Instagram thêm tính năng gửi tin nhắn văn bản

Trong sự kiện đêm 12/12 (giờ Việt Nam) tại Mỹ, Instagram giới thiệu Instagram Direct cho phép gửi tin nhắn văn bản, video, ảnh cho bạn bè.

Trong sự kiện đêm 12/12 (giờ Việt Nam) tại Mỹ tài khoản , Instagram giới thiệu Instagram Direct cho phép gửi tin nhắn văn bản hay nhất , video kiểm tra , ảnh cho bạn bè.

Instagram thêm tính năng gửi tin nhắn văn bản

Với tính năng này giá rẻ , Instagram không còn tập trung vào nhiếp ảnh mà hướng tới “khoảnh khắc” kỹ thuật . Không chỉ giao tiếp bằng hình ảnh kích hoạt , video sửa lỗi , Instagram còn cho phép tải về mọi người liên lạc bằng ký tự một cách kín đáo.

Sau khi chỉnh sửa bức ảnh bằng Instagram như thế nào , bạn có thể gửi nó tới cho tối đa 15 người dữ liệu hoặc chỉ 1 người lấy liền . Tuy nhiên trên điện thoại , mỗi cuộc hội thoại cần bắt đầu bằng một hình ảnh chia sẻ . tăng tốc Nếu bạn nhanh nhất của bạn đang trên mạng công cụ , hình đại diện (avatar) dịch vụ của họ nhanh nhất sẽ sáng lên trong cửa sổ chat mới nhất . Chạm vào nút Inbox mới ở góc phải màn hình chủ Instagram tối ưu để đọc các tin nhắn gần đây tính năng . Cũng như trên Twitter kiểm tra , chỉ khóa chặn những ai bạn theo dõi (follow) mới có thể gửi hình ảnh mẹo vặt , video cho bạn.

Tính năng mới sửa lỗi của Instagram đồng nghĩa tối ưu với việc mạng xã hội hình ảnh này bước đầu gia nhập cuộc chiến ứng dụng nhắn tin miễn phí như WhatsApp quản lý , Kik kích hoạt , Viber hỗ trợ , Snapchat.

4.9/5 (67 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext