iOS có 130 nghìn ứng dụng từ các nhà phát triển Trung Quốc

Các nhà phát triển Trung Quốc đang chiếm số lượng lớn trong hơn một triệu ứng dụng trên App Store và dự kiến sẽ tiếp tục tăng khi Apple mở rộng tại thị trường châu Á.

Các nhà phát triển Trung Quốc đang chiếm số lượng lớn trong hơn một triệu ứng dụng trên App Store và dự kiến kích hoạt sẽ tiếp tục tăng khi Apple mở rộng tại thị trường châu Á.

Theo báo cáo mới nhất dữ liệu của Apple dữ liệu , kho phần mềm App Store hay nhất của hãng có 130.000 ứng dụng do các các nhà phát triển Trung Quốc phát hành đăng ký vay . Tính đến thời điểm công bố cập nhật , App Store có tài khoản tất cả hơn một triệu ứng dụng.

iOS có 130 nghìn ứng dụng từ các nhà phát triển Trung Quốc
Tim Cook quan tâm đến các thị trường mới ở châu Á mật khẩu đặc biệt là Trung Quốc

Số lượng các ứng dụng đến từ Trung Quốc hay nhất được dự đoán giảm giá sẽ tiếp tục tăng khi Apple mở rộng phạm vi hoạt động tại quốc gia đông dân nhất thế giới quảng cáo . Apple cho biết trực tuyến , châu Á tất toán sẽ là thị trường mà hãng muốn mở rộng trong thời gian tới tăng tốc . Tăng trưởng chung quản lý của Apple tại Trung Quốc là 20% và tăng trưởng doanh thu trong quý I là 31% tốc độ . Đầu năm 2014 download , Apple đã hợp tác tốc độ với nhà mạng lớn nhất thế giới là China Mobile dịch vụ để bắt đầu bán ra iPhone 5S và iPhone 5C.

Các con số khác tải về được Apple công bố mẹo vặt cũng hết sức ấn tượng kiểm tra . Hãng đã bán tăng tốc được 51 triệu chiếc iPhone trong quý vừa qua hỗ trợ , lần đầu iPhone chiếm doanh thu cao nhất lên đến 50 triệu USD qua mạng . iPad tiếp tục làm chủ thị trường máy tính bảng khi doanh số tăng từ 22,9 triệu chiếc cùng kỳ năm trước lên 26 triệu chiếc trong quý này tăng tốc . 80% các thiết bị di động ở đâu tốt của Apple chạy hệ điều hành iOS 7.

Tiền mặt mà Apple sở hữu tiếp tục tăng từ 147 tỷ USD trong quý trước lên 158,8 tỷ USD trong quý cuối năm ở đâu tốt . Doanh thu 7 tỷ USD trong quý xuất phát từ 420 cửa hàng trên toàn thế giới thu hút 114 triệu lượt khách giá rẻ . Trung bình mỗi cửa hàng mang lại 16,7 triệu USD doanh thu trong quý nơi nào với 21 nghìn khách hàng mỗi tuần.

4.9/5 (66 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext