iTunes Store thêm tính năng tải chọn lọc

Ngày 23/4, Apple cập nhật thêm tính năng mới cho chợ trực tuyến iTunes 11 của mình, khi cho phép người dùng tải chọn lọc các nội dung liên quan đến phim ảnh và âm nhạc.

Ngày 23/4 hướng dẫn , Apple cập nhật thêm tính năng mới cho chợ trực tuyến iTunes 11 chia sẻ của mình miễn phí , khi cho phép người dùng tải chọn lọc các nội dung liên quan đến phim ảnh và âm nhạc.

iTunes Store thêm tính năng tải chọn lọc
iTunes 11 có thêm tính năng tải chọn lọc - (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo SlashGear, cụ thể khi người dùng sử dụng bản iTunes 11 trở lên chi tiết được cài trên máy tính qua mạng hoặc dùng iTunes trên iPhone bản quyền , iPad ứng dụng , iPod chạy iOS 6 địa chỉ , khi mua một bộ phim xóa tài khoản hoặc một album nhạc có thể thực hiện việc tải từng phần có trong đó.

Cụ thể mẹo vặt , người dùng có thể tải trước về một tập phim có trong một bộ phim sửa lỗi hoặc một bài hát có trong một album nhạc download , các phần khác thì có thể tải sau chia sẻ nếu thích thay vì phải tải cùng lúc một lần như trước.

Nhờ vậy kích hoạt , người dùng có thể xem nhanh một tập phim công cụ hoặc một bản nhạc mình yêu thích một cách dễ dàng hơn.

4.9/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext