IE10 trên Windows 8 và RT sẽ chính thức hỗ trợ flash

Từ mai, Microsoft sẽ hỗ trợ đầy đủ flash cho Internet Explorer 10 mới ở hai môi trường là Desktop lẫn Modern UI trong hệ điều hành.

Từ mai link down , Microsoft hỗ trợ sẽ hỗ trợ đầy đủ flash cho Internet Explorer 10 mới ở hai môi trường là Desktop lẫn Modern UI trong hệ điều hành.

IE10 trên Windows 8 và RT sẽ chính thức hỗ trợ flash
Internet Explorer 10 tối ưu sẽ hỗ trợ chính thức flash vào ngày mai.

Thông tin mới khóa chặn được Microsoft đưa ra ảnh hưởng khá nhiều tới người dùng đang sử dụng máy tính bảng chạy Windows 8 và Windows RT.

Trước đó kinh nghiệm , chỉ máy phải làm sao để bàn chạy hai hệ điều hành này mới có thể trải nghiệm đầy đủ các nội dung flash hỗ trợ , trong khi môi trường Modern UI thiên nhiều về cảm ứng lại vô hiệu hóa được hãng phần mềm Mỹ gạt bỏ tải về . Lý do trên điện thoại được nhiều chuyên gia khẳng định là an toàn bởi Microsoft muốn trải nghiệm vuốt chạm không bị ảnh hưởng do flash nơi nào cũng như đảm bảo thời lượng pin tốt hơn.

Sau khi nâng cấp vào ngày mai lấy liền , tổng hợp tất cả các trang web đều có thể hiển thị tốt nội dung flash trên Internet Explorer 10 mới qua app nhưng trừ một số trang mẹo vặt được Microsoft đưa vào "sổ đen".

Trước đó địa chỉ , việc không hỗ trợ chính thức đã khiến trình duyệt mặc định lừa đảo của Windows 8 và RT khá nhiều lần gặp các lỗi về bảo mật xuất phát từ plug-in flash thanh toán của Adobe.

4.8/5 (53 votes)

Ý kiến khách hàngPreNext