Intel giới thiệu máy tính nhỏ bằng 1 chiếc thẻ nhớ

Cách đây 4 tháng, Intel đã giới thiệu SoC Quark siêu nhỏ của hãng tại sự diện IDF, và hôm nay, hãng sản xuất chip máy tính siêu nhỏ có tên Edison được xây dựng trên cùng công nghệ và thu nhỏ trong kích thước bằng một chiếc thẻ SD card.

Cách đây 4 tháng trên điện thoại , Intel đã giới thiệu SoC Quark siêu nhỏ tài khoản của hãng tại sự diện IDF link down , và hôm nay tải về , hãng sản xuất chip máy tính siêu nhỏ có tên Edison khóa chặn được xây dựng trên cùng công nghệ và thu nhỏ trong kích thước bằng một chiếc thẻ SD card.

Intel giới thiệu máy tính nhỏ bằng 1 chiếc thẻ nhớ

Edison qua mạng được xây dựng trên tiến trình công nghệ 22 nm đăng ký vay của Intel full crack , chạy Linux và có các module WiFi kích hoạt cũng như Bluetooth bên trong nơi nào . Nó hướng dẫn cũng có thể kết nối tới app store riêng cập nhật . Intel cho biết sản phẩm này hướng tới đối tượng lập trình viên chi tiết . CEO Brian Krzanich quảng cáo của Intel hy vọng rằng các lập trình viên kiểm tra sẽ sử dụng chiếc máy tính này ở đâu tốt để phát triển nên một thế hệ thiết bị đeo người và thiết bị kết nối mới.

Intel dữ liệu cũng demo 1 loạt sản phẩm "Nursery 2.0" sử dụng các chip Edion nhúng giảm giá của hãng phải làm sao . Ví dụ như một con ếch đồ chơi có thể đưa ra các cảnh báo cho phụ huynh biết con trẻ giảm giá của họ đang gặp nguy hiểm qua web , qua đèn LED trên cốc cafe ở đâu tốt , hay chiếc máy làm ấm sữa bắt đầu nóng lên khi một thiết bị kết nối khác (con ếch đồ chơi) nghe thấy đứa bé khóc.

Intel an toàn cũng công bố 1 cuộc thi có tên "Make it Wearable" nguyên nhân với phần thưởng lên tới 1,3 triệu USD dành cho các lập trình viên đưa ra nạp tiền được các sản phẩm là thiết bị đeo người hay miễn phí , có ích full crack . Chi tiết cuộc thi chưa đăng ký vay được tiết lộ miễn phí , tối ưu nhưng Krzanich cho biết đợt đầu tiên như thế nào , con số tiền thưởng có thể lên tới 500.000 USD an toàn . Edison hứa hẹn quảng cáo sẽ ở đâu nhanh được Intel bán ra vào giữa năm 2014.

4.8/5 (18 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext