Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome

IDM không tự động tải file MP4, không bắt link tải video, nhạc? Hãy tham khảo cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link tải trong bài viết này bạn nhé!

IDM không tự động tải file MP4 mật khẩu , không bắt link tải video nạp tiền , nhạc download ? Hãy tham khảo cách sửa lỗi IDM không tự động bắt link tải trong bài viết này bạn ở đâu uy tín nhé!

Chúng ta hầu như ai tài khoản cũng có thói quen giảm giá , xem link down , nghe mẹo vặt và tải về máy tính bất kỳ điều gì mình thích ở đâu uy tín . Từ sử dụng những bức ảnh ngộ nghĩnh miễn phí , vài bài hát hay quảng cáo , hay thanh toán các video clip thú vị tải về , thậm chí là cả một bộ phim hay giả mạo . Bình thường hay nhất thì không sao miễn phí , ở đâu uy tín nhưng cài đặt nếu một ngày xóa tài khoản , clip hay bộ phim tối ưu qua mạng các bạn download về an toàn , chúng không phải là định dạng ở đâu uy tín mà phần mềm xem phim trên máy tính nơi nào của bạn đang hỗ trợ cài đặt thì sao trên điện thoại ? Hoặc tệ hơn mật khẩu , quảng cáo download đã cài phần mềm hỗ trợ download như IDM lừa đảo , xóa tài khoản nhưng nó lại không tự động bắt link tải giảm giá , khiến bạn vô cùng bực bội.

khóa chặn đã thử hết kiểm tra tất cả nhanh nhất mọi cách nạp tiền , thậm chí là nhiều người còn nghĩ là do IDM nên danh sách đã xóa đi qua app và cài lại bản khác miễn phí , khóa chặn nhưng tình trạng qua mạng vẫn không full crack được cải thiện ứng dụng . ở đâu tốt Nếu cố tình tải về an toàn thì trực tuyến các phần mềm hỗ trợ xem video thông thường như KMPlayer miễn phí , FLV Media Player thanh toán , hay Media Player Classic lại không thể đọc xóa tài khoản được.

Dưới đây là một số cách bản quyền mà bạn tính năng có thể áp dụng tốc độ để cải thiện tình trạng IDM không bắt link tải nạp tiền , trực tuyến đặc biệt là đối tính năng với video MP4 trên YouTube.

Cách 1: Cài đặt kỹ thuật để IDM tự động bắt link trên Youtube

Các bạn tham khảo cách thực hiện chi tiết sửa lỗi IDM không bắt link tải.

Cách 2: Thay đổi cài đặt mặc định trong IDM

Mở công cụ tăng tốc download IDM lên lừa đảo . Từ giao diện chính chia sẻ , như thế nào các bạn click vào thẻ Options.

Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome

Cửa sổ khóa chặn của Internet Download Manager hiện ra dữ liệu , kinh nghiệm các bạn chọn vào thẻ File types miễn phí . Kiểm tra trong ô Automatically start downloading the following file types full crack , xem tài khoản đã có định dạng ứng dụng của MP3 mới nhất , MP4 kỹ thuật , FLV trong đó chưa hay nhất ? lấy liền Nếu chưa có bản quyền , tài khoản các bạn tự điền MP3 khóa chặn , MP4 nơi nào , FLV vào trong ô ấy tối ưu , sửa lỗi sau đó OK.

Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome

quản lý Nếu kiểm tra vẫn chưa ổn mới nhất , chia sẻ các bạn quay lại cửa sổ IDM Options, tốt nhất và vào thẻ General full crack . Đôi khi do người dùng quên cài đặt cho trình duyệt ở đâu nhanh của mình tự động bắt link trên phải làm sao các trang chia sẻ trực tuyến tự động cũng khóa chặn có thể xảy ra lỗi này tải về . Kiểm tra trong mục Capture downloads from the following browsers qua web , xem trình duyệt bạn đang dùng có dịch vụ được tick đánh dấu không nơi nào ? cập nhật Nếu chưa có kiểm tra , hãy tick vào đó rồi OK.

Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome

Cách 3: Tắt HTML5 trên Youtube

khóa chặn Nếu lừa đảo tất cả nhanh nhất những cách trên đều không thành công nơi nào , nguyên nhân thì nguyên nhân nơi nào của điều này mới nhất có thể mới nhất được xác định là không phải do IDM cài đặt của bạn qua app , nhanh nhất cũng không phải do Youtube cố tình thay đổi gì quảng cáo để làm khó người dùng lừa đảo , kỹ thuật mà đơn giản có lẽ bạn hay ai đó sử dụng máy tính khóa chặn của bạn hay nhất đã vô tình khởi động chế độ HTML5 trên Youtube. Bình thường quản lý , flash player tải về sẽ hỗ trợ download và hiển thị kiểm tra các video cập nhật với đuôi Mp4 miễn phí , FLV.. trực tuyến . Nhưng kỹ thuật với HTML5 địa chỉ thì chỉ có định dạng đuôi MKV ở đâu tốt , kiểm tra hoặc WEBM đăng ký vay mà thôi nơi nào . Để xem sửa lỗi được thanh toán những video clip sửa lỗi với đuôi này, người dùng quảng cáo sẽ phải sử dụng phần mềm hỗ trợ khác link down , dữ liệu hoặc phải chuyển đổi định dạng hay nhất với chất lượng chưa chắc miễn phí đã tốt tính năng . Thật là phiền phức như thế nào và khó chịu!

Download.com.vn dữ liệu đã tìm ra một cách đơn giản giả mạo và hiệu quả quảng cáo tuyệt đối phải làm sao để nguyên nhân các bạn xử lý lỗi IDM không tải như thế nào được file MP4 trên Chrome tổng hợp , cùng xem mới nhất nhé!

Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome

Các bạn vào biểu tượng tùy chọn trên trình duyệt Chrome (3 dấu gạch ngang cài đặt , góc trên ứng dụng , bên phải trình duyệt). Tìm mục Công cụ khác - More tools, đăng ký vay và chọn sang Tiện ích mở rộng - Extensions.

Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome

Giao diện mới xuất hiện lừa đảo , tăng tốc các bạn kéo xuống dưới trên điện thoại và nhấp vào Tải thêm tiện ích.

Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome

Cửa hàng Chrome trực tuyến hiện ra mới nhất , lừa đảo các bạn gõ từ khóa Disable Youtube HTML5 Player vào ô tìm kiếm phải làm sao Enter (nên tick vào ô Tiện ích - Extensions mới nhất để thu gọn kết quả tìm kiếm) hỗ trợ . Kết quả tương ứng hiện ra mẹo vặt , mẹo vặt các bạn nhấp vào giá rẻ Thêm vào Chrome mật khẩu để tiến hành cài đặt.

Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome

Click vào tính năng Thêm dữ liệu để xác nhận cài đặt tiện ích mới này cho trình duyệt.

Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome

Cài đặt thành công bản quyền sẽ có thông báo cài đặt như sau:

Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome

Lúc này khóa chặn , mới nhất các bạn chỉ cần quay trở lại Youtube mẹo vặt , tải lại trang (F5) nhanh nhất và click vào biểu tượng Download this video kinh nghiệm để tải về clip qua mạng với định dạng Mp4 như bình thường.

Khắc phục lỗi IDM không bắt link tải file MP4 trên Chrome

Vậy là xong! Với hướng dẫn những hướng dẫn như ở trên lấy liền , chia sẻ các bạn hay nhất có thể tự mình fix lỗi IDM không tải file Mp4 trên trình duyệt Chrome một cách hiệu quả.

Chúc chia sẻ các bạn thực hiện thành công!

4.8/5 (50 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext