iOS 7.1 hiển thị thông điệp nhắc nhở việc mua ứng dụng

Sau khi chịu án phạt của FTC, Apple đã thêm vào iOS 7.1 cửa sổ cảnh báo về thời gian mua hàng 15 phút không cần nhập mật khẩu trên các thiết bị chạy hệ điều hành này.

Sau khi chịu án phạt tổng hợp của FTC cập nhật , Apple đã thêm vào iOS 7.1 cửa sổ cảnh báo về thời gian mua hàng 15 phút không cần nhập mật khẩu trên các thiết bị chạy hệ điều hành này.

iOS 7.1 hiển thị thông điệp nhắc nhở việc mua ứng dụng

mẹo vặt Hiện tại download , khi người dùng iOS 7.1 tiến hành mua hàng trong các ứng dụng sửa lỗi , sau khi nhập mật khẩu thanh toán , mật khẩu sẽ có một cửa sổ hiện ra như thế nào , nhắc nhở việc họ mẹo vặt sẽ tự động được tiếp tục mua trong 15 phút nữa mà không cần nhập lại mật khẩu.

Để cài đặt lại tính năng này an toàn , người dùng có thể chọn nút Settings và thay đổi thiết lập trong mục Restrictions nơi nào để yêu cầu vô hiệu hóa việc mua hàng trong ứng dụng như thế nào hoặc nhập mật khẩu mỗi lần mua.

Hồi năm 2011 kỹ thuật , Apple đã bị một phụ huynh kiện vì thời gian mua hàng 15 phút không cần phải nhập mật khẩu trong iOS khiến con em full crack của họ lạm dụng.

Ủy ban Thương mại Mỹ (FTC) đã vào cuộc và yêu cầu Apple phải bồi thường cho các phụ huynh có em tài khoản của họ mua sắm trong các game tổng cộng 32,5 triệu USD.

Mặc dù kể từ phiên bản iOS 4.3 link down , Apple đã đưa vào tính năng giúp các bậc phụ huynh giám sát việc sử dụng thiết bị tài khoản của con em hướng dẫn , download nhưng sau đó sự cố này tối ưu vẫn xảy ra.

4.8/5 (41 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext