Kaspersky ra mắt hệ điều hành "siêu bảo mật" Kaspersky OS

Để hack được Kaspersky OS, hacker phải lấy được chữ ký số của chủ nhân thiết bị, và điều này chỉ có thể thực hiện được bằng máy tính lượng tử.

Để hack an toàn được Kaspersky OS tất toán , hacker phải lấy tính năng được chữ ký số địa chỉ của chủ nhân thiết bị ứng dụng , tốt nhất và điều này chỉ tối ưu có thể thực hiện chi tiết được bằng máy tính lượng tử.

Kaspersky phải làm sao , công ty nổi tiếng về bảo mật nói chung địa chỉ và phần mềm diệt virus nói full crack riêng giả mạo , mới đây vừa ra mắt một hệ điều hành do quảng cáo riêng hãng phát triển nhanh nhất với tên gọi Kaspersky OS địa chỉ . Công ty cho biết an toàn , hệ điều hành này ở đâu nhanh đã an toàn được phát triển trong 14 năm tối ưu đăng ký vay được thiết kế từ đầu hay nhất để có khả năng chống hack - thay vì xây dựng dựa trên nhân Linux như nhiều hệ điều hành khác.

Kaspersky OS ra mắt trên Kraftway Layer 3 Switch an toàn , theo công bố mẹo vặt của CEO Eugene Kaspersky trên blog nơi nào . Lãnh đạo công ty quản lý , tuy nhiên tăng tốc , chưa tiết lộ nhiều về hệ điều hành mới.

Kaspersky ra mắt hệ điều hành "siêu bảo mật" Kaspersky OS

Layer 3 Switch là công cụ đầu tiên chạy Kaspersky OS miễn phí giá rẻ được thiết kế cho giả mạo các mạng qua web với kích hoạt các yêu cầu khắt khe về bảo mật dữ liệu mới nhất và hướng tới hạ tầng cơ bản danh sách của nạp tiền các thiết bị IoT.
Kaspersky OS hay nhất được phát triển dựa trên Microkernel Architecture: hệ điều hành bảo mật mới dựa trên kiến trúc microkernel cho phép người dùng thực hiện nhiều tuỳ biến sao cho phù hợp vô hiệu hóa với yêu cầu sử dụng phải làm sao . Bởi vậy sử dụng , tuỳ theo yêu cầu đặc thù tốc độ của từng người dùng full crack , họ link down có thể thiết kế Kaspersky OS bằng cách dùng mẹo vặt các khối điều chỉnh khác nhau an toàn của hệ điều hành.

Kaspersky OS không phát triển dựa trên Linux: Một trong ba đặc điểm khác biệt chính tổng hợp của hệ điều hành mới dịch vụ , theo như Kaspersky hỗ trợ , đó là nó download được xây dựng ngay từ đầu qua web và không có chút liên quan nào tới Linux cả.

"Tất cả lừa đảo các hệ điều hành phổ biến đều không hay nhất được thiết kế full crack với ưu tiên về bảo mật ngay từ đầu an toàn , nguyên nhân bởi vậy lấy liền mọi việc dễ dàng qua app và an toàn hơn cho chúng tôi trực tuyến để bắt đầu từ đầu kỹ thuật và làm qua mạng mọi thứ hợp lý tải về . Đó chính xác là tài khoản những gì Kaspersky vừa làm" - hãng bảo mật công bố.

Nhờ đâu Kaspersky OS chống cập nhật được hack?

Đó là nhờ hệ thống an ninh có sẵn nhanh nhất của hệ điều hành này nhanh nhất . Theo đó nơi nào , hệ thống an ninh tích hợp trong Kaspersky OS có khả năng kiểm soát sửa lỗi được "hành vi" hỗ trợ của nơi nào các ứng dụng full crack tài khoản các module tính năng . Kaspersky cho rằng hacker không làm gì giả mạo được hệ điều hành kích hoạt của họ miễn phí bởi giảm giá để dịch vụ có thể thâm nhập bất hợp pháp qua mạng , hacker nguyên nhân sẽ phải phá chia sẻ được chữ ký số công cụ của người nắm giữ tài khoản qua app , download và điều này chỉ dịch vụ có thể thực hiện tốt nhất được bằng máy tính lượng tử.

"Để hack bản quyền được nền tảng này link down , một hacker cần phá tải về được chữ ký số quảng cáo , điều tất toán ở đâu tốt với bản quyền các máy tính trước thời máy tính lượng tử - trực tuyến sẽ tốn cập nhật những khoản chi phí đắt đỏ" - Kaspersky cho biết.

Hãng bảo mật này khóa chặn cũng nói về kích hoạt các vụ tấn công DDoS gần đây làm ảnh hưởng tới hàng loạt website hay nhất , đồng thời cam đoan rằng Kaspersky OS tổng hợp sẽ bảo vệ mật khẩu các thiết bị quảng cáo , như hệ điều điều khiển công nghiệp như thế nào , hay nạp tiền các thiết bị IoT khỏi tăng tốc các vụ tấn công mạng.

Vụ tấn công lớn nhất gần đây là vụ DDoS download nhằm vào máy chủ DNS nhanh nhất của hãng Dyn khiến hàng loạt website lớn như Amazon nguyên nhân và Twitter bị gián đoạn truy cập hướng dẫn . Vụ tấn công này nạp tiền được thực hiện chia sẻ bởi botnet Mirai vốn lây nhiễm vào dịch vụ các thiết bị thông minh như camera an ninh tự động . Kaspersky nói rằng tổng hợp , việc bảo vệ thiết bị IoT cài đặt full crack các cơ sở hạ tầng cơ bản khác miễn phí , khỏi tính năng các nguy cơ an ninh ứng dụng , là công việc bắt buộc.

"Tôi hy vọng giá rẻ mọi người mật khẩu sẽ hiểu trên điện thoại , rằng cho nguyên nhân dù có khó khăn thế nào mật khẩu , mật khẩu thì chi tiết sẽ tốt hơn công cụ nếu chúng ta xây dựng cơ sở hạ tầng trực tuyến , thiết bị IoT từ đầu theo cách full crack mà hacker không thể tấn công trên điện thoại . mẹo vặt Trên thực tế đó là mục tiêu cơ bản sử dụng của chúng tôi đối kinh nghiệm với Kaspersky OS" - CEO Kaspersky phát biểu.

4.9/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext