Internet sẽ chỉ còn là mạng nội địa của các nước vào năm 2014

Một trong những đặc điểm quan trọng nhất của Internet là tính toàn cầu, song có thể trong năm 2014, mạng Internet toàn cầu sẽ bị thay thế bởi các mạng quốc gia riêng lẻ, hạn chế truy cập vào web nước ngoài.

Một trong tổng hợp những đặc điểm quan trọng nhất kiểm tra của Internet là tính toàn cầu tốc độ , song có thể trong năm 2014 vô hiệu hóa , mạng Internet toàn cầu dịch vụ sẽ bị thay thế mới nhất bởi các mạng quốc gia riêng lẻ hay nhất , hạn chế truy cập vào web nước ngoài.

Tuyên bố trên giảm giá được Alexander Gostev mật khẩu , một chuyên gia tại Kaspersky Lab đưa ra mật khẩu với báo giới.

Internet sẽ chỉ còn là mạng nội địa của các nước vào năm 2014

sử dụng Hiện tại ở đâu nhanh , mới chỉ có Trung Quốc sử dụng một mạng Internet quốc gia "đóng" mới nhất , chi tiết được điều hành lấy liền bởi các máy chủ trong nước cập nhật , song một số quốc gia khác chia sẻ , hay nhất bao gồm cả Nga hướng dẫn , đã thông qua các đạo luật hạn chế việc sử dụng máy chủ tại nước ngoài.

tốt nhất Khi nhắc tới đồng tiền ảo Bitcoin mật khẩu , Gostev tuyên bố đồng tiền ảo này có thể trở nên phổ biến trong giới tội phạm số vào năm sau hướng dẫn . Bitcoin đã vượt qua mốc 1.000 USD cho mỗi đồng Bitcoin vào cuối tháng 11 vừa qua danh sách . Theo vị chuyên gia tất toán của Kaspersky nguyên nhân , Bitcoin an toàn sẽ cán mốc 2.000 – 3.000 USD vào năm 2014 như thế nào . Tuy vậy, Gostev hỗ trợ cũng cho rằng Bitcoin quá bất ổn và có thể miễn phí sẽ tụt dốc chóng mặt vào đăng ký vay bất cứ lúc nào.

Theo Gostev, các hacker chuyên thực hiện các cuộc tấn công chớp nhoáng qua web sẽ kỹ thuật được các tập đoàn thuê thanh toán để tấn công các đối thủ cạnh tranh phải làm sao . Các nhà phát triển phần mềm và ứng dụng di động giả mạo cũng có thể lấy liền sẽ bị tấn công nhiều hơn trong năm sau.

Gostev cho rằng tối ưu , kẻ xấu trực tuyến sẽ tiếp tục lợi dụng các lỗ hổng trên Android và các nền tảng khác nơi nào . Trên "chợ đen" miễn phí , lỗ hổng iOS có giá 200.000 USD kinh nghiệm , trong khi lỗ hổng download của Android có giá 10.000 USD.

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext