Instagram cập nhật phiên bản mới, hỗ trợ 25 ngôn ngữ

Ứng dụng chia sẻ ảnh, Instagram đã chính thức ra mắt phiên bản cập nhật mới trên nền tảng iOS và Android. Phiên bản cập nhật này hỗ trợ 25 ngôn ngữ nhưng vẫn chưa có tiếng việt.

Ứng dụng chia sẻ ảnh quản lý , Instagram đã chính thức ra mắt phiên bản cập nhật mới trên nền tảng iOS và Android cài đặt . Phiên bản cập nhật này hỗ trợ 25 ngôn ngữ đăng ký vay nhưng tính năng vẫn chưa có tiếng việt.

Instagram cập nhật phiên bản mới, hỗ trợ 25 ngôn ngữ
Bộ lọc Mayfair trên Instagram

Một thay đổi khác tính năng của Instagram đó là tính năng chia sẻ ảnh từ chia sẻ bất cứ album nào thay vì qua mạng chỉ từ thư mục ảnh chụp bằng camera điện thoại như thế nào . Thực ra đây là tính năng đã có từ trước tốt nhất nhưng bị Instagram bỏ đi.

Ông Systrom an toàn , CEO nguyên nhân của Instagram khẳng định: “Instagram không hề có ý định bán các nội dung mà bạn tải lên và chúng tôi chưa bao giờ làm điều đó qua mạng . Chúng tôi không sở hữu các bức ảnh cập nhật của bạn”. Rõ ràng giá rẻ , hay nhất những lùm xùm vừa qua đã làm người hâm mộ Instagram thất vọng tăng tốc . Hi vọng rằng phản hồi nhanh chóng và rõ ràng từ phía Instagram tải về sẽ giúp họ lấy lại niềm tin từ người dùng.

Một cập nhật thú vị nữa là sự xuất hiện kiểm tra của bộ lọc (filter) thứ 20 Mayfair tốc độ , đem lại cho bức ảnh màu hồng ấm và tạo các điểm sáng ngay trung tâm bức ảnh miễn phí . Bộ lọc này kích hoạt rất phù hợp khi người dùng chụp ảnh ở khu vực có ánh đèn.

xóa tài khoản Hiện tại như thế nào , bản cập nhật này ở đâu uy tín được cung cấp cho cả hai nền tảng iOS (phiên bản 3.4.1 trên App Store) và Android (phiên bản 3.4 trên Google Play).

4.9/5 (51 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext