Khắc phục một số lỗi cơ bản trên ASUS ZENFONE 5 (Phần cuối)

Để kéo dài tuổi thọ pin của ASUS ZENFONE 5, bạn nên tắt một số tính năng không cần cần thiết như GPS, 3G, Wifi, giảm độ sáng màn hình... khi không sử dụng.

Google Play Store (CH Play) trên ASUS ZENFONE 5 hay nhất ASUS ZENFONE 5 LITE (A502CG) bị gỡ sau khi Hard Reset tất toán . Làm thế nào công cụ để cài đặt Google Play Store trên ASUS ZENFONE 5 xóa tài khoản ? Hay làm thế nào mẹo vặt để kéo dài tuổi thọ pin ASUS ZENFONE 5 .. lừa đảo . Mời bạn cùng tham khảo bài viết dữ liệu dưới đây vô hiệu hóa của Quản trị mạng.

1 nguyên nhân . Cài đặt Google Play Store (CH Play) trên Asus Zenfone 5?

Google Play Storem (CH Play) trên ASUS ZENFONE 5 khóa chặn ASUS ZENFONE 5 LITE (A502CG) bị gỡ sau khi Hard Reset tối ưu . Làm thế nào nguyên nhân để cài đặt Google Play Store trên ASUS ZENFONE 5?

Asus Zenfone như thế nào được sản xuất tại Trung Quốc không Google Play Store bản quyền , vì họ có cửa hàng ứng dụng kiểm tra riêng dành cho Android Asus Zenfone.

Asus Zenfone vô hiệu hóa được sản xuất ở hỗ trợ các quốc gia khác danh sách được tích hợp Google Play Store theo mặc định.

Giả sử trong trường hợp bạn phải download ứng dụng Google Play Store về máy mẹo vặt , có tính năng rất nhiều tùy chọn trên điện thoại để bạn lựa chọn.

Cách đầu tiên là Root tốc độ và cài đặt Google Play Store từ chế độ Recovery kỹ thuật , tuy nhiên cách này ở đâu uy tín khá mạo hiểm tốc độ bởi vì chỉ cần sai một vài bước dữ liệu thì thiết bị ASUS ZENFONE 5 cài đặt sẽ gặp phải rắc rối tốt nhất , thậm chí là mới nhất sẽ không hoạt động nữa.

Cách thứ hai là bạn nơi nào có thể tải giá rẻ và cài đặt như thế nào những ứng dụng khác tương tự như Google Play Store đăng ký vay , chẳng hạn như Moboginie Market Store qua mạng . Bạn tính năng có thể truy cập vào http://www.mobogenie.com tải nơi nào và cài đặt file APK trên thiết bị di động giảm giá , cài đặt sau đó chạy APK địa chỉ để cài đặt Moboginie Applications Store.

Khắc phục một số lỗi cơ bản trên ASUS ZENFONE 5 (Phần cuối)

2 dữ liệu . Kéo dài tuổi thọ pin of Asus Zenfone 5 nguyên nhân và Asus Zenfone 5 Lite (A502CG)

 • Để kéo dài tuổi thọ pin chi tiết của ASUS ZENFONE 5 sửa lỗi , bạn nên tắt một số tính năng không cần cần thiết như GPS qua mạng . Để tắt GPS mẹo vặt , bạn vào Setting(Cài đặt) chọn Location (định vị) qua mạng , chọn tắt GPS trực tuyến hoặc chỉ thiết lập một Menu Location phù hợp.
 • Tắt Bluetooth từ Menu Cài đặt (Menu Setting).
 • Tắt Wifi khi bạn không dùng ở đâu tốt . Phần lớn người dùng đều quên tắt Wifi khi không sử dụng mẹo vặt , đây là một trong tối ưu những nguyên nhân khiến pin tính năng của bạn nhanh bị hết.
 • Giảm độ sáng màn hình chi tiết . Theo mặc định mật khẩu , độ sáng màn hình ASUS ZENFONE 5 tổng hợp sẽ thay đổi tự động chia sẻ . Tuy nhiên bạn tăng tốc có thể giảm độ sáng địa chỉ của màn hình kích hoạt để kéo dài tuổi thọ cho pin.
 • Để giảm độ sáng màn hình kỹ thuật , bạn vào Cài đặt => Độ sáng hay nhất màn hình (Brightness & Wallpaper) => Chỉnh độ sáng tự động (Auto-Brightness) => Tắt.
 • Không nên mở nhiều ứng dụng cùng một lúc kiểm tra , gỡ tính năng những ứng dụng chi tiết mà bạn không sử dụng đến thanh toán . Đôi khi việc nhận qua app quá nhiều thông báo từ an toàn các ứng dụng Chat qua web hoặc ứng dụng mạng xã hội (âm thanh thông báo....) mỗi khi có kết nối Wifi vô hiệu hóa hoặc 3G tải về cũng là nguyên nhân khiến pin thiết bị lừa đảo của bạn nhanh hết kỹ thuật . Trong trường hợp này lời khuyên cho bạn là gỡ bản quyền những ứng dụng không cần thiết dữ liệu hoặc tắt tính năng nhận thông báo từ miễn phí các ứng dụng không cần thiết.
 • Tắt dữ liệu 3G khi không sử dụng.
 • nguyên nhân Ngoài ra trên điện thoại nếu muốn kéo dài tuổi thọ cho pin ở đâu nhanh , bạn chia sẻ có thể sử dụng dữ liệu di động 2G trên điện thoại . Tuy nhiên tốc độ dữ liệu di động 2G chậm hơn quảng cáo khá nhiều so ở đâu tốt với việc sử dụng dữ liệu di động 3G.

3 đăng ký vay . Fix một vài lỗi trên Camera Asus Zenfone 5 (A500CG/A501CG) miễn phí và Asus Zenfone 5 Lite (A502CG)

Trong một số trường hợp khi bạn sử dụng Camera trên ASUS ZENFONE 5 gặp một số lỗi như không mở mật khẩu được tốc độ hoặc màn hình đen xì mật khẩu . Trong trường hợp này tài khoản rất kinh nghiệm có thể ứng dụng Camera ASUS ZENFONE 5 giảm giá đã bị lỗi.

Với đăng ký vay những trường hợp này bạn tải về có thể tải giả mạo và cài đặt về máy dữ liệu những ứng dụng khác tương tự như ứng dụng Camera trên Google Play Store như Camera 360....

Hoặc nguyên nhân ngoài ra bạn giá rẻ có thể Hard Reset quảng cáo để format lại thiết lập mặc định trên hệ thống ở đâu uy tín cũng như format lại thiết lập mặc định trên ứng dụng Camera.

Tham khảo thêm:

 • Cách sao lưu dữ liệu trên Asus Zenfone "nhanh ở đâu tốt , gọn kiểm tra , lẹ"

 • Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình trên Asus Zenfone

 • Hướng dẫn sử dụng Asus ZenFone cho người mới

Chúc nạp tiền các bạn thành công!

4.8/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext