Khắc phục lỗi Flash khi xem video trên YouTube

Những lỗi phát sinh liên quan đến Flash mà YouTube sử dụng để phát video có thể gây nên một số vấn đề như các video chỉ hiện màn hình xanh, lỗi trình duyệt… Các giải pháp sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

kích hoạt Những lỗi phát sinh liên quan đến Flash kinh nghiệm mà YouTube sử dụng chi tiết để phát video bản quyền có thể gây nên một số vấn đề như tốc độ các video chỉ hiện màn hình xanh phải làm sao , lỗi trình duyệt… Các giải pháp hướng dẫn sau đây tốt nhất sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Tính năng gia tốc phần cứng vô hiệu hóa , xung đột giữa phải làm sao các tiện ích mở rộng hay sử dụng phiên bản Flash cũ đều kinh nghiệm có thể gây ảnh hưởng đến việc xem video trên Youtube tải về . Ngoài ra chi tiết , sự bất tương thích trình duyệt giảm giá cũng lấy liền có thể là nguyên nhân qua mạng . Sẽ không thừa khi ta thực hiện kiểm tra một website bằng cách truy cập bằng nhiều trình duyệt khác nhau vô hiệu hóa . Có thể một trình duyệt không tương thích full crack với Flash khi hoạt động cùng nhau trên phần cứng.

Tắt tính năng gia tốc phần cứng

Adobe Flash Player mặc định sử dụng tính năng gia tốc phần cứng (hardware acceleration) nơi nào . Tính năng này sử dụng card đồ họa tính năng để tăng tốc xử lý phát Flash miễn phí và cải thiện hiệu năng nạp tiền . Tuy nhiên tăng tốc , gia tốc phần cứng không phải lúc nào lấy liền cũng vận hành chính xác đăng ký vay . Ở một số trường hợp giá rẻ , người dùng chi tiết sẽ chỉ thấy xuất hiện một màn hình xanh khi truy cập video trên YouTube nguyên nhân . Đó là dấu hiệu cho thấy tính năng đang không vận hành tốt.

Để tắt gia tốc phần cứng giảm giá , kích chuột phải vào video YouTube muốn xem ( tối ưu hoặc chia sẻ bất cứ đối tượng Flash nào khác) như thế nào và chọn Settings ở đâu uy tín . Bỏ tích tùy chọn Enable hardware acceleration nơi nào sau đó kiểm tra lại xem lỗi ở đâu uy tín đã chi tiết được khắc phục hay chưa.

Khắc phục lỗi Flash khi xem video trên YouTube

Lưu ý rằng tính năng này kỹ thuật rất hữu dụng trong việc tăng hiệu năng file Flash lừa đảo và ta không nên tắt đi khi công cụ vẫn vận hành chuẩn xác giả mạo . Gia tốc phần cứng kiểm tra có thể hoạt động bình thường trở lại sau khi driver cho card đồ họa cài đặt được nâng cấp.

Nâng cấp Flash

Phiên bản Flash cũ hỗ trợ có thể không tương thích nạp tiền với YouTube hay trình duyệt sau này dịch vụ . Hãy luôn đảm bảo rằng mình đang sử dụng phiên bản Flash mới nhất link down . Google Chrome có một lợi thế hơn so ở đâu uy tín với hỗ trợ các trình duyệt khác đó là người dùng kỹ thuật sẽ không phải tự cài Flash thanh toán . Trình duyệt sửa lỗi sẽ tự động tích hợp Flash qua web và nâng cấp khi phiên bản mới hơn xuất hiện.

Trước khi cài đặt phiên bản Flash mới chi tiết , trước hết người dùng nên gỡ phiên bản cũ đăng ký vay để tránh trường hợp có xung đột xảy ra tải về . Mở trang gỡ bỏ Flash Player ứng dụng của Adobe ở đâu uy tín , tải về chương trình gỡ bỏ Flash nguyên nhân và theo hướng dẫn trên trang như thế nào để gỡ bỏ hoàn toàn Flash cũ.

Sau đó giá rẻ , truy cập trang tải Flash Player tải về để tải đăng ký vay và cài đặt phiên bản Flash mới nhất tốc độ . Vấn đề lúc này nạp tiền có thể tốt nhất được giải quyết.

Khắc phục xung đột giữa chi tiết các tiện ích mở rộng trên Firefox

Một số add-on nguyên nhân được cài đặt trên Firefox vô hiệu hóa có thể gây xung đột kỹ thuật với plug-in Flash trên YouTube làm trình duyệt bị lỗi.

Để kiểm tra add-on có xung đột hay không ứng dụng , nhấn vào biểu tượng Firefox ứng dụng , trỏ tới Help quản lý và chọn Restart with Add-ons Disabled.

Khắc phục lỗi Flash khi xem video trên YouTube

Sau khi khởi động lại Firefox ở đâu uy tín , vào YouTube kích hoạt và thử xem video an toàn . qua app Nếu video lừa đảo được phát bình thường tức ta thanh toán đã có xung đột add-on trên trình duyệt danh sách . Hãy vô hiệu hóa lần lượt tự động các add-on (khởi động lại Firefox sau khi vô hiệu hóa từng add-on) đăng ký vay để xem add-on nào gây xung đột vô hiệu hóa . Chọn Add-on trong thực đơn Firefox hỗ trợ để mở màn hình add-on giả mạo , nơi ta qua web có thể kiểm soát kinh nghiệm các add-on nạp tiền được cài.

đăng ký vay Nếu video tăng tốc vẫn không an toàn được phát chuẩn xác sau khi khởi động lại Firefox ở đâu uy tín với add-on bị vô hiệu hóa xóa tài khoản thì danh sách có thể vấn đề nằm trên chính trình duyệt.

Dùng trình duyệt thay thế

chi tiết Nếu Flash không vận hành chuẩn trên Firefox cài đặt , hãy thử cài đặt chia sẻ và sử dụng Chrome thay thế ở đâu nhanh và ngược lại tốt nhất . Có một số lựa chọn nổi tiếng chia sẻ mà người dùng cập nhật có thể sử dụng như Google Chrome tự động , Firefox lấy liền , Internet Explorer hay Opera.

Sử dụng HTML5 xem video

Hãy thử sử dụng HTML5 nạp tiền để xem video thay cho Flash mật khẩu . chỉ cần truy cập trang HTML5 Video Player an toàn của YouTube tốc độ sau đó kích vào đường dẫn Join the HTML5 Trial.

Bạn không cần phải sử dụng một trình duyệt hỗ trợ HTML5 như Chrome dịch vụ , Firefox tổng hợp , Opera khóa chặn , Safari hay IE 9 nạp tiền . Các phiên bản IE cũ hơn tốt nhất cũng tương thích mới nhất với Google Chrome Frame tải về . Kích vào đường dẫn bên trên download để xem thông tin chi tiết.

Không may là chi tiết , không phải trực tuyến tất cả video đều nguyên nhân sẽ tự động được phát bằng HTML5 công cụ . Video kèm quảng cáo nạp tiền có thể không trình diễn chính xác.

Khắc phục lỗi Flash khi xem video trên YouTube

Trang trợ giúp chính thức ở đâu nhanh của YouTube mới nhất cũng đề cập đến một số giải pháp khả dĩ khác cài đặt , như bổ sung YouTube.com làm website tin cậy (trusted website) trong tường lửa cài đặt . cài đặt Nếu bạn đang chạy phần mềm tường lửa trung gian thay vì tường lửa tích hợp Windows trên điện thoại thì việc này hay nhất cũng đáng thử.

4.9/5 (79 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext