Kết hợp sức mạnh của Google Docs và MS Office

Nếu kết hợp bộ ứng dụng văn phòng online và offline hàng đầu hiện nay với nhau, người sử dụng sẽ khai thác được các tính năng vượt trội của cả hai sản phẩm.

Kết hợp sức mạnh của Google Docs và MS Office lừa đảo Nếu kết hợp bộ ứng dụng văn phòng online và offline hàng đầu hiện nay với nhau ở đâu nhanh , người sử dụng an toàn sẽ khai thác kinh nghiệm được các tính năng vượt trội hỗ trợ của cả hai sản phẩm khóa chặn . OffiSync sẽ giúp họ thực hiện điều đó download .

Điểm nổi bật ở Google Docs là cho phép lưu và chỉnh sửa văn bản tại bất cứ đâu chi tiết . Còn Microsoft Office đã ở đâu tốt rất quen thuộc và thông dụng với nhiều tính năng hữu ích lừa đảo .

Những yêu cầu để sử dụng OffiSync

- Microsoft Office 2003 ở đâu tốt hoặc Office 2007

- Windows XP/Vista/7

- Microsoft .NET Framework 3.5 chia sẻ , có thể tải tại đây

- Tài khoản sử dụng Google Docs tối ưu , đăng ký miễn phí tại docs.google.com hỗ trợ .

- File cài đặt OffiSynd giảm giá . Download tại đây

Lưu ý: Tắt các ứng dụng Microsoft Office trong quá trình cài đặt

Sau khi cài OffiSync thanh toán , một thanh công cụ nhỏ sẽ xuất hiện trong cửa sổ Microsoft Office (đối với bản 2003) danh sách , kích hoạt hoặc 1 tab mới (bản 2007) như hình dưới:

Kết hợp sức mạnh của Google Docs và MS Office

Office 2007 hiện đã cài đặt tương đối phổ biến ứng dụng , nên bài viết sẽ hướng dẫn trên phiên bản này (cụ thể là Microsoft Word) tốt nhất . Cách thức tiến hành tổng hợp với Office 2003 hoàn toàn tương tự ứng dụng .

Để mở tài liệu lưu sẵn trên Google Docs như thế nào , người dùng nhấn vào biểu tượng Open miễn phí . Một hộp thoại quản lý sẽ xuất hiện yêu cầu đăng nhập bằng tài khoản Google:

Kết hợp sức mạnh của Google Docs và MS Office

Sau khi đăng nhập mẹo vặt , danh sách các file văn bản trong Google Docs ứng dụng sẽ hiện ra và chỉ cần kích đúp chuột vào file (hoặc chọn file rồi nhấn Open) xóa tài khoản để mở trực tuyến . quản lý Nếu không tìm thấy file mình cần hỗ trợ , bấm Search (biểu tượng ống nhòm) trên thanh công cụ Offisync và nhập từ khóa.

Kết hợp sức mạnh của Google Docs và MS Office

Lúc đó trên điện thoại , nội dung tài liệu Google Docs giả mạo sẽ hiển thị trong Microsoft Word và người dùng có thể chỉnh sửa như file văn bản bình thường lưu trên máy tính phải làm sao . Sau khi hoàn thành dữ liệu , bản quyền để lưu file vào tài khoản Google Docs nơi nào , bấm vào Save hoặc Save As (biểu tượng đĩa mềm) trên thanh công cụ Offisync nhanh nhất . Một hộp thoại sẽ hiện ra bản quyền , cho phép chọn và lưu:

Kết hợp sức mạnh của Google Docs và MS Office

Trong trường hợp đang chỉnh sửa bằng Word tổng hợp nhưng người sử dụng lại muốn tiếp tục làm việc trên Google Docs nhanh nhất , chỉ cần bấm nút Open URL (biểu tượng địa cầu) mẹo vặt , cửa sổ trình duyệt web sẽ xuất hiện cho phép tiếp tục thao tác với file công cụ .

Tính năng vượt trội download của Offisync là khả năng tìm kiếm và chèn hình ảnh từ Google Images vào tại liệu Word ứng dụng . Để tìm ảnh từ Google hay nhất , nhập từ khóa vào khung Google Search của OffiSync và nhấn vào Images Search.

Kết hợp sức mạnh của Google Docs và MS Office

phải làm sao Khi đã chọn được ảnh ưng ý kinh nghiệm , click vào Insert và một hộp thoại thông báo xuất xứ ảnh sẽ hiện ra qua web , nhấn Accept để chèn vào file.

Kết hợp sức mạnh của Google Docs và MS Office

Để gửi file cho người khác link down , click vào Collaborate trên OffiSync và điền e-mail giảm giá của người nhận) tối ưu . Chọn Read Only nếu chỉ muốn chia sử nội dung và chọn Write an toàn để cho phép họ chỉnh sửa nội dung.

Kết hợp sức mạnh của Google Docs và MS Office

OffiSync giúp người sử dụng luôn có một bản sao an toàn trên Google Docs và hỗ trợ mở tài liệu mỗi khi cần thiết.

4.8/5 (70 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext