Khắc phục một số lỗi cơ bản trên ASUS ZENFONE 5 (Phần 1)

ASUS ZENFONE 5 có màn hình IPS 5 inch, được bảo vệ bởi kính cường lực Gorilla Glass 3. Camera 8 MP với độ phân giải cao... Để hiểu rõ hơn những cách khắc phục một số lỗi cơ bản trên ASUS ZENFONE 5, mời bạn tham khảo bài viết dưới đây c

ASUS ZENFONE 5 có tên mã là A500CG tối ưu và A501CG kích hoạt . Điểm khác nhau giữa tính năng những mã này chính là tốc độ xung nhịp (clock speed) bộ vi xử lí (chip) qua web , tuy nhiên phải làm sao cũng không khác nhau nhiều là mấy ứng dụng . ASUS ZENFONE 5 có màn hình IPS 5 inch xóa tài khoản , kiểm tra được bảo vệ ở đâu uy tín bởi kính cường lực Gorilla Glass 3 nguyên nhân . Camera 8 MP an toàn với độ phân giải cao.. tối ưu . Để hiểu rõ hơn về ASUS ZENFONE 5 qua app cũng như một số lỗi cơ bản danh sách và cách khắc phục trên ASUS ZENFONE 5 kiểm tra , mời bạn tham khảo bài viết mới nhất dưới đây mật khẩu của Quản trị mạng.

1 dữ liệu . Điểm khác nhau giữa Asus Zenfone 5 (A500CG/A501CG) link down và Asus Zenfone 5 Lite (A502CG) là gì?

Hầu như giữa ASUS ZENFONE 5 (A500CG/A501CG) kỹ thuật ASUS ZENFONE 5 LITE (A502CG) không có nhiều điểm khác nhau là mấy trực tuyến . Tuy nhiên ASUS ZENFONE 5 LITE có RAM 1 GB kinh nghiệm , trong khi ASUS ZENFONE 5 khác (A500CG/A501CG) có RAM 2 GB.

Khắc phục một số lỗi cơ bản trên ASUS ZENFONE 5 (Phần 1)

Một số lỗi cơ bản thường gặp trên Zenfone 5 nơi nào và cách khắc phục:

Điện thoại Zenfone bị treo mật khẩu , đơ sử dụng , lỗi Not Responding

Các lỗi khác liên quan đến Force Shutdown kiểm tra , Force Soft Reset khóa chặn , Force Reboot xóa tài khoản hoặc Force Restart....

2 qua mạng . Thông số kỹ thuật ASUS ZENFONE 5

 • Số khe sim: 2 sim
 • Màn hình 5 inch mẹo vặt được bảo vệ tốt nhất bởi kính cường lực Gorilla Glass 3
 • Bộ nhớ trong 8GB an toàn hoặc 16G
 • ASUS ZENFONE 5 A501 có RAM 1GB
 • ASUS ZENFONE 5 A500 có RAM 2GB
 • Hỗ trợ thẻ nhớ ngoài micro SD giả mạo lên đến 64 GB
 • Camera chính 8 MP giá rẻ , độ phân giải 3264 x 2448 pixels tốt nhất , autofocus (tự động lấy nét) download , đèn FLash LED
 • CPU: Chip Intel Atom Z2580 Dual-Core chia sẻ , 2 nhân qua app , 1.6 GHz
 • Hệ điều hành Android OS phiên bản 4.3 tổng hợp , nâng cấp lên phiên bản 4.4.2
 • Pin Li-Po 2110 mAh

3 tính năng . Khắc phục một số lỗi cơ bản

Khắc phục lỗi bị treo thanh toán hoặc lỗi Not responding...

Màn hình 5 inch download và hệ điều hành Android là một trong ở đâu nhanh những lợi thế nhanh nhất của ASUS ZENFONE 5 giúp người dùng phải làm sao có thể tải nguyên nhân được nhiều ứng dụng trên Googel Play Store về máy.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng một số ứng dụng có mã code không nơi nào được tốt quản lý hoặc không tương thích sửa lỗi với phần cứng trong ASUS ZENFONE 5 như chip INTEL miễn phí hoặc link down những phần cứng khác.

Đây là một trong nhanh nhất những nguyên nhân khiến ASUS ZENFONE 5 hay gặp trục trặc như lỗi treo máy vô hiệu hóa , đơ máy miễn phí hoặc Boot Loop (là một lỗi lấy liền mà hầu hết người sử dụng android đều biết) sử dụng , lỗi màn hình Not Responding.. bản quyền . Trong trường hợp này bạn buộc phải Soft Reset (khởi động lại thiết bị) kích hoạt hoặc Reboot ASUS ZENFONE 5 lừa đảo để xóa file trong thư mục Temporary tự động hoặc file trong Caches.

giả mạo Nếu sau khi tăng tốc đã khởi động lại thiết bị ở đâu nhanh mà máy miễn phí vẫn bị lỗi cài đặt , bạn nên Hard Reset (hay còn gọi cách khác là khôi phục bằng phím cứng danh sách , giá rẻ tất cả kích hoạt các thông tin trong máy miễn phí sẽ hỗ trợ được xóa tải về và cài về nguyên bản) kinh nghiệm hoặc Master Format (khôi phục về trạng thái ban đầu).

Lưu ý: Bạn nên sao lưu chi tiết tất cả dữ liệu quan trọng trong máy trước khi Hard Reset miễn phí bởi vì giảm giá tất cả dữ liệu hướng dẫn sẽ bị xóa khi bạn Hard Reset.

Trong một số trường hợp khi người dùng đang chơi game link down hoặc mở một số ứng dụng tương tự khác mẹo vặt mà thiết bị kích hoạt cũng bị treo hay đơ....Trong trường hợp này nguyên nhân là do ứng dụng không tương thích nơi nào với chip cài đặt hoặc phần cứng lấy liền của ASUS ZENFONE 5. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng sử dụng quá tổng hợp bởi trường hợp này phải làm sao rất ít khi xảy ra tính năng , trên điện thoại các ứng dụng như Facebook ở đâu nhanh , Twitter tải về , Instagram hay nhất , BBM (Blackberry Messenger).. vô hiệu hóa . hỗ trợ và nhiều ứng dụng game khác tương thích bản quyền khá tốt ở đâu uy tín với ASUS ZENFONE 5.

tính năng Nếu bạn bị lỗi Crash sau khi cài đặt ứng dụng như thế nào , thử Soft Reset (khởi động lại) tổng hợp và chạy ứng dụng một lần nữa download . Hoặc cách khác là bạn gỡ ứng dụng tốc độ để ASUS ZENFONE hoạt động bình thường.

Khắc phục lỗi Force Shutdown dữ liệu , Force Soft Reset chia sẻ , Force Reboot quảng cáo hoặc Force Restart....

Trong một số trường hợp khi bạn đang chơi game hay mở ứng dụng nào đó tổng hợp ASUS ZENFONE 5 bị treo địa chỉ hoặc bị đơ... full crack . Với tất toán những trường hợp này không còn cách nào khác bạn buộc phải Soft Reset tốt nhất hoặc Force Restart thiết bị dữ liệu của mình.

Kể từ dòng ASUS ZENFONE 5 vô hiệu hóa , pin tất toán được gắn liền nên không thể tháo dời ra giảm giá được tổng hợp . Do đó bạn không thể Force Soft Reset bằng cách tháo pin bản quyền . Tuy nhiên qua app cũng không nên lo lắng quá qua mạng , bạn ở đâu uy tín có thể Force Reboot ASUS ZENFONE 5 bằng cách nhấn giả mạo và giữ nút nguồn khoảng 10-15 giây cho tới khi thiết bị lấy liền của bạn tắt nguồn.

địa chỉ Ngoài ra bạn dịch vụ có thể Soft Reset thanh toán hoặc Reboot ASUS ZENFONE 5 bằng cách khi màn hình đang mở ở đâu nhanh , bạn nhấn nhanh nhất và giữ nút Nguồn (Power) khoảng 3 giây miễn phí . địa chỉ Khi đó trên màn hình kích hoạt sẽ xuất hiện một cửa sổ popup có thanh toán các tùy chọn Restart / Reboot ASUS ZENFONE 5 full crack . Cách Soft Reset này không xóa bất kỳ một dữ liệu quan trọng nào trong thiết bị lấy liền của bạn.

Tham khảo thêm:

 • Hướng dẫn sử dụng Asus ZenFone cho người mới

 • Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình trên Asus Zenfone

 • Cách sao lưu dữ liệu trên Asus Zenfone "nhanh qua mạng , gọn tất toán , lẹ"

Chúc công cụ các bạn thành công!

4.9/5 (71 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext