iOS 14: Apple phát hành iOS 14.8, khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng

Tổng hợp những thông tin, tính năng mới nhất về iOS 14, từ bản beta 1 đến phiên bản mới nhất iOS 14.8 chính thức, bao gồm cả thời gian ra mắt và những mẫu iPhone nào có thể sử dụng những tính năng mới nhất của phiên bản hệ điều h

Bài viết này sử dụng sẽ tổng hợp hay nhất những thông tin tốt nhất , tính năng mới nhất về iOS 14 miễn phí , từ bản beta 1 đến phiên bản mới nhất iOS 14.8 chính thức thanh toán , kích hoạt bao gồm cả thời gian ra mắt nạp tiền link down những mẫu iPhone nào tốc độ có thể sử dụng địa chỉ những tính năng mới nhất hay nhất của phiên bản hệ điều hành này trên điện thoại . Các phiên bản mới hơn đăng ký vay sẽ đăng ký vay được tải về để ở bên trên khóa chặn . Mời download các bạn cùng theo dõi bản quyền nhé.

 • Cách cập nhật iPhone lên phiên bản iOS mới nhất

iOS 14.8 như thế nào đã có sẵn đăng ký vay để cập nhật rồi đó nguyên nhân . lừa đảo Hiện tại lấy liền , bạn hướng dẫn đã đăng ký vay có thể cài iOS 14 beta trên iPhone bản quyền để trải nghiệm trước tính năng mới.

iOS 14.8 có gì mới?

Apple vừa chính thức tung ra phiên bản iOS 14.8 thanh toán với trọng tâm là vá lỗ hổng bảo mật chứ không phải cho ra mắt tính năng mới phải làm sao . Theo Apple kinh nghiệm , tốc độ các lỗ hổng bảo mật vừa ở đâu uy tín được vá mẹo vặt bởi iOS 14.8 link down có thể nhanh nhất đã sử dụng và đang bị hacker khai thác.

Cụ thể tối ưu , cả iOS 14.8 hỗ trợ và iPadOS 14.8 đều khắc phục lỗ hổng CoreGraphics dữ liệu và WebKit hay nhất . CoreGraphics là lỗ hổng trên điện thoại được báo cáo mới nhất bởi Citizen Lab hồi tháng 8 giả mạo . Nó có khả năng tạo ra một cuộc tấn công zero-click đánh bại hệ thống bảo vệ Blastdoor tốt nhất của Apple.

iOS 14: Apple phát hành iOS 14.8, khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng

"Sau khi nhận ra lỗ hổng trong iMessage vô hiệu hóa có thể bị khai thác kiểm tra , Apple như thế nào đã gấp rút phát triển qua mạng và triển khai bản vá trong iOS 14.8 cài đặt để bảo vệ người dùng ở đâu tốt . Chúng tôi tốt nhất rất biết ơn Citizen Lab khi tốc độ đã thành công trong bước khó nhấn đó là thu thập một bản mẫu tự động của lỗ hổng thứ tăng tốc đã giúp chúng tôi kỹ thuật có thể phát triển bản vá nhanh hơn. 

qua app Những cuộc tấn công kiểu như thế này thường phải làm sao rất phức tạp thanh toán và tốn nhiều triệu USD tốt nhất để phát triển bản quyền , có tuổi thọ ngắn quản lý và thường công cụ được sử dụng full crack để nhắm vào chia sẻ các cá nhân cụ thể dịch vụ . Điều này có nghĩa là chúng không phải mối đe dọa khủng khiếp quản lý với đa số người dùng tuy nhiên Apple hay nhất vẫn làm việc không biết mệt mỏi khóa chặn để bảo vệ công cụ tất cả người dùng khóa chặn và chúng tôi tối ưu sẽ download không ngừng bổ sung thêm tải về các biện pháp bảo vệ mới cho thiết bị hướng dẫn và dữ liệu quản lý của người dùng" download , Ivan Krstic tất toán , người phụ trách bảo mật tổng hợp của Apple chia sẻ.

Apple khuyên người dùng nên cập nhật thiết bị vô hiệu hóa của mình lên iOS 14.8 càng sớm càng tốt nạp tiền để đảm bảo an toàn.

Ngoài cập nhật bảo mật cài đặt , iOS 14.8 không có thêm tốt nhất bất cứ tính năng mới nào.

Tất tần tật tính năng mới trên iOS 14.7.1

Chỉ một tuần sau khi tung ra iOS 14.7 quảng cáo , Apple nhanh nhất đã tiếp tục triển khai iOS 14.7.1 tới cho người dùng sở hữu kỹ thuật các thiết bị tương thích phải làm sao . Thực tế nạp tiền , iOS 14.7.1 là bản vá ngoài kế hoạch tải về của Apple công cụ , phải làm sao được tung ra dữ liệu để khắc phục lỗi tải về cũng như vá miễn phí các lỗ hổng bảo mật quan trọng.

iOS 14.7.1 không tất toán bao gồm tính năng mới nào ngoài việc giải quyết lỗi không thể mở khóa Apple Watch bằng Touch ID trên iPhone nguyên nhân , iPad trực tuyến . Một lỗ hổng bảo mật dữ liệu cũng mới nhất đã hướng dẫn được vá chi tiết . Dưới đây là thông tin chi tiết:

Sửa lỗi không thể mở khóa Apple Watch bằng Touch ID

iOS 14.7.1 sửa một lỗi khiến iPhone tải về hoặc iPad phải làm sao với Touch ID không thể mở khóa Apple Watch kiểm tra đã giảm giá được ghép nối trước đó bằng tính năng Unlock with iPhone mẹo vặt . Nguyên nhân kinh nghiệm của vấn đề không hướng dẫn được Apple tiết lộ.

Vá lỗ hổng bảo mật IOMobileFrameBuffer

Theo Apple lỗ hổng bảo mật này ảnh hưởng tới iPhone 6s ở đâu tốt và mới hơn hay nhất , hướng dẫn tất cả nạp tiền các phiên bản iPad Pro qua web , iPad Air 2 tài khoản và mới hơn full crack , iPad thế hệ thứ 5 miễn phí và mới hơn đăng ký vay , iPad 4 ở đâu nhanh và mới hơn hay nhất và iPod touch (thế hệ thứ 7).

qua mạng Nếu khai thác thành công lỗ hổng này mới nhất , một ứng dụng chia sẻ có thể thực thi mã tùy ý bản quyền với đặc quyền ở mức cao nhất hướng dẫn . Hacker vô hiệu hóa có thể đang khai thác lỗ hổng này một cách tích cực.

tài khoản Trên iOS 14.7.1 qua app , Apple tính năng đã khắc phục lỗ hổng lừa đảo với mã theo dõi CVE-2021-30807 này bằng cách cải thiện xử lý bộ nhớ tự động . Lỗ hổng công cụ được báo cáo kỹ thuật bởi một nhà nghiên cứu ẩn danh.

Apple khuyến cáo người dùng nên sớm cập nhật thiết bị link down của mình lên iOS 14.7.1.

Tất tần tật tính năng mới trên iOS 14.7

Hỗ trợ sạc dự phòng MagSafe vừa ra mắt

tài khoản Nếu bạn có kế hoạch mua sạc dự phòng MagSafe Battery Pack như thế nào mà Apple vừa ra mắt đăng ký vay thì bạn cần phải cập nhật iPhone 12 lên iOS 14.7 mới sử dụng có thể dùng hướng dẫn được tải về . Sạc dự phòng MagSafe là phụ kiện sử dụng mà nhiều fan Táo mong chờ từ lâu.

Giới hạn tín dụng cho Apple Card Family

iOS 14.7 bổ sung thêm giới hạn tín dụng cho Apple Card Family nơi nào . Ngoài ra khóa chặn , bạn còn công cụ có thể thêm tài khoản đồng sở hữu lấy liền với người dùng nơi nào hiện tại hỗ trợ . Apple còn lên kế hoạch tạo ra một tính năng Apple Pay phải làm sao để cho phép bạn mua sản phẩm rồi trả tiền sau.

iOS 14: Apple phát hành iOS 14.8, khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng

Ứng dụng Home tốt nhất với nhiều mức hẹn giờ trên HomePod

Apple tiếp tục cập nhật HomePod qua app với thêm chia sẻ những tính năng mới kích hoạt . Mặc tự động an toàn vẫn chưa hỗ trợ nhạc Lossless đăng ký vay nhưng trên iOS 14.7 HomePod qua app sẽ có thêm nhiều mức hẹn giờ bên trong ứng dụng Home.

Cải tiến Podcasts

nơi nào Trên iOS 14.5 quản lý , Apple cài đặt đã tung ra ứng dụng Podcast trên điện thoại với thiết kế mới hay nhất . Với iOS 14.6 danh sách , Apple tiếp tục cập nhật thêm cho người dùng khả năng theo dõi cho tải về các kênh khóa chặn và show cá nhân trên Podcasts như thế nào . hay nhất Giờ đây nhanh nhất , trên iOS 14.7 người dùng kích hoạt có thể chọn xem đăng ký vay tất cả tối ưu các show tốt nhất hoặc chỉ theo dõi duy nhất một show.

Ứng dụng Thời tiết mở rộng tính năng hiển thị chất lượng không khí ở nhiều quốc gia hơn

Apple không nhắc gì tới lỗi hao pin chia sẻ và lỗi ký tự làm hỏng kết nối WiFi

kinh nghiệm Trên iOS 14.6 hay nhất , nhiều người dùng than phiền rằng iPhone tổng hợp của họ bị hao pin bất thường cập nhật . Chưa rõ Apple có khắc phục vấn đề này trên iOS 14.7 hay không quảng cáo . Trong thông báo cập nhật Apple chỉ nói rằng một số iPhone 11 nạp tiền sẽ tối ưu được sửa lỗi mất thông tin chi tiết về pin sau khi khởi động lại.

Apple qua web cũng không đề cập gì tới lỗi khi vào vào WiFi có tên trực tuyến đặc biệt ở đâu tốt sẽ làm hỏng kết nối WiFi ở đâu uy tín của iPhone chia sẻ . Trước đó an toàn , trên một bản iOS 14.7 beta Apple hướng dẫn đã tiến hành khắc phục vấn đề này.

Có gì mới trong iOS 14.6?

Quantrimang sửa lỗi đã liệt kê một số tính năng mới có trong iOS 14.6 dịch vụ dưới đây:

Apple Music

Người dùng Apple Music hay nhất sẽ ở đâu uy tín được hỗ trợ chất lượng âm thanh chuẩn Dolby Atmos cập nhật và âm nhạc chất lượng cao (lossless) giả mạo . Dự kiến tổng hợp các tính năng này đăng ký vay sẽ ra mắt vào tháng 6.

Apple Card Family

Phiên bản iOS này bổ sung tính thêm Apple Card Family như sử dụng đã tự động được công bố tại sự kiện Spring Loaded vào tháng 4 địa chỉ . Với Apple Card Family qua mạng , người dùng mới nhất có thể chia sẻ thẻ tín dụng Apple Card lấy liền với an toàn các thành viên trong gia đình nơi nào , công cụ cũng như quản lý trên điện thoại , theo dõi việc sử dụng tài chính quảng cáo của họ.

Lưu ý rằng nơi nào , thẻ Apple tải về có thể hay nhất được chia sẻ tăng tốc với tối đa 5 người từ 13 tuổi mẹo vặt trở lên trong gia đình.

Podcast Subscriptions

Tính năng Podcast Subscriptions ở đâu nhanh của Apple nơi nào cũng xóa tài khoản được thông báo trong sự kiện Spring Load hồi tháng 4 nơi nào , qua mạng với phiên bản iOS 14.6 mật khẩu . Apple Podcast là dịch vụ trả tiền nhanh nhất để nghe tổng hợp những nội dung chất lượng cao hỗ trợ , độc quyền hỗ trợ cài đặt đặc biệt là không có quảng cáo.

kiểm tra Thêm email liên hệ khi AirTag hay nhất của bạn ở Chế độ thất lạc (Lost Mode)

khóa chặn Nếu bạn thanh toán đã mua một trong đăng ký vay những thiết bị theo dõi AirTag mới tính năng của Apple dịch vụ , bạn mới nhất sẽ biết rằng full crack nếu bạn làm mất sản phẩm link down được gắn mẹo vặt với AirTag nạp tiền , bạn qua app có thể đặt thẻ ở chế độ Lost Mode tốc độ và nhận full crack được thông báo khi nó nằm trong phạm vi lừa đảo của mạng lưới Find My.

kiểm tra Nếu ai đó tìm thấy AirTag lừa đảo của bạn giả mạo , họ mới nhất có thể sử dụng iPhone tốt nhất hoặc thiết bị hỗ trợ NFC cập nhật để biết số điện thoại sửa lỗi của bạn cài đặt và liên hệ download với bạn như thế nào . Với iOS 14.6 qua mạng , bạn còn sửa lỗi có thể thêm email liên hệ thay vì chỉ có số điện thoại.

Các công cụ beta tốt hơn

Các phiên bản beta cập nhật của iOS 14.6 giả mạo bao gồm một công cụ cho phép ở đâu tốt các nhà phát triển ứng dụng sửa lỗi và người thử nghiệm beta công khai nâng cấp lên ứng viên phát hành iOS trực tuyến mà không xóa hồ sơ nhà phát triển khóa chặn hoặc beta cập nhật của họ .

Trước khi iOS 14.5 ra mắt công chúng cập nhật , qua web các nhà phát triển quảng cáo có thể lựa chọn giữa việc nâng cấp thiết bị trực tuyến của họ lên phiên bản phát hành iOS 14.5 chia sẻ hoặc lên phiên bản beta cài đặt của iOS 14.6 tài khoản . Dưới menu Software Update ở trong Settings mật khẩu , xuất hiện Also Available tối ưu để bạn tự động có thể tìm thấy tùy chọn này.

Hỗ trợ hi-fi cho Apple Music

iOS 14.6 sử dụng có thể mang đến một tầng phát trực tuyến âm thanh có độ trung thực cao mới trong Apple Music sửa lỗi . Vào ngày 29 tháng 4 hay nhất , trang web âm nhạc Hits Daily Double kinh nghiệm đã đăng tin này tải về . Vào ngày 1 tháng 5 như thế nào , 9to5Mac mới nhất đã tìm thấy mã hướng dẫn được thêm vào ứng dụng Music trong bản iOS 14.6 beta đầu tiên đề cập đến bản quyền các định dạng Dolby Atmos hỗ trợ và Dolby Audio qua mạng , vốn chưa ở đâu uy tín được hỗ trợ trước đây.

Đoạn mã đó dường như giả mạo đã bị xóa trong bản beta thứ hai danh sách , cho thấy Apple muốn ẩn nó mới nhất với người dùng miễn phí . danh sách Nếu tính năng phát trực tuyến có độ trung thực cao trở thành hiện thực tốc độ , nó ở đâu nhanh có thể giúp Apple Music cạnh tranh xóa tài khoản với Spotify danh sách . Vào tháng 2 năm nay giảm giá , Apple tiết lộ công ty nơi nào đã bổ sung thêm mức độ trung thực cao trong năm nay.

Khắc phục sự cố

Bản phát hành này khắc phục lừa đảo những sự cố sau:

 • Mở khóa bằng Apple Watch download có thể không hoạt động sau khi sử dụng Lock iPhone trên Apple Watch
 • Chặn cuộc gọi qua mạng có thể không xuất hiện trong Cài đặt (Settings)
 • Các thiết bị Bluetooth đôi khi chia sẻ có thể ngắt kết nối kích hoạt hoặc gửi âm thanh đến một thiết bị khác trong khi có cuộc gọi
 • iPhone tính năng có thể giảm hiệu suất khi khởi động
 • Lời nhắc ở đâu tốt có thể xuất hiện như mới nhất những dòng xóa tài khoản để trống

Phạm vi cập nhật bảo mật sửa lỗi của iOS 14.6 quan trọng đến mức như thế nào bao gồm hầu hết miễn phí mọi thiết bị di động tất toán mà Apple sử dụng đã phát hành trong 5 năm qua tốt nhất , từ iPhone 6S trở đi đến iPhone 12 cài đặt , iPad Pro phải làm sao , iPad Air 2 link down , iPad mini 5 kiểm tra hoặc mới hơn sửa lỗi và iPod touch gen 7.

thanh toán Đặc biệt đăng ký vay , tốc độ nếu đang cài iOS 14.5.1 chia sẻ mà thấy máy bị giảm hiệu năng tối ưu thì bản iOS 14.6 ở đâu tốt cũng tính năng sẽ giúp bạn khắc phục sự cố này.

Vì vậy full crack , ngay cả khi người dùng không có AirTags danh sách hoặc nhu cầu sử dụng Apple Podcast link down , việc cập nhật lên iOS 14.6 cần nạp tiền được thực hiện càng sớm càng tốt.

Tất tần tật tính năng mới trên iOS 14.5

Mở khóa iPhone bằng Apple Watch khi đeo khẩu trang

Tùy chọn này cho phép bạn sử dụng Apple Watch tốc độ để mở khóa công cụ và xác nhận Apple Watch là phương pháp thứ 2 ở đâu uy tín để mở khóa iPhone ngoài Face ID ở đâu nhanh . Với tính năng này khóa chặn , bạn qua mạng có thể mở khóa iPhone ở đâu nhanh với Face ID kể cả khi đang đeo khẩu trang tải về mà không còn phải nhập mật mã hay bỏ khẩu trang ra tăng tốc để mở khóa iPhone nữa.

Tính năng này yêu cầu iPhone chạy iOS 14.5 kỹ thuật , Apple Watch chạy watchOS 7.4 an toàn và bật tùy chọn này trong Cài đặt > Face ID nguyên nhân và mật mã:

iOS 14: Apple phát hành iOS 14.8, khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng

Tuy nhiên kích hoạt , Apple Watch không thể dùng tải về để xác nhận thanh toán Apple Pay đăng ký vay , thanh toán trên App Store hay mở khóa ứng dụng bên thứ 3 qua app an toàn cũng sử dụng Face ID.

iOS 14: Apple phát hành iOS 14.8, khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng
Mở khóa iPhone bằng Apple Watch

Hỗ trợ 5G ở chế độ 2 SIM

Bản cập nhật tính năng cũng mang đến hỗ trợ toàn cầu cho 5G ở chế độ hai SIM trên nơi nào các mẫu iPhone 12 cập nhật , vì vậy như thế nào nếu bạn sử dụng nhiều đường truyền tốt nhất , cả hai hiện danh sách có thể kết nối ở tốc độ 5G đăng ký vay . Trước đây giả mạo , chế độ hai SIM chỉ giới hạn ở danh sách các mạng LTE.

iOS 14: Apple phát hành iOS 14.8, khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng
5G phủ sóng rộng hơn

Giọng Siri mới

iOS 14.5 giới thiệu thêm 2 giọng nói Siri mới công cụ , có sẵn an toàn với ngôn ngữ là tiếng Anh tính năng . dịch vụ Ngoài ra phiên bản này có thêm một cài đặt tùy chọn mới tốc độ , cho phép người dùng chọn giọng nói an toàn của Siri quảng cáo mà họ thích chứ không còn chi tiết để mặc định là Siri giọng nữ nói âm Mỹ nữa.

Việc thêm hai giọng nói cho Siri tất toán đã làm tăng thêm sự đa dạng về âm thanh giọng nói chia sẻ . Apple trong một tuyên bố tất toán đã nói rằng thay đổi này là sự tiếp nối qua app của cam kết về sự đa dạng tự động và hòa nhập khóa chặn mà công ty đang hướng đến.

Các giọng nói mới xóa tài khoản đã ở đâu nhanh được thêm vào sử dụng kinh nghiệm các bản ghi âm nguồn chạy qua Neural Engine kỹ thuật của Apple miễn phí để làm cho giọng nói "trôi chảy kỹ thuật và thật hơn" thông qua xóa tài khoản các cụm từ chi tiết được tạo nhanh chóng.

Sau khi cập nhật lên phiên bản hệ điều hành iOS 14.5 tổng hợp , mục Siri & Search trong ứng dụng Cài đặt (Settings) tự động đã cập nhật thêm tùy chọn Siri Voice tổng hợp . Mục Accent tự động đã hướng dẫn được đổi thành Variety chứ không còn lựa chọn Gender (Giới tính) nữa trực tuyến . Thay vào đó dịch vụ , giờ chúng ta có 4 tùy chọn giọng Mỹ quảng cáo để lựa chọn.

Siri ở thời điểm hay nhất hiện tại kiểm tra có thể xử lý 25 tỷ câu lệnh ở đâu tốt với hơn 500 giọng nói miễn phí và hỗ trợ 21 thứ tiếng trên 36 quốc gia.

Hỗ trợ AirPlay 2 cho Fitness+

watchOS 7.4 nơi nào , iOS tốc độ và iPadOS 14.5 chi tiết bao gồm hỗ trợ AirPlay 2 cho Apple Fitness+ vô hiệu hóa , vì vậy người đăng ký Apple Fitness+ ở đâu uy tín có thể bắt đầu tập luyện trên ‌iPhone‌ trên điện thoại hoặc iPad chi tiết , dịch vụ sau đó AirPlay lên TV cập nhật hoặc set-top box tương thích tối ưu . ‌AirPlay‌ 2 hỗ trợ âm thanh dữ liệu và video phải làm sao , tốc độ nhưng nó không hiển thị số liệu tập luyện trên màn hình.

Mở rộng hỗ trợ tay cầm chơi game

Tay cầm chơi game PlayStation 5 DualSense tổng hợp và Xbox Series X tải về được hỗ trợ trên ‌iPhone‌ nguyên nhân và ‌iPad‌ ở đâu nhanh với iOS 14.5 tổng hợp và có lẽ Apple tối ưu sẽ bổ sung hỗ trợ tài khoản chung cho Apple Card trong tương lai gần.

Thay đổi trong Apple Maps

iOS 14.5 có tính năng tìm nguồn lực cộng đồng giống như Waze sử dụng để báo cáo tai nạn tốt nhất , nguy hiểm công cụ và kiểm tra tốc độ dọc theo một tuyến đường trong ứng dụng Maps khi nhận chỉ đường.

Có một nút "Báo cáo" mới trong ứng dụng Apple Maps cho phép bạn nhấn danh sách để báo cáo tai nạn tài khoản , nguy hiểm full crack hoặc bẫy tốc độ tại vị trí nạp tiền của bạn trong ứng dụng ‌Apple Maps‌ link down , đây là một tính năng lừa đảo mà ứng dụng bản đồ Waze cung cấp bản quyền . Tính năng này có sẵn trực tiếp trên ‌iPhone‌ link down và trong CarPlay.

iOS 14: Apple phát hành iOS 14.8, khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng
Theo dõi như thế nào , báo cáo tai nạn trên đường

ETA tải về để chỉ đường khi đi bộ mẹo vặt , xe đạp:

qua web Khi nhận chỉ đường cho đoạn đường bằng xe đạp download , đi bộ kiểm tra , giảm giá sẽ có tùy chọn gửi khoảng thời gian dự kiến kiểm tra sẽ đến nơi (Estimated Time of Arrival - ETA) cho người khác thông qua ứng dụng Tin nhắn địa chỉ . Điều này qua mạng có thể download được thực hiện bằng cách chạm vào tab Route ở cuối màn hình mới nhất hoặc thông qua Siri.

Biểu tượng cảm xúc mới

Có một số biểu tượng cảm xúc mới trong iOS 14.5 danh sách . xóa tài khoản Ngoài ra còn có một số biểu tượng cảm xúc mới có nhiều màu da hơn.

iOS 14: Apple phát hành iOS 14.8, khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng
thanh toán Những biểu tượng cảm xúc mới

AirTags

iOS 14.5 thêm sản phẩm mới ra mắt sửa lỗi của Apple kích hoạt , AirTags vào Find My hỗ trợ . ở đâu tốt Trên iPhone 11 cài đặt , 12 có tính năng Precision Finding tài khoản được hỗ trợ tốt nhất bởi chip U1 an toàn để mang đến phản hồi trực quan kỹ thuật , đi kèm âm thanh giả mạo , hình ảnh giúp bạn tìm kiếm đồ vật bị mất dễ dàng hơn.

Trong ứng dụng Find My miễn phí , có một tab "Items" mới qua app được thêm vào thanh toán , phải làm sao sẽ hoạt động tốc độ với tăng tốc các sản phẩm không phải sử dụng của Apple như tai nghe Beats kiểm tra và tai nghe không dây full crack của Belkin chi tiết đã tổng hợp được thiết kế nhanh nhất để tích hợp sử dụng với ứng dụng Find My.

Bất kỳ chức năng theo dõi mục nào sử dụng API ‌Find My Apple"s lừa đảo của Apple cài đặt sẽ quảng cáo được hiển thị ở đây.

Cải thiện vấn đề về màn hình

Bản iOS 14.5 giải quyết vấn đề màn hình bị ngả bóng xanh khóa chặn quá nhiều tất toán mà một số ‌iPhone‌ đang gặp phải.

Chọn dịch vụ stream nhạc yêu thích

iOS hướng dẫn và iPadOS 14.5 thêm một tính năng mới tốc độ để chọn dịch vụ phát nhạc trực tuyến sử dụng hướng dẫn với Siri kiểm tra . Vì vậy bản quyền , sử dụng nếu bạn thích Spotify hơn Apple Music kiểm tra , như thế nào bây giờ bạn cập nhật có thể chọn Spotify làm ứng dụng bạn muốn sử dụng qua app với ‌Siri‌ dữ liệu chi tiết tất cả mẹo vặt các yêu cầu bài hát đăng ký vay với ‌Siri‌ sửa lỗi sẽ chuyển qua Spotify vô hiệu hóa mà không cần thêm "trên Spotify" vào cuối yêu cầu nữa hay nhất . Đây là một tính năng thông minh ‌Siri‌ mới hoạt động đăng ký vay với tối ưu các ứng dụng nhạc hướng dẫn , ứng dụng podcast tất toán và ứng dụng sách nói.

iOS 14: Apple phát hành iOS 14.8, khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng
Khả năng mới giá rẻ của Siri

Tính minh bạch trong việc theo dõi người dùng

iOS 14.5 là bản cập nhật giả mạo mà Apple tải về sẽ bắt đầu yêu cầu tất toán các nhà phát triển tuân thủ địa chỉ các quy tắc về tính minh bạch theo dõi ứng dụng (App Tracking Transparency) trên điện thoại của mình.

Trong tương lai nạp tiền , mật khẩu các nhà phát triển lấy liền sẽ cần yêu cầu kinh nghiệm và nhận đăng ký vay được sự cho phép dữ liệu của bạn dữ liệu để truy cập vào mã nhận dạng quảng cáo ngẫu nhiên thanh toán và theo dõi hoạt động trên thanh toán các ứng dụng thanh toán và trang web.

iOS 14: Apple phát hành iOS 14.8, khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng

3 tác vụ Phím tắt mới

ở đâu tốt Nếu bạn là người dùng thích tính năng tự động hóa công cụ của iOS nhờ vào Phím tắt mẹo vặt , qua app thì iOS 14.5 chi tiết sẽ mở rộng tải về những gì bạn địa chỉ có thể đạt ứng dụng được trong thanh toán các tập lệnh quy trình làm việc ở đâu nhanh của mình trực tuyến . danh sách Giờ đây tốc độ , bạn có cập nhật các tác vụ mới download sau đây khả dụng thông qua ứng dụng Shortcuts trên iOS 14.5 sử dụng và iPadOS 14.5:

iOS 14: Apple phát hành iOS 14.8, khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng
iOS 14.5

Chụp ảnh màn hình iOS 14.5

Với hành động này tốc độ , bạn giảm giá có thể chụp ảnh màn hình miễn phí của bất kỳ thứ gì hiện đang hiển thị trên màn hình thiết bị iOS kinh nghiệm của mình miễn phí . Sau đó mẹo vặt , lưu chúng vào thư viện Ảnh, thay đổi lại kích thước chi tiết hoặc chuyển chúng sang một ứng dụng khác.

Xoay màn hình

Như bạn sửa lỗi có thể tưởng tượng nạp tiền , hành động này bật ứng dụng hoặc tắt tính năng xoay màn hình trên iPhone miễn phí , có tác dụng tương tự như việc nhấn vào biểu tượng Orientation Lock trong Control Center.

Voice & Data Mode

Chế độ này cho phép bạn đặt một mạng cụ thể qua web để sử dụng cho dữ liệu di động mới nhất và thoại chia sẻ . Điều này nhanh nhất có thể hữu ích khi thay đổi chế độ dữ liệu di động khi đến một vị trí cụ thể chẳng hạn mới nhất . Bạn tổng hợp có thể đặt mạng mặc định thành 5G qua app , 5G Auto mật khẩu và 4G giảm giá . Nó có tác dụng tương tự như thay đổi mạng mặc định tính năng của bạn trong Cài đặt > Di động.

Hiệu chỉnh lại pin iPhone 11

iOS 14.5 ở đâu uy tín sẽ hiệu chỉnh lại dung lượng pin tối đa chia sẻ và dung lượng hiệu suất cao nhất trên như thế nào các mẫu ‌‌iPhone 11‌‌ địa chỉ để giải quyết tất toán các ước tính không chính xác về báo cáo tình trạng pin nguyên nhân mà một số người dùng kinh nghiệm đã gặp phải.

Các triệu chứng xóa tài khoản của lỗi này bản quyền bao gồm hành vi tiêu hao pin không mẹo vặt mong muốn download hoặc trong một số trường hợp qua app , khả năng hiệu suất cao nhất bị giảm sử dụng nguyên nhân các vấn đề này qua mạng sẽ hướng dẫn được khắc phục sau khi bạn cập nhật lên iOS 14.5 tài khoản . Quá trình hiệu chuẩn lại danh sách có thể mất vài tuần trên điện thoại để hoàn thành sau khi cập nhật.

App Lời nhắc

iOS 14.5 thêm tùy chọn qua web để sắp xếp danh sách công việc trong Lời nhắc theo Ngày đến hạn giả mạo , Ngày tạo mới nhất , Mức độ ưu tiên mật khẩu hoặc Tiêu đề nhanh nhất , an toàn ngoài ra còn có tùy chọn in danh sách Lời nhắc cập nhật , đây là một tính năng tính năng mà người dùng Lời nhắc lấy liền đã muốn có từ lâu.

Apple dữ liệu cũng download đã sửa lỗi khiến một số Lời nhắc mới nhất được tạo thông qua ‌Siri‌ bị đặt vào đầu giờ sáng.

Tùy chọn sao lưu iCloud cho Apple Watch

iOS 14.5 thêm tùy chọn công cụ để sao lưu Apple Watch lên iCloud trong Cài đặt quảng cáo . Bạn tài khoản có thể chọn sao lưu vào thời gian phù hợp giảm giá hoặc tắt đi ở đâu nhanh nếu không cần.

Tắt tiếng cuộc gọi không rõ

Với tính năng mới này download những cuộc gọi từ full crack các số không có trong danh bạ quảng cáo sẽ kỹ thuật được gửi trực tiếp đến hộp thư thoại lấy liền . Apple cài đặt cũng xóa tài khoản sẽ chủ động nhắc bạn về tính năng này khi có cuộc gọi từ số không có trong danh bạ gọi đến.

iPhone nào lên tính năng được iOS 14.5?

iOS 14.5 tốt nhất sẽ có mặt từ iPhone 6s đến tốc độ các sản phẩm đời cao hơn công cụ . Đây là danh sách máy ứng dụng được hỗ trợ từ iOS 13.

Danh sách iPhone cập nhật sẽ tương thích download với iOS 14:

 • iPhone 11 mẹo vặt , iPhone 11 Pro chi tiết , iPhone 11 Pro Max
 • iPhone X S hướng dẫn , iPhone X S Max hay nhất , iPhone X R cập nhật , iPhone X
 • iPhone 8 danh sách , iPhone 8 Plus
 • iPhone 7 quản lý , iPhone 7 Plus
 • iPhone 6s bản quyền , iPhone 6s Plus
 • iPhone SE (thế hệ đầu tiên) chi tiết , iPhone SE (thế hệ thứ 2)
 • iPod touch (thế hệ thứ 7)

Lưu ý: iOS 14 có tính năng phát hiện iPhone lock download , bạn kỹ thuật có thể kiểm tra xem iPhone có phải bản quốc tế không cài đặt nếu đang định mua máy cũ qua app nhé.

Các tính năng mới trên iOS 14

Craig Federighi như thế nào công cụ các cộng sự mật khẩu đã thông báo sửa lỗi những thay đổi quan trọng nhất trên iOS qua app , họ sử dụng đã nói khóa chặn không ngừng nghỉ suốt nửa giờ đồng hồ kiểm tra và chúng ta tính năng , quảng cáo những người hâm mộ mới nhất cũng dịch vụ rất quan tâm đến qua web những thay đổi đó.

Màn hình chính tổng hợp và giao diện thay đổi

Màn hình chính kiểm tra của iPhone xóa tài khoản sẽ trông thanh toán rất khác trong iOS 14 cài đặt , mang đến nhiều lựa chọn tùy chỉnh hơn công cụ . Một vài người khóa chặn đã ngay lập tức chỉ ra chi tiết các điểm vốn trên điện thoại đã có sẵn trên Android download . Đúng vậy mới nhất . Nhưng chúng ta cứ chờ xem Apple nhanh nhất có thể làm kỹ thuật được cài đặt những gì như thế nào . Họ hiếm khi là người đầu tiên tăng tốc , trên điện thoại nhưng bao giờ giảm giá cũng là người làm tốt nhất.

Tính năng mới App Library cho phép sắp xếp ứng dụng gọn gàng hơn

Thay vì vuốt qua vuốt lại dịch vụ quá nhiều màn hình download , giờ bạn cập nhật đã kích hoạt có thể truy cập dễ dàng vào kinh nghiệm các ứng dụng tất toán được sắp xếp tự động theo danh mục như: Entertainment tài khoản , Health & Fitness tài khoản , Social sửa lỗi và Apple Arcade như download những gì chúng ta thấy nhanh nhất được ở bản demo giá rẻ . Các phiên bản iOS trước đó tính năng cũng tính năng đã cho phép người dùng tạo một thư mục kỹ thuật để chứa tài khoản các ứng dụng liên quan đến nhau như thế nào , tuy nhiên địa chỉ , nó không lấy liền được sắp xếp tự động nhanh nhất và người dùng phải kéo thả tính năng các app vào thư mục một cách thủ công.

iOS 14: Apple phát hành iOS 14.8, khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng
App Library

Lần này hay nhất , danh mục như thế nào sẽ giống như một folder trên App Library full crack , dịch vụ nhưng có một khác biệt nhỏ tải về , đó là phải làm sao tất cả mới nhất các biểu tượng xóa tài khoản sẽ không chỉ có một kích thước nữa tổng hợp . trên điện thoại Những ứng dụng nào ở đâu nhanh được sử dụng nhiều sửa lỗi và thường xuyên tải về sẽ lớn hơn mẹo vặt , dễ dàng hơn khi chạm tốt nhất . chia sẻ Nếu bạn không muốn thấy bản quyền tất cả ứng dụng các ứng dụng trên màn hình lừa đảo , bạn kỹ thuật có thể chọn ẩn chúng đi.

Hai danh mục ở trên đầu mật khẩu sẽ có chút khác biệt: Suggestion địa chỉ , xuất hiện như Siri App Notification trong Notification Center.

Chúng ta tổng hợp đã có Widgets trên iOS 13 kinh nghiệm , thực tế là nó cập nhật đã xuất hiện từ iOS 8 công cụ , hướng dẫn nhưng chúng bị hạn chế trong Notification Center kích hoạt . Ở iOS 14 ở đâu tốt , Widgets tăng tốc sẽ tải về được đưa ra màn hình chính.

iOS 14: Apple phát hành iOS 14.8, khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng
Widget hay nhất đã dịch vụ để cập nhật được ra ngoài màn hình chính

Chỉnh sửa Widgets đơn giản là ở đâu tốt các động tác kéo thả: mở kinh nghiệm các widget tài khoản và chọn rồi thả vào giảm giá bất cứ đâu bạn muốn trên màn hình chính miễn phí . Apple nói rằng bạn công cụ có thể tùy chỉnh kích thước miễn phí của widget ( tăng tốc sẽ chiếm 4 tài khoản hoặc 8 vị trí ứng dụng) sao cho phù hợp nhất kích hoạt với công việc full crack của bạn.

Sẽ có một widget mới gọi là Smart Stack ứng dụng . Có lẽ nó link down sẽ giống ứng dụng với Siri App Suggestions nạp tiền , đưa ra tiên đoán về thời gian qua mạng hoặc địa điểm miễn phí . Tuy nhiên chúng ta chưa có nhiều thông tin về widget này.

Picture in picture (PIP)

Như chúng ta download đã thấy trên iPad trước đây quản lý , dữ liệu nếu bạn muốn xem Youtube nguyên nhân hoặc miễn phí các video khác chi tiết , bạn qua app có thể thu nhỏ màn hình lại vào một góc danh sách , vừa xem vừa làm chi tiết những việc khác quản lý . Kích thước màn hình nhỏ đó sửa lỗi cũng link down có thể tùy chỉnh cập nhật và nó di chuyển tối ưu được xung quanh màn hình.

Siri

Apple download đã nâng cấp cho Siri nhiều tính năng hơn bản quyền . Trợ lý ảo này thường bị đánh giá thấp hơn nguyên nhân các đối thủ hướng dẫn , cập nhật nhưng Apple nói rằng trên iOS 14 ứng dụng , Siri quản lý đã nhanh nhất được cải tiến qua app rất nhiều.

Đầu tiên tăng tốc có thể thấy rõ nhất đó là về giao diện quản lý . Siri có “bộ cánh mới” mẹo vặt , một giao diện khác hẳn mẹo vặt , kết quả sau khi nhận lệnh bản quyền của Siri tổng hợp sẽ xuất hiện trong một khung nhỏ góc trên màn hình.

iOS 14: Apple phát hành iOS 14.8, khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng
Siri mới gọn gàng hơn

Quan trọng hơn là Apple tối ưu đã cải tiến Siri thông minh hơn bao giờ hết mới nhất . Apple nói rằng Siri sửa lỗi đã nắm hỗ trợ được nhiều thông tin hơn gấp 20 lần so kinh nghiệm với ba năm trước quản lý tính năng có thể trả lời nơi nào những câu hỏi phức tạp như “Xe hơi hybrid hoạt động thế nào?” mới nhất và “Vô hạn có phải là một số không?”

Siri kích hoạt cũng có một số tính năng mới trực tuyến . miễn phí Bây giờ bạn chia sẻ có thể lệnh cho Siri gửi một tin nhắn thoại tự động hoặc chạy một số lệnh không cần kết nối Internet.

Siri lừa đảo có thể dịch nhiều ngôn ngữ hơn ở đâu uy tín và điều này bản quyền rất quan trọng vì Apple tính năng đã cho ra mặt một ứng dụng tự động riêng biệt gọi là Translate kinh nghiệm , có đến 11 ngôn ngữ full crack như thế nào có thể chạy ngoại tuyến.

Chúng ta thường xuyên sử dụng Google Translate đăng ký vay và công cụ này trên điện thoại cũng có nhiều loại ngôn ngữ hơn ứng dụng giảm giá của Apple sửa lỗi . Tuy nhiên nhanh nhất , Google Translate lại chỉ sửa lỗi có thể hoạt động online.

Ứng dụng dịch tính năng của Apple trên điện thoại bao gồm một chức năng hội thoại (lại là điều Google Translate vô hiệu hóa đã có) ở đâu nhanh , truy cập bằng cách đưa iPhone đến gần nạp tiền với văn bản.

iOS 14: Apple phát hành iOS 14.8, khắc phục lỗi bảo mật nghiêm trọng

4.8/5 (57 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext