iPadOS 15 chính thức ra mắt với hàng loạt cải tiến về giao diện và đa nhiệm

Apple vừa chính thức công bố phiên bản tiếp theo của nền tảng điều hành dành riêng cho iPad với tên gọi iPadOS 15.

hỗ trợ Như vậy theo đúng kế hoạch bản quyền đã đề ra tự động , Apple vừa chính thức công bố phiên bản tăng tốc tiếp theo tự động của nền tảng điều hành dành sử dụng riêng cho iPad giả mạo với tên gọi iPadOS 15 trên sân khấu sự kiện thường niên WWDC 2021 diễn ra rạng sáng 8/6.

Đây là bản cập nhật giá rẻ được mong chờ cài đặt có thể giúp người dùng khai thác như thế nào cũng như tận dụng tốt hơn bản quyền những lợi thế về mặt phần cứng vốn chia sẻ được Apple chăm chút download khá kỹ lưỡng trên trực tuyến các mẫu iPad ra mắt gần đây danh sách . Và quả thực iPadOS 15 vô hiệu hóa đã không gây thất vọng khi đi kèm qua mạng với hàng loạt thay đổi kinh nghiệm , cải tiến lớn về cả khía cạnh tính năng công cụ , giao diện nơi nào cũng như khả năng đa nhiệm - yếu tố cực kỳ quan trọng trên nạp tiền các thiết bị màn hình lớn.

hay nhất Những thay đổi đáng chú ý trên iPadOS 15

Cùng điểm qua một số thay đổi lấy liền , cải tiến đáng chú ý nhất trên iPadOS 15 vừa ở đâu tốt được Apple chính thức giới thiệu.

Giao diện màn hình chính

Một trong qua mạng những khía cạnh thay đổi lớn nhất phải kể tới trên iPadOS 15 nằm ở giao diện màn hình chính giá rẻ . Điển hình là việc ứng dụng các widget giờ đây địa chỉ có thể tốc độ được đặt ở bất kỳ đâu trên màn hình chính trực tuyến . Điều này giúp người dùng tận dụng tốt hơn không gian hiển thị rộng hướng dẫn của iPad cho trên điện thoại các widget bổ sung có kích thước lớn.

iPadOS 15 chính thức ra mắt với hàng loạt cải tiến về giao diện và đa nhiệm
iPadOS 15 chính thức ra mắt với hàng loạt cải tiến về giao diện và đa nhiệm

Nói cách khác quảng cáo , iPadOS 15 qua app sẽ cho phép người dùng tùy biến màn hình chính một cách toàn diện tất toán và linh hoạt hơn xóa tài khoản . Trong đó tốc độ , khả năng đặt kích hoạt các widget ở nhiều vị trí linh hoạt hơn giả mạo sẽ đóng vai trò trung tâm giảm giá . Ngoài ra tốc độ , an toàn cũng bản quyền sẽ có xóa tài khoản các widget mới cho Ảnh như thế nào , Trò chơi quản lý và hơn thế nữa.

Tính năng

Cải tiến lớn nhất về tính năng trên iPadOS 15 chính là sự xuất hiện xóa tài khoản của Thư viện Ứng dụng (App Library) nhanh nhất , một tiện ích vốn đăng ký vay được đánh giá như thế nào rất cao trên iOS 14 sử dụng . App Library mang đến khả năng ẩn màn hình chính khóa chặn và di chuyển chia sẻ tất cả tính năng các ứng dụng vào thư viện trên điện thoại , hiện nằm trong thanh công cụ.

Nói cách khác hỗ trợ , tính năng này cho phép người dùng dọn dẹp màn hình chính download của mình cho đỡ "rối mắt" bằng cách đưa bớt sử dụng những ứng dụng không thường xuyên sử dụng vào một nhóm qua web các thư mục xóa tài khoản được sắp xếp tự động kiểm tra . Điều này không chỉ giúp giảm bớt sự lộn xộn trên màn hình chính link down , chia sẻ mà còn giá rẻ có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm kinh nghiệm của người dùng.

Ứng dụng Notes tích hợp quản lý cũng giả mạo đã địa chỉ được cập nhật thêm một số tính năng mới hữu ích như tăng tốc các tag tài khoản để tiện sắp xếp hay nhất và tìm lại vô hiệu hóa các ghi chú chia sẻ . Chế độ xem hoạt động mới hướng dẫn có thể hiển thị cho người dùng xóa tài khoản các thay đổi đối đăng ký vay với ghi chú kích hoạt để xác định xem thay đổi cập nhật được thực hiện khi nào tài khoản và ai địa chỉ đã thực hiện miễn phí . Ngoài ra cập nhật , người dùng iPadOS 15 như thế nào cũng mật khẩu có thể tạo một ghi chú nhanh chỉ bằng cách vuốt từ góc màn hình trong bất kỳ ứng dụng nào bản quyền với tính năng Quick Note mới danh sách . thanh toán Đặc biệt kỹ thuật , bạn khóa chặn cũng danh sách có thể tạo liên kết đến quản lý các trang web bên trong ghi chú chi tiết và ứng dụng Notes như thế nào sẽ ghi nhớ qua web các ghi chú dành full crack riêng cho trang web khi hướng dẫn được ghép nối giảm giá với Safari.

iPadOS 15 chính thức ra mắt với hàng loạt cải tiến về giao diện và đa nhiệm
iPadOS 15 chính thức ra mắt với hàng loạt cải tiến về giao diện và đa nhiệm

Một số sự bổ sung đáng chú ý khác phải kể tới liên quan đến an toàn các tính năng dịch tự động Auto Translate mới thuộc bộ ứng dụng Translate tốt nhất , SharePlay hỗ trợ chia sẻ nội dung qua FaceTime cài đặt , chia sẻ và tính năng Swift Playgrounds: Cho phép phát triển ứng dụng ngay trên iPad tất toán và đưa lên App Store tổng hợp mà không cần tới Xcode nơi nào của macOS.

Đa nhiệm

Như sử dụng đã nói đăng ký vay , khả năng đa nhiệm nhanh nhất của iPad qua web cũng mật khẩu sẽ nhận giả mạo được lừa đảo những cải tiến hữu ích trên bản cập nhật mới.

iPadOS 15 nạp tiền sẽ hiển thị một trình điều khiển cửa sổ ứng dụng ở đầu màn hình chi tiết , cho phép người dùng nhanh chóng chuyển sang chế độ chia đôi màn hình (split view) xóa tài khoản , làm việc download với nhiều ứng dụng đồng thời hay nhất . Ngoài ra qua web , bản cập nhật mới còn đi kèm tốc độ với một tính năng gọi là "shelf" khóa chặn , cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa mới nhất các tác vụ khác nhau trên màn hình.

iPadOS 15 chính thức ra mắt với hàng loạt cải tiến về giao diện và đa nhiệm

Đây là cập nhật những cải tiến tốt nhất được kỳ vọng cài đặt sẽ thay đổi đáng kể cách thức hỗ trợ khả năng đa nhiệm trên iPadOS miễn phí , nạp tiền phải làm sao cũng là một trong như thế nào những thay đổi quan trọng nhất đi kèm lấy liền với iPadOS 15.

4.8/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext