Internet Explorer 10 cho Windows 7 có gì mới ?

Microsoft đã chính thức phát hành bản chính thức của Internet Explorer 10 dành riêng cho hệ điều hành Windows 7 SP1 và Windows Server 2008 R2 SP1.

Microsoft vừa phát hành chính thức phiên bản Internet Explorer 10 cho Windows 7.

Cùng tất toán với việc tích hợp vào hệ điều hành Windows 8 qua app , Microsoft đã phát hành phiên bản Internet Explorer 10 dành cho Windows 7 và Windows Server 2008 từ tháng 11 năm ngoái dưới dạng phiên bản thử nghiệm Release Preview miễn phí . Và cách đây vài hôm chia sẻ , Microsoft đã chính thức phát hành bản chính thức hướng dẫn của Internet Explorer 10 dành riêng cho hệ điều hành Windows 7 SP1 và Windows Server 2008 R2 SP1.

Internet Explorer 10 cho Windows 7 có gì mới ?

Với phiên bản mới lần này nguyên nhân , Internet Explorer 10 đã chính thức trở lại dịch vụ với cuộc đua trình duyệt đang bị Google Chrome và Mozilla độc chiếm full crack . Tuy không có nhiều tính năng như phiên bản Internet Explorer 10 trên Windows 8 hướng dẫn nhưng phiên bản mới này có nhiều trải nghiệm thú vị.

Dưới đây là các tính năng đáng chú ý có trong phiên bản trình duyệt Internet Explorer 10 dành cho Windows 7 và Windows Server 2008:

Ngăn chặn việc bị theo dõi khi duyệt web (Do Not Track)

Tính năng này địa chỉ được các nhà quảng cáo trực tuyến khai thác trên các website quảng cáo hỗ trợ để theo dõi hành vi duyệt web khóa chặn của người dùng và gửi các thông tin này về máy chủ địa chỉ của họ nạp tiền . cập nhật Nếu muốn tắt tính năng này tối ưu , bạn truy cập Internet Options > Advanced thanh toán , di chuyển đến mục thiết lập Security và bỏ dấu kiểm tại dòng "Always send Do No Track header".

Internet Explorer 10 cho Windows 7 có gì mới ?

Kiểm tra lỗi chính tả và tự động hoàn thành khi nhập liệu

Giống như Google Chrome nơi nào , Internet Explorer 10 tối ưu cũng có tính năng tự động kiểm tra lỗi chính tả khi bạn nhập liệu tốt nhất , tương tự như bạn thao tác trên MS Word như thế nào . Khả năng nhận biết ngữ pháp khóa chặn của Internet Explorer 10 khá là tuyệt vời tăng tốc . Bên cạnh đó cài đặt , tính năng tự động hoàn thành câu khi nhập liệu an toàn cũng dịch vụ được Microsoft trang bị cho Internet Explorer 10 tính năng , tính năng mà ngay cả Google Chrome và Firefox giả mạo cũng chưa có.

Internet Explorer 10 cho Windows 7 có gì mới ?

Tính năng kiểm tra lỗi chính tả hỗ trợ đến 95 loại ngôn ngữ và có khả năng trở thành đối thủ đáng gờm cho các trình duyệt khác.

Hỗ trợ chuẩn HTML 5 tốt hơn và tích hợp công nghệ Sandbox

Phiên bản Internet Explorer 10 dành cho Windows 7 tổng hợp cũng nguyên nhân được cải thiện khả năng hỗ trợ chuẩn HTML 5 đang bản quyền rất phổ biến tải về hiện nay tất toán , bên cạnh đó còn tích hợp công nghệ Sandbox giúp người dùng an toàn hơn khi sử dụng các ứng dụng web.

Tính năng Pointer Events

Internet Explorer 10 trên Windows 7 cập nhật cũng hỗ trợ tính năng Pointer Events như trên Windows 8 tự động , tính năng này cho phép trang web nhận biết và đáp ứng các thao tác cảm ứng trên màn hình cài đặt . Có thể nói đây là bước đi đúng giả mạo của Microsoft cho hướng xây dựng trình duyệt tổng thể.

Ngoài các tính năng kể trên thanh toán , tốc độ lướt và xử lý phải làm sao của Internet Explorer 10 khá đáng nể quảng cáo , có thể nói là dịch vụ rất nhanh.

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext