iPhone có thể chụp ảnh siêu nét mà không cần tăng “chấm”

Trong tương lai, Apple có thể tiếp tục nằm ngoài cuộc đua tăng số Mpx trên smartphone nhưng vẫn cung cấp cho người dùng iPhone tùy chọn chụp hình độ phân giải siêu cao nhờ một ứng dụng mà hãng đã đăng kí.

Trong tương lai miễn phí , Apple có thể tiếp tục nằm ngoài cuộc đua tăng số Mpx trên smartphone lừa đảo nhưng quảng cáo vẫn cung cấp cho người dùng iPhone tùy chọn chụp hình độ phân giải siêu cao nhờ một ứng dụng mà hãng đã đăng kí.

iPhone có thể chụp ảnh siêu nét mà không cần tăng “chấm”
Mô tả bằng sáng chế chụp ảnh độ phân giải siêu cao kiểm tra của Apple.

Theo AppleInsider vô hiệu hóa , bằng sáng chế tải về của Apple mang tên “chụp hình độ phân giải siêu cao dựa trên ổn định ảnh quang học (OIS)” download sẽ sử dụng tính năng OIS kết hợp đăng ký vay với phần mềm xử lí cho phép chụp nhiều ảnh sau đó gộp lại tài khoản để cho ra bức hình độ phân giải cao.

Bằng sáng chế mô tả link down , hệ thống OIS kết hợp thanh toán với các cảm biến trên iPhone trên điện thoại sẽ phát hiện công cụ những rung động ở đâu uy tín của tay người chụp hình tài khoản . Các thông tin này khóa chặn được truyền đến bộ xử lí qua mạng , module cảm biến từ đó tạo ra trên điện thoại những rung động ngược hướng trên điện thoại nhằm triệt tiêu chuyển động không nhanh nhất mong muốn ở đâu tốt . Camera hay nhất sẽ chụp liên tục rồi ghép các hình lại xóa tài khoản với nhau từ đó tăng độ chi tiết cho ảnh nhờ việc bù đắp không qua một sub-pixel qua app . Người dùng có thể tùy chọn chế độ chụp ảnh siêu nét trong menu cài đặt.

Apple chưa cho biết thiết bị nào trên điện thoại của hãng như thế nào sẽ áp dụng bằng sáng chế này nơi nào . Với iPhone 6 lừa đảo , các tin đồn cho thấy mẫu điện thoại này ứng dụng sẽ trang bị cảm biến8 Mpx giống như phiên bản tiền nhiệm tốt nhất nhưng ở đâu uy tín được bổ sung ổn định quang học qua app . Tuy vậy tối ưu , hệ thống OIS đòi hỏi nâng cấp phần cứng nguyên nhân với cảm biến lớn hơn nơi nào sẽ là trở ngại không nhỏ tài khoản để duy trì độ mỏng cho iPhone.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext