iPhone bị lỗi âm thanh tai nghe sửa như nào?

iPhone bị lỗi âm thanh tai nghe là một trong những lỗi thường xuyên gặp phải khi dùng iPhone. Dưới đây là một số phương pháp sửa lỗi tai nghe iPhone khi tai nghe có vấn đề.

iPhone bị lỗi âm thanh tai nghe là một trong nhanh nhất những lỗi thường xuyên gặp phải khi dùng iPhone thanh toán . Có mẹo vặt rất nhiều kiểu lỗi tai nghe iPhone như lỗi iPhone không cắm tai nghe ở đâu nhanh vẫn hiện hay nhất , không nghe mật khẩu được âm thanh khi cắm tai nghe trên iPhone,.. nhanh nhất . Có cài đặt rất nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng tai nghe iPhone bị lỗi kiểm tra . Dưới đây là một số phương pháp sửa lỗi tai nghe iPhone khi tai nghe có vấn đề.

Hướng dẫn sửa iPhone lỗi cắm tai nghe

 • Nguyên nhân iPhone lỗi tai nghe
 • Hướng dẫn sửa lỗi tai nghe iPhone
  • Cách 1: Kiểm tra lại tai nghe tài khoản , lỗ cắm tai nghe iPhone
  • Cách 2: Cắm tai nghe khác vào iPhone
  • Cách 3: Bật tắt chế độ máy bay trên iPhone
  • Cách 4: Khởi động lại iPhone
  • Cách 5: Tới trung tâm bảo hành

Nguyên nhân iPhone lỗi tai nghe

Thường tổng hợp thì việc lỗi tai nghe iPhone không phải lúc nào giảm giá cũng có nguyên nhân cụ thể trên điện thoại . Tuy nhiên công cụ có thể liệt kê một số nguyên nhân dẫn tới tình trạng lỗi tai nghe trên iPhone:

 • Ngắt chế độ tai nghe đột ngột.
 • Tai nghe không tương thích xóa tài khoản với iPhone.
 • Jack cắm tai nghe có vấn đề.
 • Tai nghe bị hỏng mật khẩu hoặc kém chất lượng.
 • Lỗ cắm tai nghe bẩn sử dụng , bị thấm nước.
 • Lỗi phần cứng sửa lỗi , phần mềm trên iPhone.

Hướng dẫn sửa lỗi tai nghe iPhone

Cách 1: Kiểm tra lại tai nghe đăng ký vay , lỗ cắm tai nghe iPhone

Thường khi tai nghe có vấn đề ở đâu tốt thì trước hết bạn hãy thử cắm lại tai nghe vào điện thoại xem có sửa lỗi được không dữ liệu . ứng dụng Nếu chưa giá rẻ được nạp tiền thì cắm tai nghe sang thiết bị khác tài khoản để kiểm tra.

Sau đó bạn cần kiểm tra xem tai nghe có hoạt động hay không thanh toán , vệ sinh lại tai nghe iPhone lừa đảo để loại bỏ bụi bẩn.

 • Cách vệ sinh Airpods sử dụng và Airpods Pro

Tiếp đến vệ sinh phần lỗ cắm tai nghe do dùng lâu ngày dữ liệu sẽ có bụi bẩn bám vào lỗ cắm tai nghe ứng dụng . Lỗ tai nghe bẩn qua mạng cũng ảnh hưởng tới khả năng nhận diện tai nghe trên iPhone kích hoạt . Sử dụng bông tăm trực tuyến , vải mềm trên điện thoại để làm sạch lỗ cắm tai nghe ứng dụng , tránh dùng vật nhọn vì kinh nghiệm có thể làm hỏng lỗ cắm tai nghe.

iPhone bị lỗi âm thanh tai nghe sửa như nào?

Cách 2: Cắm tai nghe khác vào iPhone

xóa tài khoản Khi người dùng không biết lỗi tai nghe iPhone do điện thoại hay do jack cắm tai nghe ở đâu uy tín thì nên cắm tai nghe khác vào điện thoại tài khoản . full crack Nếu tai nghe hoạt động ổn định cài đặt thì danh sách có thể do lỗi từ tai nghe không tương thích.

Cách 3: Bật tắt chế độ máy bay trên iPhone

Với iPhone dùng tai nghe không dây vô hiệu hóa thì chế độ máy bay an toàn có thể là nguyên nhân dẫn tới tình trạng không thể ngắt kết nối qua web với tai nghe tự động . Bạn tải về có thể bật chế độ máy bay trên điện thoại hay nhất để ngắt hết qua app tất cả tải về các kết nối trên thiết bị kinh nghiệm . Sau đó đợi vài giây rồi tắt chế độ máy bay trên điện thoại kiểm tra để kết nối lại.

iPhone bị lỗi âm thanh tai nghe sửa như nào?

Cách 4: Khởi động lại iPhone

Lỗi iPhone không cắm tai nghe tất toán nhưng link down vẫn hiện biểu tượng tai nghe bản quyền có thể do bạn mở nhiều ứng dụng dẫn tới hiện tượng giật trực tuyến hoặc xung đột phần mềm dẫn tới lỗi tai nghe tối ưu . Hãy thử tắt iPhone rồi đợi một lúc tính năng và khởi động lại kiểm tra để khắc phục lỗi tai nghe.

 • 5 cách tắt nguồn iPhone không phải ai lừa đảo cũng biết

Cách 5: Tới trung tâm bảo hành

nhanh nhất Khi bạn tốc độ đã thử nơi nào tất cả kích hoạt những cách trên dịch vụ nhưng tình trạng lỗi tai nghe trên iPhone công cụ vẫn không download được cải thiện ở đâu nhanh thì nên mang thiết bị tới trung tâm bảo hành mới nhất để kiểm tra.

4.9/5 (74 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext