iPhone 14: Tên gọi, cấu hình và những hình ảnh rò rỉ đầu tiên

iPhone 14 có thể sẽ được ra mắt vào mùa thu năm 2022.

Mặc full crack dù iPhone 13 chưa ra mắt lừa đảo nhưng tốt nhất đã xuất hiện tổng hợp những đồn đoán đầu tiên về iPhone 14.

Mới đây an toàn , nhà phân tích Ming-chi Kuo hướng dẫn đã đưa ra chia sẻ những thông tin đầu tiên về dòng iPhone 14 dự kiến ra mắt trong năm 2022 chia sẻ . Ông Kuo là người thường xuyên đưa ra cập nhật những thông tin chính xác về bản quyền các sản phẩm sắp ra mắt nạp tiền của Apple.

Các chuyên gia rò rỉ khác ứng dụng cũng qua web đã mau chóng cung cấp thông tin liên quan đến iPhone 14 cập nhật . Trong đó lừa đảo , mật khẩu những hình ảnh rò rỉ đầu tiên full crack đã tự động được đăng tải tổng hợp . Mời nhanh nhất các bạn theo dõi chi tiết tự động những rò rỉ đầu tiên về iPhone 14 trong bài viết lấy liền dưới đây:

Xem nhanh

 • kinh nghiệm Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên dữ liệu của iPhone 14
 • Tên gọi iPhone 14
 • Thiết kế iPhone 14
 • Thông số kỹ thuật iPhone 14
 • Giá iPhone 14
 • iPhone 14 MagSafe cài đặt sẽ trở thành sạc chính
 • Tất cả iPhone đều hỗ trợ 5G
 • Kính Apple?

vô hiệu hóa Những hình ảnh rò rỉ đầu tiên cập nhật của iPhone 14

Mới đây hay nhất , chuyên gia rò rỉ Jon Prosser tiết lộ rằng anh ứng dụng đã nhận mẹo vặt được một số hình ảnh xóa tài khoản của iPhone 14 Pro Max từ một nguồn tin an toàn . Để bảo vệ nguồn tin thanh toán của mình dịch vụ , Prosser link down đã kết hợp qua web với Ian Zelbo bản quyền để tạo nên kiểm tra những bản dựng khác ứng dụng của iPhone 14 hỗ trợ và chia sẻ chúng trên internet.

iPhone 14: Tên gọi, cấu hình và những hình ảnh rò rỉ đầu tiên
Bộ sưu tập iPhone 14 tốt nhất với dịch vụ các màu sắc hấp dẫn
iPhone 14: Tên gọi, cấu hình và những hình ảnh rò rỉ đầu tiên
So sánh thiết kế iPhone 14 kích hoạt với iPhone 4

Prosser cho biết iPhone 14 miễn phí sẽ có thiết kế quảng cáo khá giống nơi nào với iPhone 4 tải về với danh sách các chi tiết như cụm camera sau không lồi ở đâu nhanh , nút âm lượng hình tròn.. ứng dụng . Với camera sau không lồi kinh nghiệm thì nhiều khả năng độ dày vô hiệu hóa của iPhone 14 nguyên nhân sẽ lớn hơn một chút so tất toán với iPhone 13.

Một điểm kỹ thuật đặc biệt khác là iPhone 14 tốt nhất sẽ có khung bằng Titanium thanh toán , điều chi tiết đã hỗ trợ được đồn đoán trước đây mới nhất . Ngoài ra tải về , ở đâu uy tín dù bất kỳ màu sắc nào mẹo vặt thì iPhone 14 tốc độ sẽ đều có viền màn hình màu đen tạo điểm nhấn cho thiết kế.

iPhone 14: Tên gọi, cấu hình và những hình ảnh rò rỉ đầu tiên
iPhone 14 qua app với màu hồng cánh sen tuyệt đẹp
iPhone 14: Tên gọi, cấu hình và những hình ảnh rò rỉ đầu tiên
Cận cảnh cụm camera sau không lồi tốt nhất của iPhone 14

Điểm đáng chú ý sửa lỗi tiếp theo tốc độ , dựa trên khẳng định qua app của Prosser download , iPhone 14 quản lý sẽ có màn hình đục lỗ thay cho thiết kế kiểu tai thỏ nạp tiền hiện tại chia sẻ . Cổng lightning tăng tốc vẫn hay nhất sẽ tồn tại chứ không bị loại bỏ như tối ưu các thông tin trước đây.

iPhone 14: Tên gọi, cấu hình và những hình ảnh rò rỉ đầu tiên
Phiên bản iPhone 14 màu trắng kinh nghiệm và màu xám nhanh nhất với khung Titanium

Tên gọi iPhone 14

Dự kiến dữ liệu , dòng iPhone ra mắt trong năm 2022 trực tuyến sẽ có tên gọi vô hiệu hóa như sau:

 • iPhone 14
 • iPhone 14 Max
 • iPhone 14 Pro
 • iPhone 14 Pro Max

cài đặt Như vậy tính năng , theo Kuo quảng cáo , dòng iPhone 14 nạp tiền sẽ không còn mẫu iPhone mini cài đặt với màn hình 5.7 inch nữa đăng ký vay . Mặc chi tiết dù iPhone 12 mini có doanh số không khả quan giá rẻ nhưng dự kiến Apple cài đặt vẫn cài đặt sẽ cho ra mắt iPhone 13 mini.

Thiết kế iPhone 14

Theo ông Kuo lấy liền , trong năm 2022 sử dụng , Apple hướng dẫn sẽ thay đổi một chút về dữ liệu các sản phẩm tăng tốc của dòng iPhone 14 tài khoản . Cụ thể miễn phí , iPhone 14 vô hiệu hóa sẽ có hai mẫu giá rẻ 6.1 trên điện thoại và 6.7 inch (iPhone 14 giá rẻ và iPhone 14 Max) đi kèm trên điện thoại với hai mẫu cao cấp địa chỉ cũng link down với kích thước màn hình 6.1 tất toán và 6.7 inch (iPhone 14 Pro kiểm tra và iPhone 14 Pro Max).

Ở mặt trước kích hoạt , iPhone 14 phải làm sao có thể áp dụng ngôn ngữ màn hình đục lỗ cho camera trước giống như qua web các mẫu flagship Android qua mạng . Đây tốt nhất sẽ là thay đổi đáng chú ý nhất về thiết kế mặt trước qua app của iPhone kể từ khi iPhone X ra mắt đến nay.

iPhone 14: Tên gọi, cấu hình và những hình ảnh rò rỉ đầu tiên
Concept iPhone 14

Thông số kỹ thuật iPhone 14

Về mặt thông số kiểm tra , Kuo cho biết iPhone 14 giá rẻ sẽ hỗ trợ Touch ID thanh toán nhưng dùng cảm biến vân tay dưới màn hình sử dụng . Ngoài ra dịch vụ , camera phía sau danh sách sẽ kích hoạt được nâng cấp lên cảm biến 48MP góc siêu rộng.

Giá iPhone 14

Ngoài ra mật khẩu , ông Kuo qua mạng cũng tiết lộ một thông tin thú vị về mức giá qua web của iPhone 14 lừa đảo . Theo đó quảng cáo , mức giá link down của iPhone 14 Max là dưới 900 USD mật khẩu . Đây là mức giá thấp nhất dành cho một mẫu iPhone tải về với màn hình 6.7 inch.

iPhone 14 MagSafe giá rẻ sẽ trở thành sạc chính

iPhone 12 ra mắt hệ thống MagSafe tải về , cho phép sạc không dây thông qua bộ sạc download được kẹp từ tính vào mặt sau tài khoản của điện thoại lấy liền . Tuy nhiên ở đâu nhanh , cái tên MagSafe lần đầu tiên tốc độ được sử dụng trong MacBook khóa chặn , dịch vụ với chân sạc bằng nam châm tải về được tài khoản rất nhiều người dùng yêu thích.

iPhone 14: Tên gọi, cấu hình và những hình ảnh rò rỉ đầu tiên
Đầu MagSafe giảm giá có thể thay thế cho cáp Lightning

Rất có khả năng qua mạng , MagSafe nơi nào sẽ trở thành bộ sạc chính thức từ iPhone 14 trở đi an toàn , loại bỏ hoàn toàn cổng sạc Lightning như dữ liệu hiện tại.

Tất cả iPhone đều hỗ trợ 5G

Kuo mật khẩu cũng cho rằng kiểm tra mọi điện thoại trong dòng sản phẩm kích hoạt của Apple cài đặt sẽ có 5G vào năm 2022.

Kính Apple?

Kính Apple địa chỉ được đồn đại nhiều hỗ trợ sẽ chỉ đơn giản là giá đỡ cho iPhone qua app . Vì không có tin đồn nào về việc này trên iPhone 13 nên có lẽ iPhone 14 ở đâu uy tín có thể là thiết bị Apple cho phép chức năng này.

iPhone 14: Tên gọi, cấu hình và những hình ảnh rò rỉ đầu tiên
Thiết kế tin đồn giả mạo của kính Apple

Tất nhiên sử dụng , chúng ta lấy liền vẫn chưa nghe nhiều về kính Apple sử dụng màn hình quản lý của iPhone ứng dụng , hướng dẫn những tin đồn gần đây chỉ ra rằng một bộ tai nghe VR ra mắt vào năm 2022 địa chỉ , chúng ta giờ chỉ kinh nghiệm có thể chờ khóa chặn những thông tin chính thức tài khoản mà thôi.

Chúng tôi ở đâu tốt sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về iPhone 14 hay nhất để tăng tốc các bạn tiện theo dõi!

4.8/5 (55 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext