Intel giới thiệu trải nghiệm thực tế các thiết bị di động

Ngày 14.3, Intel vừa tổ chức Triển lãm Intel Technology and Innovation Day nhằm mang đến những trải nghiệm thực tế về các sáng kiến công nghệ mới nhất của mình.

Ngày 14.3 công cụ , Intel vừa tổ chức Triển lãm Intel Technology and Innovation Day như thế nào nhằm mang đến trực tuyến những trải nghiệm thực tế về các sáng kiến công nghệ mới nhất quảng cáo của mình.

Intel giới thiệu trải nghiệm thực tế các thiết bị di động
Đại diện công cụ của Intel đang trình diễn các sản phẩm công nghệ sử dụng chipset qua mạng của Intel

Bên cạnh đó tính năng , Intel dịch vụ cũng trình diễn các sản phẩm từ các đối tác dịch vụ của Intel và các nhà phát triển hay nhất với hơn 32 thiết bị di động giá rẻ , máy tính mới nhất bao gồm: máy tính bảng lừa đảo , các thiết bị 2 trong 1 giảm giá , camera RealSense 3D phải làm sao , UltrabookTM công cụ , AIO giá rẻ , máy tính xách tay và notebook.

Được biết, Intel Technology and Innovation Day là một chuỗi các sự kiện triển lãm hàng năm thanh toán được Intel tổ chức luân phiên tại các quốc gia và vùng lãnh thổ như Việt Nam chi tiết , Indonesia địa chỉ , Hàn Quốc qua app , Đài Loan…

Theo Intel như thế nào . hoạt động này chi tiết nhằm mang đến ở đâu uy tín những trải nghiệm thực tế về các thiết bị sử dụng nền tảng Intel mới nhất qua web , qua mạng cũng như các công nghệ Intel đang tăng tốc được quan tâm trong lĩnh vực di động.

Nổi bật trong sự kiện vừa diễn ra trong ngày 14.3 tại TP.HCM là công nghệ Intel RealSense có khả năng tích hợp bộ cảm biến giống như con người (human-like senses) vào máy tính bảng như thế nào , Ultrabook an toàn , notebook giảm giá , các thiết bị AIO và các thiết bị di động khác.. giả mạo . thông qua chiếc Camera RealSen 3D.

4.9/5 (64 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext