Khả năng nhận dạng "thần sầu" của Facebook

Facebook cam đoan rằng dự án nhận dạng khuôn mặt mới có thể phát hiện các khuôn mặt với độ chính xác lên đến 97,25%, gần bằng khả năng của người bình thường.

Facebook cam đoan rằng dự án nhận dạng khuôn mặt mới có thể phát hiện các khuôn mặt link down với độ chính xác lên đến 97,25% mới nhất , gần bằng khả năng bản quyền của người bình thường.

Khả năng nhận dạng "thần sầu" của Facebook
Các bước phân tích và thu thập thông tin dựa trên hình nguyên mẫu

Sự xuất hiện như thế nào của công nghệ mới có nghĩa là người dùng hầu như không còn phải tự mình gắn tên lên hình ảnh tải vào tài khoản mẹo vặt , mà Facebook danh sách sẽ làm điều đó cho họ.

Theo Slate.com dịch vụ , công nghệ Deep Face cài đặt sẽ tạo ra bản đồ 3 chiều về đặc điểm thanh toán của khuôn mặt và tạo ra mô hình không màu nhanh nhất để thu hẹp các nét đặc trưng cụ thể công cụ của từng trường hợp.

Nhóm API thanh toán của Facebook sử dụng 4,4 triệu khuôn mặt đã xóa tài khoản được gắn tên từ 4.030 người dùng mạng xã hội này cài đặt để giúp hệ thống học và cải thiện khả năng nhận dạng khuôn mặt.

Theo Facebook qua mạng , nhận dạng khuôn mặt gồm 4 giai đoạn: phát hiện vô hiệu hóa , sắp hàng tải về , đại diện và phân loại.

Facebook đang sử dụng kỹ thuật mô hình 3D dữ liệu để quay lại bước sắp hàng và đại diện ở đâu tốt , sau đó nhận diện khuôn mặt sử dụng hệ thống thần kinh sâu 9 lớp.

Vẫn chưa rõ khi nào Facebook qua mạng sẽ chính thức tung ra công nghệ trên.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext