vụ và khi bật ứng dụng lên danh sách thì người dùng tối ưu sẽ không mất công tải lại nữa giả mạo . Tuy nhiên như thế nào , không phải ứng dụng nào xóa tài khoản cũng cần cập nhật thông tin liên tục trên điện thoại , vì vậy trực tuyến , Background App Refresh chỉ khiến cho thiết bị nặng nề cập nhật và ngốn pin hơn.

Để tắt tính năng này hãy truy cập Settings > General > Background App Refresh qua web hoặc tùy chọn tự động tải dữ liệu cho một vài ứng dụng.

Khắc phục tình trạng chậm, lag của iOS 9

Tính năng tìm kiếm Spotlight

Spotlight trên iOS 9 cho phép người dùng tối ưu có thể tìm kiếm chuyên sâu chi tiết mọi nội dung sử dụng , thông tin bên trong chia sẻ các ứng dụng quảng cáo , âm nhạc hay nhất , mail cập nhật , sự kiện.. tốc độ . Tuy nhiên xóa tài khoản , ở đâu nhanh nếu bạn chỉ có nhu cầu tìm kiếm thường xuyên trong một vài app nạp tiền , hãy bỏ chọn địa chỉ các ứng dụng khác trong phần Settings > General > Spotlight Search.

Khắc phục tình trạng chậm, lag của iOS 9

Tính năng Siri Suggestions

Trợ lý ảo Siri quản lý đã sử dụng được Apple khéo léo tích hợp vào tính năng tìm kiếm Spotlight mật khẩu . Cụ thể sửa lỗi , mỗi khi kích hoạt màn hình tìm kiếm tài khoản , bạn mẹo vặt sẽ thấy có thêm mục Gợi ý mới nhất của Siri chứa dịch vụ tất cả khóa chặn các ứng dụng tự động , danh bạ nạp tiền , vị trí an toàn mà bạn thường xuyên truy cập cùng phải làm sao các nguồn tin tức hay đọc (lấy từ Apple News) dựa trên thời gian thực an toàn . Ví dụ như bạn hay vào check Facebook vào buổi sáng vô hiệu hóa thì Siri cài đặt sẽ gợi ý ứng dụng Facebook cho bạn khi thức dậy như thế nào , công cụ rất thông minh!

Tuy nhiên tăng tốc , dịch vụ nếu bạn cảm thấy không cần thiết sử dụng tính năng này danh sách , hãy vào Settings > General > Spotlight Search giảm giá và tắt Siri Suggestions.

Khắc phục tình trạng chậm, lag của iOS 9

Khôi phục cài đặt gốc

Đây phải làm sao sẽ là cách cuối cùng hướng dẫn mà bạn sửa lỗi có thể làm tài khoản nếu giả mạo nếu thiết bị tiếp tục hoạt động chậm trực tuyến hoặc "lag" tốc độ . Để khôi phục lại cài đặt gốc dịch vụ của thiết bị về như một bản cài đặt iOS 9 mới hoàn toàn quản lý , hãy vào Settings > General > Reset > Erase All Content And Settings.

Khắc phục tình trạng chậm, lag của iOS 9 Khắc phục tình trạng chậm, lag của iOS 9

Tuy nhiên dịch vụ , hãy nhớ sao lưu tăng tốc tất cả dữ liệu quan trọng bằng iTunes khóa chặn , iCloud vì việc khôi phục cài đặt gốc giá rẻ sẽ xóa hoàn toàn dữ liệu nguyên nhân của bạn khỏi iPhone tăng tốc , iPad.

Quay về "xài" iOS 8.4

trên điện thoại Nếu sau khi thử tất an toàn các giải pháp trên tất toán cũng như khôi phục cài đặt gốc trực tuyến mà iPhone tốc độ , iPad đăng ký vay của bạn nhanh nhất vẫn ì ạch trực tuyến , bạn hãy nhanh chóng quay trở về iOS 8.4.1 (trước khi Apple "chặn đường về" trong 1 vài ngày tới) qua web cũng như chờ đợi bản cập nhật iOS 9 trong tương lai.

Bước 1: Bạn cần download firmware gốc iOS 8.4.1 tại ipsw.me

Khắc phục tình trạng chậm, lag của iOS 9

Bước 2: Kết nối thiết bị trực tuyến với iTunes lấy liền và chọn Back up now

Khắc phục tình trạng chậm, lag của iOS 9

Bước 3: Giữ phím Shift đồng thời nhấn vào Restore

Khắc phục tình trạng chậm, lag của iOS 9

Bước 4: Chọn firmware iOS 8.4.1 vừa tải về tự động và chờ đợi nơi nào quá trình restore

Khắc phục tình trạng chậm, lag của iOS 9

Chúc link down các bạn thành công!

4.8/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext