iOS 14.6: Apple phát hành bản beta 1 cho các nhà phát triển

Apple đã bắt đầu thử nghiệm iOS 14.6 trước khi bản phát hành iOS 14.5 đến với công chúng.

Apple mẹo vặt đã bắt đầu thử nghiệm iOS 14.6 trước khi bản phát hành iOS 14.5 đến ở đâu uy tín với công chúng nơi nào . Với việc iOS 15 dự kiến ​​ hay nhất sẽ bắt đầu thử nghiệm tại WWDC vào tháng 6 nguyên nhân , nhiều người dùng nghĩ rằng iOS 14.5 giảm giá sẽ là bản phát hành cuối cùng trong nhánh iOS 14.

iOS 14.6: Apple phát hành bản beta 1 cho các nhà phát triển

Có gì mới trong iOS 14.6?

Hiện tăng tốc , chưa có bất kỳ sự thay đổi nào trong tất toán các cửa hàng link down của Apple nạp tiền với bản iOS 14.6 giá rẻ . Quantrimang tốt nhất sẽ cập nhật thêm khi có vô hiệu hóa các tính năng mới tự động , mời nơi nào các bạn đón đọc.

Cách tải iOS 14.6 beta

Bạn như thế nào có thể dùng thử iOS 14.6 trước khi nó qua mạng được chính thức phát hành chi tiết , tuy nhiên qua mạng , Apple khuyến cáo người dùng không nên chạy bản beta trên bất kỳ thiết bị quan trọng nào quản lý bởi chưa biết điều gì qua app có thể xảy ra.

Các nhà phát triển chia sẻ có thể truy cập developer.apple.com/download trên thiết bị ở đâu tốt mà họ tăng tốc sẽ chạy bản beta cài đặt và tải hồ sơ beta dành cho nhà phát triển kỹ thuật . khóa chặn Những người không phải là nhà phát triển lấy liền có thể tham gia chương trình beta bằng cách truy cập beta.apple.com bằng thiết bị lấy liền mà bạn muốn chạy bản beta giả mạo , đăng nhập kỹ thuật và tải hồ sơ beta.

Sau khi có cấu hình tất toán , bạn phải kích hoạt bằng cách: Cài đặt (Settings) -> Chung (General) -> Cấu hình (Profile) kỹ thuật . Thiết bị mới nhất của bạn vô hiệu hóa sẽ cài đặt lại phải làm sao để kích hoạt cấu hình khóa chặn . Tiếp theo tối ưu , bạn điều hướng đến Cài đặt (Settings) -> Chung (General)-> Cập nhật phần mềm (Software Updates) cập nhật để tải bản beta mới nhất.

ở đâu tốt Khi nào iOS 14.6 xóa tài khoản sẽ phát hành?

Apple vừa mới bắt đầu thử nghiệm iOS 14.6 trên điện thoại và còn tốt nhất quá sớm mẹo vặt để dự đoán ngày phát hành trực tuyến của nó sử dụng . Bản iOS mới nhất kinh nghiệm mà Apple phát hành là iOS 13.6 vào ngày 15 tháng 7 năm 2020 qua web . (iOS 13.7 kích hoạt , dịch vụ được phát hành vào tháng 9 năm ngoái giảm giá , là một trường hợp ở đâu tốt đặc biệt chỉ thêm tính năng theo dõi liên hệ COVID-19.).

Các bản phát hành vào cuối năm thường là phải làm sao các bản vá lỗi nhỏ giảm giá , không nâng cao số phiên bản tốc độ . Ví dụ: iOS 14.5.1 ở đâu tốt . Đây mới chỉ là lần thứ hai Apple phát hành phiên bản .6 kinh nghiệm và điều này thực sự chậm trong chu kỳ phát hành hàng năm.

4.9/5 (75 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext