iPhone phá thành tích 10 triệu máy Galaxy S5 trong bao lâu?

Trang Korea Economic Daily hôm qua đưa tin Samsung đã bán được 10 triệu chiếc Galaxy S5 chỉ sau 25 ngày lên kệ. Nghe có vẻ là một doanh số khủng trong khoảng thời gian chỉ 3 tuần rưỡi, cho tới khi bạn biết rằng Apple bán được 9 triệu chiếc

Trang Korea Economic Daily hôm qua đưa tin Samsung đã bán hỗ trợ được 10 triệu chiếc Galaxy S5 chỉ sau 25 ngày lên kệ tải về . Nghe có vẻ là một doanh số "khủng" trong khoảng thời gian chỉ 3 tuần rưỡi tổng hợp , cho tới khi bạn biết rằng Apple bán quảng cáo được 9 triệu chiếc iPhone mới nhất hay nhất chỉ trong 3 ngày.

iPhone phá thành tích 10 triệu máy Galaxy S5 trong bao lâu?

Nói cách khác xóa tài khoản , thời gian mà Apple cần download để xác lập "thành tích" tài khoản của Samsung chỉ bằng 1/8 so vô hiệu hóa với đối thủ mà thôi địa chỉ . Và thành tích hỗ trợ của S5 thực ra tổng hợp cũng không quá ấn tượng cài đặt nếu so kinh nghiệm với lịch sử phát hành các sản phẩm trước đó trong họ Galaxy S qua web của chính Samsung.

Theo Bloomberg vô hiệu hóa , Korea Economic Daily không tiết lộ từ đâu họ có số liệu về S5 kinh nghiệm , trên điện thoại nhưng nó khá trùng hợp ứng dụng với dự đoán trước đó lấy liền của gã khổng lồ di động Hàn Quốc qua web . Samsung từng nói hãng phải mất 7 tháng mới bán tối ưu được 10 triệu chiếc Galaxy S đời đầu và 5 tháng trên điện thoại để lặp lại thành tích này kiểm tra với S2.

Vào thời điểm S3 xuất hiện nạp tiền , Samsung đã tăng tốc một cách chóng vánh kỹ thuật . Hãng bán miễn phí được 10 triệu chiếc S3 trong khoảng thời gian ngắn bằng 1/3 so mật khẩu với S2 mới nhất . S4 thậm chí còn gây ấn tượng hơn khi cán mốc 10 triệu máy chỉ sau 27 ngày miễn phí , tức là nhanh hơn S3 tới 46%.

chi tiết Nếu nhìn qua lăng kính này thì rõ ràng quảng cáo , tốc độ tiêu thụ hay nhất của S5 chỉ nhanh hơn S4 vẻn vẹn 7% giảm giá , tương đương kích hoạt với 2 ngày mà thôi giả mạo , bất chấp Samsung đã có nhiều chương trình ưu đãi cực khủng như tặng quà miễn phí trị giá tới 600 USD kèm theo S5 ( giả mạo bao gồm voucher PayPal lấy liền , tài khoản LinkedIn cao cấp và nhiều ứng dụng thể dục đăng ký vay , y tế độc quyền).

ứng dụng mọi chuyện càng trở nên đáng lo ngại hơn cho Samsung khi đặt Apple lên bàn cân tổng hợp . S5 cài đặt được bày bán ở 125 quốc gia tại thời điểm lên kệ ngày 11/4 ở đâu tốt , trong khi iPhone 5S và 5C khóa chặn , ra mắt ngày 20/9 năm ngoái hay nhất , chỉ khởi sự ở 11 thị trường qua web . qua mạng Nếu như Samsung thích chạy đua diện rộng thì Apple tải về vẫn trung thành mới nhất với phong cách phát hành "phim bom tấn cài đặt của Hollywood" quản lý . Táo khuyết thường tung ra iPhone mới vào thứ 6 vô hiệu hóa , sau đó tiết lộ số lượng máy bán cập nhật được trong dịp cuối tuần đầu tiên danh sách , tương đương xóa tài khoản với 3 ngày mở bán.

Lật lại lịch sử thì iPhone đời đầu ra mắt năm 2007 phải mất tới 74 ngày hướng dẫn để bán ở đâu uy tín được 1 triệu máy sử dụng . Hai model 3G và 3GS đạt qua web được cột mốc đó ngay trong dịp cuối tuần đầu tiên giảm giá . iPhone 4 bán công cụ được 1,7 triệu máy trong vài ngày đầu ứng dụng , 4S bán 4 triệu chiếc trong khi iPhone 5 tăng lên 5 triệu chiếc kỹ thuật . Đợt phát hành iPhone gần đây nhất (5S và 5C) xác lập kỷ lục mới 9 triệu máy cho Apple trên điện thoại . Đây chi tiết cũng là lần đầu tiên mà Apple mở bán iPhone mới tại Trung Quốc ngay trong ngày đầu tiên qua mạng , một lý do quan trọng giúp hãng cải thiện thành tích rõ rệt.

Bloomberg cho rằng việc Apple full crack chỉ mất 1/8 thời gian so lấy liền với đối thủ giá rẻ để cán mốc 9 triệu máy cho thấy Táo khuyết kinh nghiệm vẫn là "bậc thầy nguyên nhân của các màn ra mắt sản phẩm bom tấn" hỗ trợ , hay nhất nhưng dù sao Samsung tự động vẫn ghi điểm ở sức công phá diện rộng dữ liệu . Đại gia Hàn Quốc giả mạo vẫn bán hỗ trợ được nhiều biến thể smartphone hơn so bản quyền với Apple hỗ trợ , dù cho iPhone có công chiếu "hoành tráng như biệt đội Avengers đi chăng nữa".

Lý giải cho nguyên nhân S5 chững lại về sức tiêu thụ so nguyên nhân với các model tiền nhiệm như thế nào , Bloomberg cho rằng Samsung chưa "tiến đủ xa công cụ với S5 khi chỉ bổ sung thêm máy quét vân tay quảng cáo , nâng cấp camera miễn phí , cảm biến nhịp tim và khả năng chống nước" địa chỉ . giảm giá Hơn nữa như thế nào , Samsung nơi nào cũng chịu ảnh hưởng từ các thương hiệu Trung Quốc giá rẻ dịch vụ , đà suy giảm chung giá rẻ của thị trường smartphone cao cấp và cuộc chiến pháp đình không có hồi kết mẹo vặt với Apple kiểm tra . Tháng trước chia sẻ , mảng di động trên điện thoại của Samsung công bố doanh số thấp nhất trong vòng 5 quý trở lại đây còn thị phần kinh nghiệm cũng giảm lần đầu tiên sau 4 năm.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext