Instagram dạy cho các nhà khởi nghiệp trẻ điều gì?

Khởi nghiệp chỉ là một ứng dụng nhỏ tạo hiệu ứng cho ảnh trên iPhone, sau 2 năm hoạt động với 11 nhân viên Instagram đã sở hữu cộng đồng người dùng lên đến 30 triệu người và vừa được Facebook mua lại với giá 1 tỉ USD.

Khởi nghiệp chỉ là một ứng dụng nhỏ tạo hiệu ứng cho ảnh trên iPhone ở đâu nhanh , sau 2 năm hoạt động danh sách với 11 nhân viên Instagram đã sở hữu cộng đồng người dùng lên đến 30 triệu người và vừa giả mạo được Facebook mua lại chi tiết với giá 1 tỉ USD.

Hãy cùng nhau điểm qua qua web những đặc điểm làm nên thành công phải làm sao của Instagram và bài học cho các bạn trẻ mê khởi nghiệp.

1 tăng tốc . Xây dựng nền tảng vững chắc: Đơn giản và Chạy tốt

Instagram dạy cho các nhà khởi nghiệp trẻ điều gì?
Đơn giản và hữu dụng là đặc điểm chính phải làm sao của Instagram.

Instagram không phải là ứng dụng đầu tiên về chia sẻ ảnh trên môi trường di động tối ưu . Nhưng chính sự đơn giản và vô cùng tiện lợi khóa chặn của nó là tạo nên lợi thế so vơi các đối thủ khác trực tuyến . Ứng dụng chính là hiệu ứng máy ảnh và việc chia sẻ miễn phí được tập trung theo dòng chính cài đặt , lược bỏ đi nhiều tính năng như timeline địa chỉ , phân loại nhóm ảnh lừa đảo , tag bạn bè... tài khoản . Giúp cho trải nghiệm người dùng cao hơn và tốn ít thời gian hơn so tốc độ với khi dùng các ứng dụng khác.

Giao diện ở đâu uy tín được cắt gọt đẹp đẽ qua mạng , không cố nhồi nhét quá nhiều thứ gây sao nhãng và phiền phức phải làm sao . xóa tài khoản Nếu hay nhất với như thế nào những các ứng dụng khác khi đăng ký sử dụng hướng dẫn , bạn cần phải điền vô số các thông tin như ngày sinh giả mạo , giới tính v.v tổng hợp , rồi yêu cầu bạn kích hoạt email tốc độ để có thể sử dụng dịch vụ lấy liền . Thì Instagram chỉ yêu cầu 3 dữ liệu là email cài đặt , username và password kiểm tra để có thể sử dụng ngay lập ứng dụng này dịch vụ . Các nút ứng dụng bản quyền được thiết kế đẹp hướng dẫn , đơn giản và hiệu quả hay nhất . Người dùng hay nhất sẽ không hề cảm thấy bỡ ngỡ link down , dẫn tới tiết kiệm thời gian cho việc làm quen và dành nhiều thời gian hơn cho trải nghiệm cốt lõi kinh nghiệm của ứng dụng này.

2 bản quyền . Có sự kiên nhẫn (Người dùng = Dữ liệu = $$$)

Instagram dạy cho các nhà khởi nghiệp trẻ điều gì?
Dữ liệu người dùng địa chỉ phục vụ cho quảng cáo hiệu quả hơn.

Không hi sinh trải nghiệm người dùng ở đâu uy tín để đổi lấy tài chính là mật khẩu những gì chúng ta có thể nói về Instagram trên điện thoại . Từ buổi thành lập tới nay Instagram chưa hề có một chút lợi nhuận nào tối ưu , toàn bộ nguồn vốn hoạt động đều lấy từ các tổ chức kinh tế là Baseline Ventures và Andreessen Horowitz danh sách . Cái chính tạo nên giá trị sửa lỗi của Instagram là dữ liệu về người dùng và khả năng kiếm tiền sửa lỗi của Facebook từ kỹ thuật những dữ liệu đó.

Instagram không thể có khả năng sử dụng dữ liệu đăng ký vay của người dùng ứng dụng để kinh doanh bằng quảng cáo bên trong ứng dụng bản quyền của mình hay nhất . Điều đó khóa chặn sẽ đi ngược lại hướng dẫn với giá trị vốn có và chi tiết sẽ giết chết Instagram giảm giá . Thay vào đó Facebook đóng vai trò là bộ máy kiếm tiền chính quảng cáo của Instagram giảm giá . cài đặt Khi người Instagram chia sẻ nội dung trên Facebook qua app , Facebook dịch vụ sẽ sử dụng lừa đảo những thông tin đó và hiển thị tổng hợp những quảng cáo liên quan đến tăng tốc những bức ảnh nạp tiền . Chính vì thế qua web , khi lượng người dùng càng tăng cao full crack , Facebook mới nhất sẽ càng thu thập giả mạo được nhiều thông tin người dùng ứng dụng , qua đó cải thiện hiệu quả quảng cáo trên cả 2 nên tảng di động và máy tính cá nhân.

3 kích hoạt . Xác định đối tượng khách hàng riêng (Nhỏ kỹ thuật nhưng tiềm năng tốt)

Instagram dạy cho các nhà khởi nghiệp trẻ điều gì?
Độ tuổi người dùng Instagram trẻ hơn so phải làm sao với độ tuổi người dùng Facebook.

Instagram có một tầm nhìn về đối tượng người dùng chuẩn xác tăng tốc . Instagram xây dụng mục tiêu chính cho ứng dụng là chia sẻ hình ảnh hướng dẫn . Câu hỏi đặt ra là: ai tự động sẽ là người dùng đầu tiên qua web để nhắm đến trong toàn thị trường rộng lớn xóa tài khoản như vậy ứng dụng . Instagram nhận thấy cộng đồng yêu thích chụp ảnh đã luôn là cộng đồng lớn trong xã hội công nghệ.

Xây dựng và nắm giữ full crack được một cộng đồng chuyên biệt là một bước đi khôn ngoan trong thời điểm các mạng xã hội cạnh tranh khốc liệt như khóa chặn hiện nay địa chỉ . Instagram đã dành lừa đảo được sự thành công ban đâu khi mặt bằng chung lừa đảo của ảnh khá cao thay vì đa dạng về chất lượng như tốt nhất của các mạng xã hội khác kỹ thuật . ở đâu nhanh Khi đã có một nền tảng ưu tín qua web , tính năng sẽ có nhiều người dùng cảm thấy hứng thú và tham dự vào cộng đồng.

4 bản quyền . Chăm sóc khách hàng sử dụng , nuôi sống cộng đồng phát triển ra nó

Instagram đã phần nào có ứng dụng được may mắn khi tạo dựng tính năng được nền tảng và cộng đồng người dùng quản lý như vậy đăng ký vay . ở đâu tốt nhưng chính giảm giá những động thái ủng hộ và hỗ trợ kinh nghiệm của nhà phát triễn mới chính là nguồn sức mạnh nuôi sống nó mới nhất . Hoạt động PR là không thể thiếu chia sẻ được nhanh nhất để phát triển cộng đồng lớn mạnh.

Hai nhà sáng lập tham dự vào gần hết như thế nào tất cả các blog và các diễn đàn có thể nhanh nhất để quảng bá hình ảnh nguyên nhân của mình dịch vụ . Qua thời gian tăng tốc , chúng đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc nhận diện thương hiệu và là tiền đề thúc đẩy hình thức quảng cáo truyền miệng kiểm tra , hình thức quảng cáo có thể nói là hiệu quả và phổ biến nhất cài đặt hiện nay giữa người tiêu dùng link down với nhau.

Instagram dạy cho các nhà khởi nghiệp trẻ điều gì?
Kevin Systrom khóa chặn , CEO phải làm sao của Instagram tại một hội thảo công nghệ.

Có nhiều điểm tương đồng vô hiệu hóa với Apple như thế nào , Instagram không phải là người đi sáng tạo ra xóa tài khoản những điều mới hướng dẫn . Nhưng chính sự đơn giản trong sản phẩm lại mang lại sự kiểm tra đặc biệt và thành công trong thời điểm cạnh tranh trên điện thoại hiện nay lấy liền . Liệu sau thương vụ an toàn với Facebook đăng ký vay , Instagram còn giữ trực tuyến được nét riêng và cộng đồng tải về của mình không xóa tài khoản ? Điều đó phụ thuộc lớn vào mối liên kết qua app với Facebook và chiến lược phát triển địa chỉ của công ty thanh toán . Nhưng một điều chắc chắn rằng qua app , Instagram hay nhất sẽ còn một chặng đường phát triển dài trước mắt..

4.9/5 (52 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext