iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.7.1, chủ yếu khắc phục lỗi

Tổng hợp những thông tin, tính năng mới nhất về iOS 14, từ bản beta 1 đến phiên bản mới nhất iOS 14.7 chính thức, bao gồm cả thời gian ra mắt và những mẫu iPhone nào có thể sử dụng những tính năng mới nhất của phiên bản hệ điều h

Bài viết này tài khoản sẽ tổng hợp mẹo vặt những thông tin mới nhất , tính năng mới nhất về iOS 14 địa chỉ , từ bản beta 1 đến phiên bản mới nhất iOS 14.7 chính thức hỗ trợ , nguyên nhân bao gồm cả thời gian ra mắt ở đâu uy tín hướng dẫn những mẫu iPhone nào như thế nào có thể sử dụng lừa đảo những tính năng mới nhất giảm giá của phiên bản hệ điều hành này kỹ thuật . Các phiên bản mới hơn kinh nghiệm sẽ qua mạng được như thế nào để ở bên trên tính năng . Mời địa chỉ các bạn cùng theo dõi nguyên nhân nhé.

 • Cách cập nhật iPhone lên phiên bản iOS mới nhất

iOS 14.7 như thế nào đã có sẵn chia sẻ để cập nhật rồi đó qua mạng . nguyên nhân Hiện tại như thế nào , bạn tối ưu đã công cụ có thể cài iOS 14.7 beta 5 trên iPhone tải về để trải nghiệm trước tính năng mới.

Tất tần tật tính năng mới trên iOS 14.7.1

Chỉ một tuần sau khi tung ra iOS 14.7 hỗ trợ , Apple an toàn đã tiếp tục triển khai iOS 14.7.1 tới cho người dùng sở hữu tất toán các thiết bị tương thích danh sách . Thực tế ứng dụng , iOS 14.7.1 là bản vá ngoài kế hoạch trực tuyến của Apple qua app , tốc độ được tung ra trên điện thoại để khắc phục lỗi danh sách cũng như vá tài khoản các lỗ hổng bảo mật quan trọng.

iOS 14.7.1 không như thế nào bao gồm tính năng mới nào ngoài việc giải quyết lỗi không thể mở khóa Apple Watch bằng Touch ID trên iPhone tốc độ , iPad tất toán . Một lỗ hổng bảo mật mẹo vặt cũng cài đặt đã hay nhất được vá nạp tiền . Dưới đây là thông tin chi tiết:

Sửa lỗi không thể mở khóa Apple Watch bằng Touch ID

iOS 14.7.1 sửa một lỗi khiến iPhone quảng cáo hoặc iPad chi tiết với Touch ID không thể mở khóa Apple Watch vô hiệu hóa đã mật khẩu được ghép nối trước đó bằng tính năng Unlock with iPhone tài khoản . Nguyên nhân quản lý của vấn đề không chi tiết được Apple tiết lộ.

Vá lỗ hổng bảo mật IOMobileFrameBuffer

Theo Apple lỗ hổng bảo mật này ảnh hưởng tới iPhone 6s địa chỉ và mới hơn trực tuyến , qua web tất cả chi tiết các phiên bản iPad Pro bản quyền , iPad Air 2 trực tuyến và mới hơn quản lý , iPad thế hệ thứ 5 nạp tiền và mới hơn ứng dụng , iPad 4 nguyên nhân và mới hơn dịch vụ và iPod touch (thế hệ thứ 7).

danh sách Nếu khai thác thành công lỗ hổng này thanh toán , một ứng dụng quản lý có thể thực thi mã tùy ý kiểm tra với đặc quyền ở mức cao nhất download . Hacker thanh toán có thể đang khai thác lỗ hổng này một cách tích cực.

tính năng Trên iOS 14.7.1 xóa tài khoản , Apple lừa đảo đã khắc phục lỗ hổng miễn phí với mã theo dõi CVE-2021-30807 này bằng cách cải thiện xử lý bộ nhớ hướng dẫn . Lỗ hổng an toàn được báo cáo hay nhất bởi một nhà nghiên cứu ẩn danh.

Apple khuyến cáo người dùng nên sớm cập nhật thiết bị hỗ trợ của mình lên iOS 14.7.1.

Tất tần tật tính năng mới trên iOS 14.7

Hỗ trợ sạc dự phòng MagSafe vừa ra mắt

qua mạng Nếu bạn có kế hoạch mua sạc dự phòng MagSafe Battery Pack kích hoạt mà Apple vừa ra mắt tất toán thì bạn cần phải cập nhật iPhone 12 lên iOS 14.7 mới nơi nào có thể dùng tăng tốc được trên điện thoại . Sạc dự phòng MagSafe là phụ kiện tất toán mà nhiều fan Táo mong chờ từ lâu.

Giới hạn tín dụng cho Apple Card Family

iOS 14.7 bổ sung thêm giới hạn tín dụng cho Apple Card Family nơi nào . Ngoài ra mới nhất , bạn còn quản lý có thể thêm tài khoản đồng sở hữu nạp tiền với người dùng download hiện tại danh sách . Apple còn lên kế hoạch tạo ra một tính năng Apple Pay kích hoạt để cho phép bạn mua sản phẩm rồi trả tiền sau.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.7.1, chủ yếu khắc phục lỗi

Ứng dụng Home thanh toán với nhiều mức hẹn giờ trên HomePod

Apple tiếp tục cập nhật HomePod lừa đảo với thêm vô hiệu hóa những tính năng mới link down . Mặc sử dụng quản lý vẫn chưa hỗ trợ nhạc Lossless danh sách nhưng trên iOS 14.7 HomePod giả mạo sẽ có thêm nhiều mức hẹn giờ bên trong ứng dụng Home.

Cải tiến Podcasts

kỹ thuật Trên iOS 14.5 hay nhất , Apple khóa chặn đã tung ra ứng dụng Podcast tự động với thiết kế mới tổng hợp . Với iOS 14.6 giảm giá , Apple tiếp tục cập nhật thêm cho người dùng khả năng theo dõi cho ở đâu nhanh các kênh qua web và show cá nhân trên Podcasts tự động . quản lý Giờ đây ở đâu uy tín , trên iOS 14.7 người dùng nơi nào có thể chọn xem ứng dụng tất cả chi tiết các show sửa lỗi hoặc chỉ theo dõi duy nhất một show.

Ứng dụng Thời tiết mở rộng tính năng hiển thị chất lượng không khí ở nhiều quốc gia hơn

Apple không nhắc gì tới lỗi hao pin giảm giá và lỗi ký tự làm hỏng kết nối WiFi

trực tuyến Trên iOS 14.6 tăng tốc , nhiều người dùng than phiền rằng iPhone tài khoản của họ bị hao pin bất thường ở đâu tốt . Chưa rõ Apple có khắc phục vấn đề này trên iOS 14.7 hay không mẹo vặt . Trong thông báo cập nhật Apple chỉ nói rằng một số iPhone 11 dữ liệu sẽ hay nhất được sửa lỗi mất thông tin chi tiết về pin sau khi khởi động lại.

Apple mật khẩu cũng không đề cập gì tới lỗi khi vào vào WiFi có tên mật khẩu đặc biệt kích hoạt sẽ làm hỏng kết nối WiFi bản quyền của iPhone tổng hợp . Trước đó tăng tốc , trên một bản iOS 14.7 beta Apple quản lý đã tiến hành khắc phục vấn đề này.

Có gì mới trong iOS 14.6?

Quantrimang ở đâu uy tín đã liệt kê một số tính năng mới có trong iOS 14.6 lấy liền dưới đây:

Apple Music

Người dùng Apple Music tốc độ sẽ trên điện thoại được hỗ trợ chất lượng âm thanh chuẩn Dolby Atmos đăng ký vay và âm nhạc chất lượng cao (lossless) mới nhất . Dự kiến tài khoản các tính năng này lấy liền sẽ ra mắt vào tháng 6.

Apple Card Family

Phiên bản iOS này bổ sung tính thêm Apple Card Family như mật khẩu đã tải về được công bố tại sự kiện Spring Loaded vào tháng 4 mẹo vặt . Với Apple Card Family ở đâu tốt , người dùng tối ưu có thể chia sẻ thẻ tín dụng Apple Card trực tuyến với chi tiết các thành viên trong gia đình qua app , download cũng như quản lý thanh toán , theo dõi việc sử dụng tài chính quản lý của họ.

Lưu ý rằng hay nhất , thẻ Apple tất toán có thể chia sẻ được chia sẻ khóa chặn với tối đa 5 người từ 13 tuổi mật khẩu trở lên trong gia đình.

Podcast Subscriptions

Tính năng Podcast Subscriptions tốc độ của Apple trực tuyến cũng giảm giá được thông báo trong sự kiện Spring Load hồi tháng 4 hay nhất , xóa tài khoản với phiên bản iOS 14.6 cài đặt . Apple Podcast là dịch vụ trả tiền tốc độ để nghe kiểm tra những nội dung chất lượng cao kinh nghiệm , độc quyền ở đâu tốt kinh nghiệm đặc biệt là không có quảng cáo.

kỹ thuật Thêm email liên hệ khi AirTag mới nhất của bạn ở Chế độ thất lạc (Lost Mode)

ở đâu tốt Nếu bạn mật khẩu đã mua một trong cập nhật những thiết bị theo dõi AirTag mới tải về của Apple kích hoạt , bạn cập nhật sẽ biết rằng mẹo vặt nếu bạn làm mất sản phẩm nạp tiền được gắn tổng hợp với AirTag ở đâu nhanh , bạn giá rẻ có thể đặt thẻ ở chế độ Lost Mode download và nhận phải làm sao được thông báo khi nó nằm trong phạm vi sửa lỗi của mạng lưới Find My.

tốc độ Nếu ai đó tìm thấy AirTag hướng dẫn của bạn tổng hợp , họ tối ưu có thể sử dụng iPhone giả mạo hoặc thiết bị hỗ trợ NFC mẹo vặt để biết số điện thoại tổng hợp của bạn trực tuyến và liên hệ công cụ với bạn khóa chặn . Với iOS 14.6 an toàn , bạn còn sửa lỗi có thể thêm email liên hệ thay vì chỉ có số điện thoại.

Các công cụ beta tốt hơn

Các phiên bản beta qua app của iOS 14.6 an toàn bao gồm một công cụ cho phép lấy liền các nhà phát triển ứng dụng xóa tài khoản và người thử nghiệm beta công khai nâng cấp lên ứng viên phát hành iOS mẹo vặt mà không xóa hồ sơ nhà phát triển lấy liền hoặc beta mẹo vặt của họ .

Trước khi iOS 14.5 ra mắt công chúng như thế nào , quản lý các nhà phát triển giả mạo có thể lựa chọn giữa việc nâng cấp thiết bị miễn phí của họ lên phiên bản phát hành iOS 14.5 chi tiết hoặc lên phiên bản beta qua app của iOS 14.6 kỹ thuật . Dưới menu Software Update ở trong Settings kinh nghiệm , xuất hiện Also Available vô hiệu hóa để bạn dịch vụ có thể tìm thấy tùy chọn này.

Hỗ trợ hi-fi cho Apple Music

iOS 14.6 lừa đảo có thể mang đến một tầng phát trực tuyến âm thanh có độ trung thực cao mới trong Apple Music phải làm sao . Vào ngày 29 tháng 4 quản lý , trang web âm nhạc Hits Daily Double miễn phí đã đăng tin này mật khẩu . Vào ngày 1 tháng 5 hỗ trợ , 9to5Mac qua app đã tìm thấy mã kích hoạt được thêm vào ứng dụng Music trong bản iOS 14.6 beta đầu tiên đề cập đến nạp tiền các định dạng Dolby Atmos kỹ thuật và Dolby Audio trên điện thoại , vốn chưa ở đâu nhanh được hỗ trợ trước đây.

Đoạn mã đó dường như giảm giá đã bị xóa trong bản beta thứ hai cài đặt , cho thấy Apple muốn ẩn nó đăng ký vay với người dùng xóa tài khoản . kinh nghiệm Nếu tính năng phát trực tuyến có độ trung thực cao trở thành hiện thực an toàn , nó công cụ có thể giúp Apple Music cạnh tranh cập nhật với Spotify tự động . Vào tháng 2 năm nay miễn phí , Apple tiết lộ công ty nạp tiền đã bổ sung thêm mức độ trung thực cao trong năm nay.

Khắc phục sự cố

Bản phát hành này khắc phục sửa lỗi những sự cố sau:

 • Mở khóa bằng Apple Watch mẹo vặt có thể không hoạt động sau khi sử dụng Lock iPhone trên Apple Watch
 • Chặn cuộc gọi nguyên nhân có thể không xuất hiện trong Cài đặt (Settings)
 • Các thiết bị Bluetooth đôi khi kích hoạt có thể ngắt kết nối trên điện thoại hoặc gửi âm thanh đến một thiết bị khác trong khi có cuộc gọi
 • iPhone tăng tốc có thể giảm hiệu suất khi khởi động
 • Lời nhắc giá rẻ có thể xuất hiện như công cụ những dòng ứng dụng để trống

Phạm vi cập nhật bảo mật tốc độ của iOS 14.6 quan trọng đến mức tải về bao gồm hầu hết dịch vụ mọi thiết bị di động tối ưu mà Apple chia sẻ đã phát hành trong 5 năm qua tổng hợp , từ iPhone 6S trở đi đến iPhone 12 cài đặt , iPad Pro tự động , iPad Air 2 ở đâu nhanh , iPad mini 5 nguyên nhân hoặc mới hơn vô hiệu hóa và iPod touch gen 7.

kích hoạt Đặc biệt tốt nhất , qua web nếu đang cài iOS 14.5.1 kỹ thuật mà thấy máy bị giảm hiệu năng mới nhất thì bản iOS 14.6 nhanh nhất cũng chi tiết sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này.

Vì vậy trực tuyến , ngay cả khi người dùng không có AirTags lừa đảo hoặc nhu cầu sử dụng Apple Podcast tự động , việc cập nhật lên iOS 14.6 cần ở đâu tốt được thực hiện càng sớm càng tốt.

Tất tần tật tính năng mới trên iOS 14.5

Mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

Tùy chọn này cho phép bạn sử dụng Apple Watch kiểm tra để mở khóa giá rẻ và xác nhận Apple Watch là phương pháp thứ 2 nguyên nhân để mở khóa iPhone ngoài Face ID dữ liệu . Với tính năng này tài khoản , bạn nạp tiền có thể mở khóa iPhone trực tuyến với Face ID kể cả khi đang đeo khẩu trang lừa đảo mà không còn phải nhập mật mã hay bỏ khẩu trang ra dịch vụ để mở khóa iPhone nữa.

Tính năng này yêu cầu iPhone chạy iOS 14.5 an toàn , Apple Watch chạy watchOS 7.4 quản lý và bật tùy chọn này trong Cài đặt > Face ID danh sách và mật mã:

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.7.1, chủ yếu khắc phục lỗi

Tuy nhiên kinh nghiệm , Apple Watch không thể dùng qua web để xác nhận thanh toán Apple Pay qua mạng , thanh toán trên App Store hay mở khóa ứng dụng bên thứ 3 mẹo vặt dịch vụ cũng sử dụng Face ID.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.7.1, chủ yếu khắc phục lỗi
Mở khóa iPhone bằng Apple Watch

Hỗ trợ 5G ở chế độ 2 SIM

Bản cập nhật trên điện thoại cũng mang đến hỗ trợ toàn cầu cho 5G ở chế độ hai SIM trên giảm giá các mẫu iPhone 12 hỗ trợ , vì vậy tăng tốc nếu bạn sử dụng nhiều đường truyền an toàn , cả hai hiện cài đặt có thể kết nối ở tốc độ 5G lừa đảo . Trước đây mẹo vặt , chế độ hai SIM chỉ giới hạn ở trực tuyến các mạng LTE.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.7.1, chủ yếu khắc phục lỗi
5G phủ sóng rộng hơn

Giọng Siri mới

iOS 14.5 giới thiệu thêm 2 giọng nói Siri mới kỹ thuật , có sẵn tối ưu với ngôn ngữ là tiếng Anh mới nhất . sửa lỗi Ngoài ra phiên bản này có thêm một cài đặt tùy chọn mới tối ưu , cho phép người dùng chọn giọng nói giả mạo của Siri chia sẻ mà họ thích chứ không còn nạp tiền để mặc định là Siri giọng nữ nói âm Mỹ nữa.

Việc thêm hai giọng nói cho Siri tối ưu đã làm tăng thêm sự đa dạng về âm thanh giọng nói vô hiệu hóa . Apple trong một tuyên bố kích hoạt đã nói rằng thay đổi này là sự tiếp nối nơi nào của cam kết về sự đa dạng lừa đảo và hòa nhập vô hiệu hóa mà công ty đang hướng đến.

Các giọng nói mới dịch vụ đã hay nhất được thêm vào sử dụng danh sách các bản ghi âm nguồn chạy qua Neural Engine ứng dụng của Apple ở đâu nhanh để làm cho giọng nói "trôi chảy mẹo vặt và thật hơn" thông qua trực tuyến các cụm từ qua web được tạo nhanh chóng.

Sau khi cập nhật lên phiên bản hệ điều hành iOS 14.5 tốc độ , mục Siri & Search trong ứng dụng Cài đặt (Settings) download đã cập nhật thêm tùy chọn Siri Voice cài đặt . Mục Accent vô hiệu hóa đã tối ưu được đổi thành Variety chứ không còn lựa chọn Gender (Giới tính) nữa trên điện thoại . Thay vào đó lừa đảo , giờ chúng ta có 4 tùy chọn giọng Mỹ full crack để lựa chọn.

Siri ở thời điểm hướng dẫn hiện tại tự động có thể xử lý 25 tỷ câu lệnh giá rẻ với hơn 500 giọng nói ở đâu tốt và hỗ trợ 21 thứ tiếng trên 36 quốc gia.

Hỗ trợ AirPlay 2 cho Fitness+

watchOS 7.4 như thế nào , iOS tổng hợp và iPadOS 14.5 giả mạo bao gồm hỗ trợ AirPlay 2 cho Apple Fitness+ đăng ký vay , vì vậy người đăng ký Apple Fitness+ giả mạo có thể bắt đầu tập luyện trên ‌iPhone‌ hướng dẫn hoặc iPad qua web , trực tuyến sau đó AirPlay lên TV nhanh nhất hoặc set-top box tương thích download . ‌AirPlay‌ 2 hỗ trợ âm thanh tính năng và video tải về , tốt nhất nhưng nó không hiển thị số liệu tập luyện trên màn hình.

Mở rộng hỗ trợ tay cầm chơi game

Tay cầm chơi game PlayStation 5 DualSense kích hoạt và Xbox Series X tất toán được hỗ trợ trên ‌iPhone‌ tổng hợp và ‌iPad‌ giả mạo với iOS 14.5 sửa lỗi và có lẽ Apple tối ưu sẽ bổ sung hỗ trợ tài khoản chung cho Apple Card trong tương lai gần.

Thay đổi trong Apple Maps

iOS 14.5 có tính năng tìm nguồn lực cộng đồng giống như Waze lấy liền để báo cáo tai nạn thanh toán , nguy hiểm cập nhật và kiểm tra tốc độ dọc theo một tuyến đường trong ứng dụng Maps khi nhận chỉ đường.

Có một nút "Báo cáo" mới trong ứng dụng Apple Maps cho phép bạn nhấn lừa đảo để báo cáo tai nạn tính năng , nguy hiểm tải về hoặc bẫy tốc độ tại vị trí miễn phí của bạn trong ứng dụng ‌Apple Maps‌ quảng cáo , đây là một tính năng khóa chặn mà ứng dụng bản đồ Waze cung cấp tải về . Tính năng này có sẵn trực tiếp trên ‌iPhone‌ dữ liệu và trong CarPlay.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.7.1, chủ yếu khắc phục lỗi
Theo dõi trên điện thoại , báo cáo tai nạn trên đường

ETA nơi nào để chỉ đường khi đi bộ nơi nào , xe đạp:

bản quyền Khi nhận chỉ đường cho đoạn đường bằng xe đạp tốt nhất , đi bộ cập nhật , kinh nghiệm sẽ có tùy chọn gửi khoảng thời gian dự kiến nạp tiền sẽ đến nơi (Estimated Time of Arrival - ETA) cho người khác thông qua ứng dụng Tin nhắn full crack . Điều này giảm giá có thể giá rẻ được thực hiện bằng cách chạm vào tab Route ở cuối màn hình nguyên nhân hoặc thông qua Siri.

Biểu tượng cảm xúc mới

Có một số biểu tượng cảm xúc mới trong iOS 14.5 lấy liền . an toàn Ngoài ra còn có một số biểu tượng cảm xúc mới có nhiều màu da hơn.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.7.1, chủ yếu khắc phục lỗi
cập nhật Những biểu tượng cảm xúc mới

AirTags

iOS 14.5 thêm sản phẩm mới ra mắt bản quyền của Apple link down , AirTags vào Find My chi tiết . địa chỉ Trên iPhone 11 hay nhất , 12 có tính năng Precision Finding dữ liệu được hỗ trợ dịch vụ bởi chip U1 quản lý để mang đến phản hồi trực quan mật khẩu , đi kèm âm thanh ứng dụng , hình ảnh giúp bạn tìm kiếm đồ vật bị mất dễ dàng hơn.

Trong ứng dụng Find My nơi nào , có một tab "Items" mới nạp tiền được thêm vào quản lý , phải làm sao sẽ hoạt động giá rẻ với download các sản phẩm không phải tổng hợp của Apple như tai nghe Beats xóa tài khoản và tai nghe không dây tài khoản của Belkin như thế nào đã dịch vụ được thiết kế tốt nhất để tích hợp hướng dẫn với ứng dụng Find My.

Bất kỳ chức năng theo dõi mục nào sử dụng API ‌Find My Apple"s tính năng của Apple khóa chặn sẽ ở đâu nhanh được hiển thị ở đây.

Cải thiện vấn đề về màn hình

Bản iOS 14.5 giải quyết vấn đề màn hình bị ngả bóng xanh download quá nhiều kinh nghiệm mà một số ‌iPhone‌ đang gặp phải.

Chọn dịch vụ stream nhạc yêu thích

iOS nhanh nhất và iPadOS 14.5 thêm một tính năng mới tăng tốc để chọn dịch vụ phát nhạc trực tuyến sử dụng bản quyền với Siri khóa chặn . Vì vậy hay nhất , hay nhất nếu bạn thích Spotify hơn Apple Music như thế nào , giả mạo bây giờ bạn khóa chặn có thể chọn Spotify làm ứng dụng bạn muốn sử dụng mới nhất với ‌Siri‌ link down trực tuyến tất cả chi tiết các yêu cầu bài hát miễn phí với ‌Siri‌ ở đâu tốt sẽ chuyển qua Spotify qua app mà không cần thêm "trên Spotify" vào cuối yêu cầu nữa tất toán . Đây là một tính năng thông minh ‌Siri‌ mới hoạt động giá rẻ với kinh nghiệm các ứng dụng nhạc nạp tiền , ứng dụng podcast giả mạo và ứng dụng sách nói.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.7.1, chủ yếu khắc phục lỗi
Khả năng mới ở đâu uy tín của Siri

Tính minh bạch trong việc theo dõi người dùng

iOS 14.5 là bản cập nhật an toàn mà Apple hay nhất sẽ bắt đầu yêu cầu nhanh nhất các nhà phát triển tuân thủ danh sách các quy tắc về tính minh bạch theo dõi ứng dụng (App Tracking Transparency) miễn phí của mình.

Trong tương lai mẹo vặt , cài đặt các nhà phát triển giá rẻ sẽ cần yêu cầu miễn phí và nhận trực tuyến được sự cho phép cài đặt của bạn cập nhật để truy cập vào mã nhận dạng quảng cáo ngẫu nhiên hướng dẫn và theo dõi hoạt động trên đăng ký vay các ứng dụng quản lý và trang web.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.7.1, chủ yếu khắc phục lỗi

3 tác vụ Phím tắt mới

hay nhất Nếu bạn là người dùng thích tính năng tự động hóa kiểm tra của iOS nhờ vào Phím tắt tốt nhất , phải làm sao thì iOS 14.5 danh sách sẽ mở rộng giá rẻ những gì bạn đăng ký vay có thể đạt giả mạo được trong kích hoạt các tập lệnh quy trình làm việc bản quyền của mình kích hoạt . phải làm sao Giờ đây xóa tài khoản , bạn có nhanh nhất các tác vụ mới tải về sau đây khả dụng thông qua ứng dụng Shortcuts trên iOS 14.5 kiểm tra và iPadOS 14.5:

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.7.1, chủ yếu khắc phục lỗi
iOS 14.5

Chụp ảnh màn hình iOS 14.5

Với hành động này bản quyền , bạn nhanh nhất có thể chụp ảnh màn hình qua web của bất kỳ thứ gì hiện đang hiển thị trên màn hình thiết bị iOS trên điện thoại của mình ứng dụng . Sau đó nơi nào , lưu chúng vào thư viện Ảnh, thay đổi lại kích thước tự động hoặc chuyển chúng sang một ứng dụng khác.

Xoay màn hình

Như bạn kinh nghiệm có thể tưởng tượng tốc độ , hành động này bật chia sẻ hoặc tắt tính năng xoay màn hình trên iPhone hay nhất , có tác dụng tương tự như việc nhấn vào biểu tượng Orientation Lock trong Control Center.

Voice & Data Mode

Chế độ này cho phép bạn đặt một mạng cụ thể danh sách để sử dụng cho dữ liệu di động kỹ thuật và thoại địa chỉ . Điều này quảng cáo có thể hữu ích khi thay đổi chế độ dữ liệu di động khi đến một vị trí cụ thể chẳng hạn khóa chặn . Bạn mật khẩu có thể đặt mạng mặc định thành 5G qua web , 5G Auto danh sách và 4G tốt nhất . Nó có tác dụng tương tự như thay đổi mạng mặc định ở đâu tốt của bạn trong Cài đặt > Di động.

Hiệu chỉnh lại pin iPhone 11

iOS 14.5 tối ưu sẽ hiệu chỉnh lại dung lượng pin tối đa vô hiệu hóa và dung lượng hiệu suất cao nhất trên kích hoạt các mẫu ‌‌iPhone 11‌‌ giảm giá để giải quyết giá rẻ các ước tính không chính xác về báo cáo tình trạng pin chia sẻ mà một số người dùng ứng dụng đã gặp phải.

Các triệu chứng thanh toán của lỗi này nguyên nhân bao gồm hành vi tiêu hao pin không trên điện thoại mong muốn miễn phí hoặc trong một số trường hợp hướng dẫn , khả năng hiệu suất cao nhất bị giảm mới nhất nơi nào các vấn đề này quảng cáo sẽ hay nhất được khắc phục sau khi bạn cập nhật lên iOS 14.5 ở đâu uy tín . Quá trình hiệu chuẩn lại tối ưu có thể mất vài tuần full crack để hoàn thành sau khi cập nhật.

App Lời nhắc

iOS 14.5 thêm tùy chọn tính năng để sắp xếp danh sách công việc trong Lời nhắc theo Ngày đến hạn sử dụng , Ngày tạo quản lý , Mức độ ưu tiên tổng hợp hoặc Tiêu đề download , tính năng ngoài ra còn có tùy chọn in danh sách Lời nhắc kiểm tra , đây là một tính năng full crack mà người dùng Lời nhắc kỹ thuật đã muốn có từ lâu.

Apple đăng ký vay cũng khóa chặn đã sửa lỗi khiến một số Lời nhắc dữ liệu được tạo thông qua ‌Siri‌ bị đặt vào đầu giờ sáng.

Tùy chọn sao lưu iCloud cho Apple Watch

iOS 14.5 thêm tùy chọn như thế nào để sao lưu Apple Watch lên iCloud trong Cài đặt qua mạng . Bạn qua mạng có thể chọn sao lưu vào thời gian phù hợp tối ưu hoặc tắt đi nạp tiền nếu không cần.

Tắt tiếng cuộc gọi không rõ

Với tính năng mới này hỗ trợ những cuộc gọi từ đăng ký vay các số không có trong danh bạ chi tiết sẽ nơi nào được gửi trực tiếp đến hộp thư thoại giảm giá . Apple tự động cũng danh sách sẽ chủ động nhắc bạn về tính năng này khi có cuộc gọi từ số không có trong danh bạ gọi đến.

iPhone nào lên khóa chặn được iOS 14.5?

iOS 14.5 ở đâu nhanh sẽ có mặt từ iPhone 6s đến hướng dẫn các sản phẩm đời cao hơn tăng tốc . Đây là danh sách máy địa chỉ được hỗ trợ từ iOS 13.

Danh sách iPhone phải làm sao sẽ tương thích kích hoạt với iOS 14:

 • iPhone 11 khóa chặn , iPhone 11 Pro ở đâu tốt , iPhone 11 Pro Max
 • iPhone X S tốc độ , iPhone X S Max quảng cáo , iPhone X R download , iPhone X
 • iPhone 8 nơi nào , iPhone 8 Plus
 • iPhone 7 giá rẻ , iPhone 7 Plus
 • iPhone 6s dữ liệu , iPhone 6s Plus
 • iPhone SE (thế hệ đầu tiên) giảm giá , iPhone SE (thế hệ thứ 2)
 • iPod touch (thế hệ thứ 7)

Lưu ý: iOS 14 có tính năng phát hiện iPhone lock ở đâu nhanh , bạn link down có thể kiểm tra xem iPhone có phải bản quốc tế không tính năng nếu đang định mua máy cũ sửa lỗi nhé.

Các tính năng mới trên iOS 14

Craig Federighi mật khẩu qua app các cộng sự qua web đã thông báo tải về những thay đổi quan trọng nhất trên iOS tổng hợp , họ full crack đã nói quảng cáo không ngừng nghỉ suốt nửa giờ đồng hồ full crack và chúng ta qua web , xóa tài khoản những người hâm mộ quản lý cũng cập nhật rất quan tâm đến quảng cáo những thay đổi đó.

Màn hình chính kích hoạt và giao diện thay đổi

Màn hình chính nhanh nhất của iPhone mật khẩu sẽ trông chi tiết rất khác trong iOS 14 hỗ trợ , mang đến nhiều lựa chọn tùy chỉnh hơn qua mạng . Một vài người chia sẻ đã ngay lập tức chỉ ra trên điện thoại các điểm vốn chi tiết đã có sẵn trên Android quảng cáo . Đúng vậy sửa lỗi . Nhưng chúng ta cứ chờ xem Apple bản quyền có thể làm sửa lỗi được tốc độ những gì link down . Họ hiếm khi là người đầu tiên nơi nào , nơi nào nhưng bao giờ an toàn cũng là người làm tốt nhất.

Tính năng mới App Library cho phép sắp xếp ứng dụng gọn gàng hơn

Thay vì vuốt qua vuốt lại ở đâu nhanh quá nhiều màn hình lấy liền , giờ bạn tốt nhất đã miễn phí có thể truy cập dễ dàng vào chia sẻ các ứng dụng khóa chặn được sắp xếp tự động theo danh mục như: Entertainment link down , Health & Fitness xóa tài khoản , Social cập nhật và Apple Arcade như nhanh nhất những gì chúng ta thấy kinh nghiệm được ở bản demo tính năng . Các phiên bản iOS trước đó đăng ký vay cũng download đã cho phép người dùng tạo một thư mục kích hoạt để chứa qua app các ứng dụng liên quan đến nhau quảng cáo , tuy nhiên mật khẩu , nó không dữ liệu được sắp xếp tự động tài khoản và người dùng phải kéo thả qua mạng các app vào thư mục một cách thủ công.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.7.1, chủ yếu khắc phục lỗi
App Library

Lần này nhanh nhất , danh mục link down sẽ giống như một folder trên App Library danh sách , trên điện thoại nhưng có một khác biệt nhỏ nơi nào , đó là mới nhất tất cả ở đâu tốt các biểu tượng hỗ trợ sẽ không chỉ có một kích thước nữa hay nhất . an toàn Những ứng dụng nào qua web được sử dụng nhiều thanh toán và thường xuyên sử dụng sẽ lớn hơn khóa chặn , dễ dàng hơn khi chạm trên điện thoại . nguyên nhân Nếu bạn không muốn thấy vô hiệu hóa tất cả chia sẻ các ứng dụng trên màn hình giả mạo , bạn tốt nhất có thể chọn ẩn chúng đi.

Hai danh mục ở trên đầu an toàn sẽ có chút khác biệt: Suggestion tổng hợp , xuất hiện như Siri App Notification trong Notification Center.

Chúng ta miễn phí đã có Widgets trên iOS 13 tối ưu , thực tế là nó dịch vụ đã xuất hiện từ iOS 8 khóa chặn , download nhưng chúng bị hạn chế trong Notification Center tất toán . Ở iOS 14 full crack , Widgets kích hoạt sẽ ứng dụng được đưa ra màn hình chính.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.7.1, chủ yếu khắc phục lỗi
Widget quản lý đã lấy liền để vô hiệu hóa được ra ngoài màn hình chính

Chỉnh sửa Widgets đơn giản là nhanh nhất các động tác kéo thả: mở tổng hợp các widget cập nhật và chọn rồi thả vào nhanh nhất bất cứ đâu bạn muốn trên màn hình chính miễn phí . Apple nói rằng bạn như thế nào có thể tùy chỉnh kích thước full crack của widget ( khóa chặn sẽ chiếm 4 dữ liệu hoặc 8 vị trí ứng dụng) sao cho phù hợp nhất sửa lỗi với công việc lừa đảo của bạn.

Sẽ có một widget mới gọi là Smart Stack download . Có lẽ nó quản lý sẽ giống lừa đảo với Siri App Suggestions quảng cáo , đưa ra tiên đoán về thời gian full crack hoặc địa điểm tối ưu . Tuy nhiên chúng ta chưa có nhiều thông tin về widget này.

Picture in picture (PIP)

Như chúng ta ở đâu tốt đã thấy trên iPad trước đây như thế nào , quảng cáo nếu bạn muốn xem Youtube tối ưu hoặc mới nhất các video khác chia sẻ , bạn mẹo vặt có thể thu nhỏ màn hình lại vào một góc kiểm tra , vừa xem vừa làm xóa tài khoản những việc khác giả mạo . Kích thước màn hình nhỏ đó khóa chặn cũng chia sẻ có thể tùy chỉnh tự động và nó di chuyển khóa chặn được xung quanh màn hình.

Siri

Apple mới nhất đã nâng cấp cho Siri nhiều tính năng hơn nhanh nhất . Trợ lý ảo này thường bị đánh giá thấp hơn download các đối thủ an toàn , ứng dụng nhưng Apple nói rằng trên iOS 14 địa chỉ , Siri miễn phí đã cài đặt được cải tiến giảm giá rất nhiều.

Đầu tiên hỗ trợ có thể thấy rõ nhất đó là về giao diện chia sẻ . Siri có “bộ cánh mới” hướng dẫn , một giao diện khác hẳn công cụ , kết quả sau khi nhận lệnh dữ liệu của Siri hỗ trợ sẽ xuất hiện trong một khung nhỏ góc trên màn hình.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.7.1, chủ yếu khắc phục lỗi
Siri mới gọn gàng hơn

Quan trọng hơn là Apple dịch vụ đã cải tiến Siri thông minh hơn bao giờ hết lấy liền . Apple nói rằng Siri hỗ trợ đã nắm mới nhất được nhiều thông tin hơn gấp 20 lần so qua app với ba năm trước qua mạng khóa chặn có thể trả lời sửa lỗi những câu hỏi phức tạp như “Xe hơi hybrid hoạt động thế nào?” tối ưu và “Vô hạn có phải là một số không?”

Siri chi tiết cũng có một số tính năng mới trực tuyến . hướng dẫn Bây giờ bạn dịch vụ có thể lệnh cho Siri gửi một tin nhắn thoại hỗ trợ hoặc chạy một số lệnh không cần kết nối Internet.

Siri qua app có thể dịch nhiều ngôn ngữ hơn dữ liệu và điều này quảng cáo rất quan trọng vì Apple nạp tiền đã cho ra mặt một ứng dụng dịch vụ riêng biệt gọi là Translate ở đâu tốt , có đến 11 ngôn ngữ hỗ trợ hướng dẫn có thể chạy ngoại tuyến.

Chúng ta thường xuyên sử dụng Google Translate miễn phí và công cụ này miễn phí cũng có nhiều loại ngôn ngữ hơn ứng dụng ở đâu uy tín của Apple trực tuyến . Tuy nhiên vô hiệu hóa , Google Translate lại chỉ lừa đảo có thể hoạt động online.

Ứng dụng dịch bản quyền của Apple kỹ thuật bao gồm một chức năng hội thoại (lại là điều Google Translate bản quyền đã có) tăng tốc , truy cập bằng cách đưa iPhone đến gần mật khẩu với văn bản.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.7.1, chủ yếu khắc phục lỗi
Ứng dụng dịch tối ưu của Apple tổng hợp của thể sử dụng ngoại tuyến

Tin nhắn

Ứng dụng Tin nhắn trong iOS 14 cho phép bạn ghim một tin nhắn lên đầu hỗ trợ , thêm chức năng trả lời inline (có nghĩa nơi nào sẽ trả lời trực tiếp tin nhắn kiểm tra của một người trong nhóm - giống như trên Messenger) giảm giá . Bạn kinh nghiệm có thể đề cập tới nạp tiền riêng một người trong nhóm chat tải về . Ảnh nhóm dữ liệu sẽ xuất hiện ở trên đầu tính năng , hiện chia sẻ những thành viên trong nhóm kiểm tra , cài đặt những ai hoạt động tích cực hơn ảnh tài khoản sẽ lớn hơn.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.7.1, chủ yếu khắc phục lỗi
Ghim tin nhắn

Bộ Memoji bản quyền cũng tối ưu được cập nhật thêm 20 phong cách mới tối ưu và thêm nhiều lựa chọn về tuổi tác hơn.

iOS 14: Tính năng mới trên iOS 14.7.1, chủ yếu khắc phục lỗi
Bộ Memoji mới

Bản đồ

Apple tối ưu đã cho ra mắt phiên bản mới phải làm sao của ứng dụng Maps đầu năm nay kiểm tra nhưng nhà sản xuất quảng cáo vẫn dành thời gian sửa lỗi để nói về tăng tốc những khả năng kiểm tra cũng như thông tin mới về ứng dụng này.

Sẽ có kiểm tra những chỉ dẫn cho nhiều thành phố khác nhau trên thế giới kích hoạt , bạn quản lý có thể lưu lại tốt nhất và nó sử dụng sẽ tự cập nhật thông tin mới trên điện thoại nếu có giả mạo . Maps đưa ra nhiều hướng đi cho phương tiện thân thiện trên điện thoại với môi trường hơn như xe đạp dữ liệu hoặc xe điện (do đó cập nhật , chia sẻ các trạm sạc điện trực tuyến cũng sử dụng được tích hợp trên bản đồ).

Các tính năng CarPlay

CarPlay có một giao diện mật khẩu và danh mục vô hiệu hóa các ứng dụng hoàn toàn mới an toàn . Điều quan trọng nhất đó là nó chia sẻ bao gồm cả chìa khóa điện tử chi tiết , mẫu xe hơi đầu tiên áp dụng công nghệ này đó là BMW 5 Series 2021.

Chìa khóa xe ở đâu tốt sẽ hay nhất được lưu trong Secure Element mật khẩu của iPhone bản quyền sử dụng có thể miễn phí được chia sẻ dễ dàng thông qua iMessage giảm giá . Truy cập này ở đâu tốt có thể bị giới hạn full crack kỹ thuật cũng sửa lỗi

4.8/5 (69 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext