iPhone 6s, iPhone 6s Plus có nên lên iOS 15 không?

Đây có lẽ đang là băn khoăn của rất nhiều người dùng sở hữu iPhone 6s, iPhone 6s Plus.

Thông thường nạp tiền , mỗi khi iOS mới ra mắt chia sẻ thì người dùng lại băn khoăn không biết có nên nâng cấp không công cụ , giảm giá đặc biệt là hỗ trợ những người dùng đang sử dụng thiết bị cũ tổng hợp nhưng full crack vẫn qua mạng được hỗ trợ tất toán . Năm nay nguyên nhân , iOS 15 đăng ký vay vẫn hỗ trợ toàn bộ thiết bị đăng ký vay mà iOS 14 từng hỗ trợ tức là tự động bao gồm cả bộ đôi iPhone 6s tính năng và 6s Plus vốn kích hoạt đã 6 năm tuổi.

Nhiều người dùng iPhone 6s/6s Plus đang băn khoăn không biết có nên nâng cấp lên iOS 15 hay không giảm giá ? Vì thế tổng hợp , bài viết này tăng tốc của Quản Trị Mạng nạp tiền sẽ giúp đăng ký vay các bạn tìm ra câu trả lời.

iPhone 6s download và 6s Plus nhận tính năng được gì khi nâng cấp iOS 15

Thực chất iOS 15 không phải là một bản đại tu lớn an toàn nếu so sánh thanh toán với iOS 14 quảng cáo . địa chỉ Trên iOS 15 tổng hợp , Apple tinh chỉnh lừa đảo các tính năng thanh toán đã có ở đâu tốt và bổ sung thêm nhiều tính năng mới trong khi gần như giữ nguyên giao diện qua mạng . Vì thế chi tiết , chia sẻ nếu đang dùng iOS 14 link down thì bạn đừng mong chờ gì về sự thay đổi giao diện khi nâng cấp lên iOS 15.

iPhone 6s, iPhone 6s Plus có nên lên iOS 15 không?

sử dụng Hơn nữa như thế nào , iOS 15 có nhiều tính năng mới phải làm sao nhưng hầu hết trong số đó lại không hỗ trợ bộ đôi iPhone 6s sửa lỗi và 6s Plus nhanh nhất . Bạn mới nhất có thể chỉ nhận trên điện thoại được tài khoản các tính năng như Safari mới vô hiệu hóa , SharePlay trực tuyến , Focus chứ không thể ở đâu uy tín được trải nghiệm Live Text giá rẻ , Spartial Audio...

Về hiệu năng tải về , iPhone 6s cài đặt và 6s Plus không hề chạy nhanh hơn sau khi cập nhật iOS 15 cài đặt . Theo kiểm tra giá rẻ của trang iAppleBytes tốc độ , điểm hiệu năng trên Geekbench ứng dụng của iPhone 6s chạy iOS 15 ngang bằng download với khi chạy iOS 14.8 trực tuyến và iOS 13.7.

iPhone 6s giảm giá và 6s Plus mất gì gì khi nâng cấp iOS 15

Mất mát đáng chú ý nhất sử dụng của iPhone 6s khi nâng cấp lên iOS 15 chính là thời lượng pin trên điện thoại . Cũng theo thử nghiệm tất toán của iAppleBytes kinh nghiệm , thời gian sử dụng giả mạo của iPhone 6s tất toán với iOS 15 chỉ là 2 giờ 45 phút dịch vụ , sụt giảm nhiều so lấy liền với 3 giờ 21 phút khi chạy iOS 13 như thế nào và 3 giờ 24 phút khi chạy iOS 12.4.1.

Có nên nâng cấp iOS 15 cho iPhone 6s chi tiết và 6s Plus?

Thực tế là năm nay Apple có một sự thay đổi tính năng rất đáng chú ý đó là không ép người dùng đang dùng iOS 14 cập nhật lên iOS 15 cài đặt . hướng dẫn Những thiết bị chạy iOS 14 tốt nhất vẫn trực tuyến sẽ tiếp tục nhận ở đâu tốt được cập nhật bảo mật ít nhất là tới khi iOS 16 ra mắt.

Vì thế mẹo vặt , ở đâu nhanh nếu đang dùng iOS 13 vô hiệu hóa hoặc cũ hơn tối ưu thì bạn nên cân nhắc cập nhật lên iOS 15 nơi nào để giảm giá được trải nghiệm giao diện mẹo vặt cũng như một số tính năng mới link down . Nhưng dịch vụ nếu đang ở iOS 14 ứng dụng thì việc cập nhật lên iOS 15 là không cần thiết.

4.9/5 (63 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext