Instagram cập nhật hiển thị ảnh của bạn bè trong khung khám phá

Instagram mang tới cập nhật mới giúp mục Explore được cá nhân hóa tốt hơn, không chỉ hiển thị hình ảnh của những người nổi tiếng. Người dùng có thể thấy hình ảnh của bạn bè và những người đã theo đuôi tại khung này.

Instagram mang tới cập nhật mới giúp mục "Explore" kiểm tra được cá nhân hóa tốt hơn hỗ trợ , không chỉ hiển thị hình ảnh qua mạng của quản lý những người nổi tiếng nguyên nhân . Người dùng có thể thấy hình ảnh ở đâu uy tín của bạn bè và tốc độ những người đã theo đuôi tại khung này.

Công ty cho biết: "Chúng tôi luôn tìm kiếm download để cập nhật và đáp ứng tốt nhất các bài viết mà bạn khóa chặn sẽ nhìn thấy trong phần Explore tính năng . Instagram link down sẽ cho bạn một danh sách hình ảnh và video chia sẻ những bạn bè bạn theo dõi quan tâm hướng dẫn , tất toán cũng như xu hướng nội dung nổi lên trên mạng xã hội này".

Instagram cập nhật hiển thị ảnh của bạn bè trong khung khám phá

Instagram ghép hai mục Popular và Explore chung xóa tài khoản với nhau vào giữa năm 2012 lừa đảo , thêm tính năng cho phép tìm kiếm người dùng và hashtag cập nhật . Tuy nhiên giao diện chính tốc độ của Explore qua mạng vẫn chỉ ngập tràn hình ảnh tổng hợp , video nhận cài đặt được lượng tương tác cao từ người nổi tiếng và người dùng có lượng fan lớn tăng tốc . ở đâu uy tín Những hình ảnh dữ liệu được lựa chọn thường tổng hợp rất đẹp kích hoạt , tuy nhiên nó không hoàn toàn phù hợp và tính cá nhân hóa không cao.

Với nâng cấp mới cho Explore phải làm sao , tổng hợp nếu người dùng thường xuyên theo dõi Instagram nhanh nhất của các nghệ sĩ phải làm sao hoặc nhiếp ảnh như thế nào , nhiều khả năng bạn qua web sẽ thấy giảm giá những bức hình có chủ đề về mỹ thuật và nhiếp ảnh trong khung trên.

4.9/5 (54 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext