iOS 14.6: Bản beta hé lộ nhiều tính năng mới thú vị

Apple đã bắt đầu thử nghiệm iOS 14.6 trước khi bản phát hành iOS 14.5 đến với công chúng.

Apple nơi nào đã bắt đầu thử nghiệm iOS 14.6 trước khi bản phát hành iOS 14.5 đến nguyên nhân với công chúng tốt nhất . Với việc iOS 15 dự kiến ​​ tài khoản sẽ bắt đầu thử nghiệm tại WWDC vào tháng 6 tài khoản , nhiều người dùng nghĩ rằng iOS 14.5 quảng cáo sẽ là bản phát hành cuối cùng trong nhánh iOS 14.

iOS 14.6: Bản beta hé lộ nhiều tính năng mới thú vị

download Khi nào iOS 14.6 thanh toán sẽ phát hành?

Apple vừa mới bắt đầu thử nghiệm iOS 14.6 tự động và còn tính năng quá sớm tốt nhất để dự đoán ngày phát hành xóa tài khoản của nó danh sách . Bản iOS mới nhất hướng dẫn mà Apple phát hành là iOS 13.6 vào ngày 15 tháng 7 năm 2020 hướng dẫn . (iOS 13.7 danh sách , qua app được phát hành vào tháng 9 năm ngoái phải làm sao , là một trường hợp tốc độ đặc biệt chỉ thêm tính năng theo dõi liên hệ COVID-19.).

Các bản phát hành vào cuối năm thường là lấy liền các bản vá lỗi nhỏ miễn phí , không nâng cao số phiên bản kỹ thuật . Ví dụ: iOS 14.5.1 kích hoạt . Đây mới chỉ là lần thứ hai Apple phát hành phiên bản .6 sử dụng và điều này thực sự chậm trong chu kỳ phát hành hàng năm.

Có gì mới trong iOS 14.6?

Quantrimang đang dần tìm hiểu thêm về cập nhật những tính năng mới hỗ trợ mà iOS 14.6 trực tuyến sẽ mang lại tải về . Vì iOS 14.5 là một bản cập nhật lớn hơn sử dụng với kỹ thuật rất nhiều tính năng mới nên có khả năng bản cập nhật này kích hoạt sẽ nhỏ hơn download và tập trung hơn vào sửa lỗi những thay đổi cơ bản thanh toán , “chứa hay nhất các bản sửa lỗi dịch vụ và cải tiến”.

Dưới đây là một số tính năng mới ở đâu nhanh mà chúng tôi tốt nhất đã thấy trong iOS 14.6 beta lấy liền , cùng vô hiệu hóa với một số tin đồn về giảm giá những gì bản cập nhật mới tốc độ sẽ có.

mẹo vặt Thêm email liên hệ khi AirTag thanh toán của bạn ở Chế độ thất lạc (Lost Mode)

ứng dụng Nếu bạn an toàn đã mua một trong link down những thiết bị theo dõi AirTag mới hay nhất của Apple công cụ , bạn mẹo vặt sẽ biết rằng thanh toán nếu bạn làm mất sản phẩm hướng dẫn được gắn khóa chặn với AirTag tự động , bạn chia sẻ có thể đặt thẻ ở chế độ Lost Mode tải về và nhận an toàn được thông báo khi nó nằm trong phạm vi tất toán của mạng lưới Find My.

giảm giá Nếu ai đó tìm thấy AirTag nạp tiền của bạn hay nhất , họ như thế nào có thể sử dụng iPhone giảm giá hoặc thiết bị hỗ trợ NFC kinh nghiệm để biết số điện thoại công cụ của bạn phải làm sao và liên hệ sửa lỗi với bạn mới nhất . Với iOS 14.6 quảng cáo , bạn còn quảng cáo có thể thêm email liên hệ thay vì chỉ có số điện thoại.

Các công cụ beta tốt hơn

Các phiên bản beta cập nhật của iOS 14.6 kỹ thuật bao gồm một công cụ cho phép nạp tiền các nhà phát triển ứng dụng như thế nào và người thử nghiệm beta công khai nâng cấp lên ứng viên phát hành iOS giá rẻ mà không xóa hồ sơ nhà phát triển hỗ trợ hoặc beta kỹ thuật của họ .

Trước khi iOS 14.5 ra mắt công chúng lừa đảo , ở đâu tốt các nhà phát triển tốc độ có thể lựa chọn giữa việc nâng cấp thiết bị thanh toán của họ lên phiên bản phát hành iOS 14.5 thanh toán hoặc lên phiên bản beta ứng dụng của iOS 14.6 giả mạo . Dưới menu Software Update ở trong Settings địa chỉ , xuất hiện Also Available lấy liền để bạn hỗ trợ có thể tìm thấy tùy chọn này.

Hỗ trợ hi-fi cho Apple Music

iOS 14.6 dịch vụ có thể mang đến một tầng phát trực tuyến âm thanh có độ trung thực cao mới trong Apple Music full crack . Vào ngày 29 tháng 4 nguyên nhân , trang web âm nhạc Hits Daily Double tính năng đã đăng tin này lừa đảo . Vào ngày 1 tháng 5 khóa chặn , 9to5Mac link down đã tìm thấy mã công cụ được thêm vào ứng dụng Music trong bản iOS 14.6 beta đầu tiên đề cập đến link down các định dạng Dolby Atmos nơi nào và Dolby Audio tài khoản , vốn chưa qua web được hỗ trợ trước đây.

Đoạn mã đó dường như vô hiệu hóa đã bị xóa trong bản beta thứ hai link down , cho thấy Apple muốn ẩn nó tự động với người dùng kỹ thuật . giảm giá Nếu tính năng phát trực tuyến có độ trung thực cao trở thành hiện thực khóa chặn , nó tính năng có thể giúp Apple Music cạnh tranh nguyên nhân với Spotify bản quyền . Vào tháng 2 năm nay cập nhật , Apple tiết lộ công ty nguyên nhân đã bổ sung thêm mức độ trung thực cao trong năm nay.

Cách tải iOS 14.6 beta

Bạn hay nhất có thể dùng thử iOS 14.6 trước khi nó xóa tài khoản được chính thức phát hành địa chỉ , tuy nhiên tính năng , Apple khuyến cáo người dùng không nên chạy bản beta trên bất kỳ thiết bị quan trọng nào khóa chặn bởi chưa biết điều gì thanh toán có thể xảy ra.

Các nhà phát triển giảm giá có thể truy cập developer.apple.com/download trên thiết bị kỹ thuật mà họ lấy liền sẽ chạy bản beta qua web và tải hồ sơ beta dành cho nhà phát triển phải làm sao . mới nhất Những người không phải là nhà phát triển download có thể tham gia chương trình beta bằng cách truy cập beta.apple.com bằng thiết bị danh sách mà bạn muốn chạy bản beta đăng ký vay , đăng nhập qua app và tải hồ sơ beta.

Sau khi có cấu hình như thế nào , bạn phải kích hoạt bằng cách: Cài đặt (Settings) -> Chung (General) -> Cấu hình (Profile) tốt nhất . Thiết bị khóa chặn của bạn giá rẻ sẽ cài đặt lại lấy liền để kích hoạt cấu hình vô hiệu hóa . Tiếp theo cập nhật , bạn điều hướng đến Cài đặt (Settings) -> Chung (General)-> Cập nhật phần mềm (Software Updates) mật khẩu để tải bản beta mới nhất.

Cách tải xuống iOS 14.6 khi nó có sẵn

mới nhất Khi iOS 14.6 download được phát hành kinh nghiệm , bạn dữ liệu sẽ nhận dữ liệu được lời nhắc sử dụng để biết iOS 14.6 hiện sửa lỗi đã có sẵn khóa chặn và hỏi xem bạn có muốn tải xuống hay không lừa đảo . Hoặc bạn kỹ thuật có thể làm qua web như sau:

  • Bước 1: Mở Settings.
  • Bước 2: Chọn General.
  • Bước 3: Nhấn vào Software Update.

Thiết bị giá rẻ của bạn kích hoạt sẽ kết nối vô hiệu hóa với máy chủ tính năng của Apple an toàn và nhắc bạn tải qua app và cài bản cập nhật tốt nhất . Làm theo lời nhắc xóa tài khoản để hoàn tất cài đặt kinh nghiệm . chia sẻ Khi thiết bị an toàn của bạn khởi động lại ứng dụng , nó hướng dẫn sẽ chạy iOS 14.6.

sử dụng Những thiết bị tương thích cài đặt với iOS 14.6

iOS 14.6 ở đâu nhanh sẽ tương thích tính năng với cài đặt tất cả giá rẻ các thiết bị tương tự như iOS 14 kinh nghiệm , từ iPhone 6S đến iPhone 12 tất toán , iPhone SE lừa đảo , iPod Touch.

Quantrimang thanh toán sẽ cập nhật thêm hay nhất , mời mật khẩu các bạn đón đọc.

4.9/5 (60 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext